บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด เปิดตัว แคมเปญ กีกี้ ACADEMY

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด เปิดตัว แคมเปญ กีกี้ ACADEMY เพื่อจุดกระแสให้เรื่องจุดซ่อนเร้นเป็นเรื่องที่สามารถพูดคุยกันได้อย่างเปิดเผยและเป็นเรื่องปกติของสังคม ช่วยส่งเสริมให้ผู้หญิงหันมาดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้นอย่างจริงจัง ผ่าน 2 กิจกรรมหลักทางออนไลน์และออฟไลน์ ได้แก่ “กีกี้ ACADEMY” โดย นักแสดงและนางแบบชื่อดัง คุณติช่า กันติชา ชุมมะ ให้ความรู้ผ่าน youtube channel : Ticha Kanticha จำนวน 10 episodes ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป โดยจะมีแขกรับเชิญพิเศษที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวช รวมถึงดารานักแสดง และอินฟลูเอนเซอร์ ที่จะเข้ามาพูดคุยแชร์มุมมองเกี่ยวกับสุขภาพจุดซ่อนเร้น และวิธีการดูแลอย่างถูกต้อง

นอกจากนี้ ยังจัดนิทรรศการ “กีกี้ Voice – The Art Experience” ระหว่างวันที่ 11 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2567 ที่ 1559 Space Gallery โดยได้รับเกียรติจากศิลปินรุ่นใหม่ 10 ท่าน ร่วมสร้างสรรค์นิทรรศการรูปแบบผลงานศิลปะที่นำเสนอ ทั้งรูป-รส-กลิ่น-เสียง ให้ผู้เข้าชมได้สัมผัส ‘กีกี้ (หรือจุดซ่อนเร้น)’ ได้อย่างเข้าใจมากขึ้น และรัก ‘กีกี้’ มากกว่าเดิม ช่วยจุดกระแสสร้างการรับรู้ให้กับคนในสังคม พร้อมเปิดโลกใหม่ของผู้หญิงเกี่ยวกับประเด็นเรื่องปัญหาสุขภาพจุดซ่อนเร้น ทลายความอึดอัดของสาวไทยให้กล้าพูดเรื่องสุขภาพจุดซ่อนเร้นเป็นเรื่องปกติ
คุณทิพวัลย์ วรุณเทพรักษา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์เฮลธ์ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด กล่าวว่า จากการทำผลสำรวจ Women’s Intimate health จากบริษัท Nielsen ในปี 2021 กับผู้หญิงไทยกว่า 400 คน พบว่า ปัญหาสุขภาพที่จุดซ่อนเร้นที่พบบ่อยในผู้หญิงไทยถึง 40% ได้แก่ อาการติดเชื้อราในช่องคลอด หรือ Candida โดยเกือบครึ่งของผู้ที่มีอาการต่างๆ เหล่านี้ไม่ได้ทราบถึงโรคที่แท้จริงและไม่ได้เข้ารับการรักษาอย่างถูกต้อง (อาการคือ คัน แสบและระคายเคืองบริเวณช่องคลอด ตกขาวมีลักษณะข้นเหมือนชีสสด) เกือบ 30% เป็นช่องคลอดอักเสบจากแบคทีเรีย ปัจจุบันผู้หญิงมีอาการเกี่ยวกับตกขาวผิดปกติ และมีกลิ่นคาวปลากันมาก ไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือผู้หญิงจำนวนมากไม่ได้ตระหนักถึงโรคดังกล่าว ไม่มีความรู้เกี่ยวกับโรคเหล่านี้ และยังรู้ถึงวิธีการรักษาที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้น ไบเออร์ไทย จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยมีสุขภาพดีผ่านแคมเปญ กีกี้ ACADEMY

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ ภาวะช่องคลอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียได้ที่ http://bit.ly/3xrI5Mv และสามารถศึกษาผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาภาวะช่องคลอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียได้ที่ https://bit.ly/3IH2mQs เพื่อการดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้นอย่างถูกวิธีเมื่อมีอาการ

