โรงงานรับทำ ป้ายไฟวงกลม ป้ายหน้าร้านวงกลม เริ่ม 890฿

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
เพิ่มความสะดุดตาให้ร้าน หรือ บริษัทของคุณด้วย ป้ายไฟวงกลม ราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท ออกแบบเอง หรือให้เราออกแบบให้ โดยเรามีให้เลือกทั้ง ป้ายไฟ วงกลม สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในร้าน หรือ ภายนอกอาคารได้

👉 ป้ายไฟด้านเดียวหน้าเรียบ / ป้ายไฟวงกลม สําเร็จรูป
👉 ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน

👑 บริการ ป้ายไฟวงกลม ทั้งหมด​
ป้ายไฟวงกลม หรือ ป้ายตู้ไฟวงกลม คือ ป้ายไฟหน้าร้านที่มีลักษณะเป็นวงกลม ตัวแผ่นป้ายทำมาจาก PVC หนา อย่างดี โดยภายในมีการใช้ไฟ LED ช่วยให้ประหยัดไฟ สว่างคมชัดทั่วแผ่นป้าย โดยใช้งานได้ทนทานมากกว่าหลอดทั่วๆ ไป มีทั้งแบบที่ ป้ายไฟวงกลม สำเร็จรูป , ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน ป้ายไฟด้านเดียวหน้าเรียบ

👑 รายละเอียด ป้ายไฟวงกลม ราคา
หากเอ่ยถึงป้ายไฟหลายต่อหลายคน ก็จะกลับเคยมองเห็นป้ายไฟ ตามร้านค้า ผับบาร์หรือสถานประกอบกิจการต่างๆ มากมายหลากหลายที่ใช้ในการ ดึงดูดความสนใจใช้ในการเพิ่มยอดขาย ในการประกอบกิจการต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันป้ายไฟ มีด้วยกันมากมายหลากหลายแบบทั้งแบบ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม หรือ ป้ายไฟวงกลม ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และวัตถุประสงค์การใช้งาน ของแต่ละคนได้เลย ดังนั้นการเลือกลงทุนในการ ติดตั้งป้ายไฟแต่ละแบบแต่ละประเภท จึงค่อนข้างมีความคุ้มค่าต่อการลงทุนเรียกได้ว่าลงทุนแค่เพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้กันได้ทั้งตามขนาด ตามชนิดและประเภทของป้ายไฟที่เลือกใช้ได้

👑 ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน 2 ด้าน
ป้ายไฟวงกลม แบบปั๊มนูน หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด ไซส์เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย พร้อมติดตั้งสำเร็จรูป สนใจสั่งป้ายสอบถามฝ่ายขาย

👑 ป้ายไฟวงกลม ด้านเดียวหน้าเรียบ
ป้ายไฟ วงกลม แบบติดผนังด้านเดียว ออกแบบเองได้ หรือ ให้ร้านออกแบบ (มีค่าใช้จ่าย) เป็นอีกบริการ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือกิจการต่าง ๆ เพื่อใช้สำหรับแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าร้านพร้อมเปิดให้บริการ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ป้ายไฟ LED ของเรา ให้ความสว่างใคร

👑 ป้ายไฟวงกลม สําเร็จรูป แบบด้านเดียว
ป้ายไฟวงกลมสำเร็จรูป แบบด้านเกียว ไม่มีขายึด ติดตั้งเองง่ายๆ ออกแบบมาให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกหลากหลายหมวด เช่น ทีมฟุตบอล เครื่องดื่ม ป้ายไฟร้านเหล้า ป้ายบอกทาง ไอที ห้องน้ำ และอื่นๆอีกมายมาย สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายข่ายได้เลย

💼 063-8602-083 , 080-3693-860
LINE ID: @987ibibm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ : 42 หมู่ 2 ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

โรงงานรับทำ ป้ายไฟวงกลม ป้ายหน้าร้านวงกลม เริ่ม 890฿
เรื่องที่คุณอาจสนใจ