สำหรับนิทรรศการ “กีกี้ Voice – The Art Experience” จัดระหว่างวันที่ 11 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2567 ที่ 1559 Space Gallery โดยได้รับเกียรติจากศิลปินรุ่นใหม่ 10 ท่าน มาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในรูปแบบ รูป-รส -กลิ่น-เสียง อย่างน่าสนใจ โดยนิทรรศการ แบ่งออกเป็น 7 โซน ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. โซนที่ 1 “Voice of กีกี้” โดยศิลปิน Rtit Studio & Punpitan ผลงานศิลปะดีไซน์เป็น ‘กีกี้’ ขนาดยักษ์ที่ดูคล้ายปาก ออกมาเล่าประเด็นที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักมองข้าม รอต้อนรับทุกๆ คนที่จะเข้าสู่นิทรรศการหลัก

2. โซนที่ 2 “Nature of me” โดยศิลปิน nnene.iie ผลงานศิลปะสื่อให้เห็นถึงการทำความเข้าใจในธรรมชาติและลักษณะของอวัยวะเพศของสาวๆ ในรูปแบบต่างๆ

3. โซนที่ 3 “Feel me” โดยศิลปิน Supat Laopatalakasem ผลงาน Wall sculpture ที่อยากชวนทุกคนมาสำรวจและทำความรู้จักอวัยวะของสาวๆ กันมากขึ้น

4. โซนที่ 4 “Be aware when I change” โดยศิลปิน Pavee ผลงานศิลปะที่ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับอาการตกขาว ที่ไม่ได้มีแค่สีขาว ให้สาวๆ ได้เข้าใจลักษณะของตกขาวที่บอกโรคต่างๆ และศิลปิน Flowers in the mist ที่สื่อให้เห็นถึงสาเหตุการเปลี่ยนแปลงของอวัยวะเพศทั้งภายในและภายนอก

5. โซนที่ 5 “Notice me when I’m not feeling well” โดยศิลปิน Fernapas ผลงานศิลปะที่สื่อถึงวิธีสังเกตสัญญาณอาการหากอวัยวะเพศผิดปกติ และศิลปิน Rebellion Lab & Perfume Bar ผลงานศิลปะที่จะไขข้อสงสัยของผู้หญิงเรื่องกลิ่นของจุดซ่อนเร้น ชวน ‘มาดอมมาดม’ น้ำปรุงที่จะช่วยให้เราเข้าใจเรื่อง ‘กลิ่น’ ของ ‘กีกี้’ ได้ดีกว่าเดิม

6. โซนที่ 6 “Treat me better” โดยศิลปิน POON PUN ผลงานศิลปะที่ให้ความรู้ที่ถูกต้องในการดูแล จุดซ่อนเร้นของสาวๆ เช่น การทำความสะอาด การสวมใส่กางเกงในที่สบาย ลดการอับชื้น และการรักษาเมื่อเกิดปัญหา เป็นต้น

7. โซนที่ 7 “Time to say thank you” โดยศิลปิน PRAKOTKARN ผลงานศิลปะที่สร้างขึ้นจากหลอดผลิตภัณฑ์ที่รักษาภาวะช่องคลอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย เพื่อส่งพลังให้สาวๆ กล้าที่จะพูดคุยเรื่องปัญหาสุขภาพจุดซ่อนเร้น และดูแลรักษา ‘กีกี้’ อย่างถูกวิธี

นิทรรศการนี้สร้างสรรค์ Sound Design/ Ambient Music โดยศิลปิน siwanut.boon ศิวนัส บุญศรีพรชัย

คุณทิพวัลย์ กล่าวว่า เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญ กีกี้ ACADEMY จะช่วยส่งเสริมให้ผู้หญิงเข้าใจถึงภาวะสุขภาพจุดซ่อนเร้นของตนเอง และสามารถดูแลได้อย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของไบเออร์ ในการสนับสนุนให้ผู้บริโภคสามารถดูแลสุขภาพตัวเองได้ในทุกๆ วัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ :

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด เปิดตัว แคมเปญ กีกี้ ACADEMY
เรื่องที่คุณอาจสนใจ