อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ แนะไอเทมแต่งบ้านเสริมดวง รับปีกระต่ายทอง

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” เปิดฤกษ์ดีปี “กระต่ายทอง” แนะทริคแต่งบ้านให้สวยปัง และเสริมดวง เปิดทางทรัพย์ รับโชค โดย คุณกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) แนะไอเดียการซีเล็คเฟอร์นิเจอร์ & ไอเทม Décor เพื่อตกแต่งที่อยู่อาศัยและออฟฟิศ ทั้ง 12 ราศี By “หมออ้อน Miracle Love By Oon” ซึ่งอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ในฐานะของผู้นำด้าน Home & Livestyle Furniture มีไอเทมที่หลากหลายครบทุกไลฟ์สไตล์ สามารถเลือก มิกซ์&แมทช์ ในแบบที่ต้องการ ครบ จบ ในที่เดียว” มาไล่ดูกันเลย….

• ราศีมังกร (วันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) :
ปีนี้ถือว่าโชคดีด้านการเงิน จะหาเงินได้มาก เหมาะกับการไหว้พระพิฆเนศเพื่อเสริมดวงการทำงานให้โดดเด่นขึ้นและขอพรความรักความโชคดีให้บังเกิด ควรเสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านโทนสีเขียว ภายในบ้าน ออฟฟิศ และโต๊ะทำงาน เพื่อสร้างความโดดเด่นด้านการเงิน เป็นการดูดทรัพย์
• ราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) :
ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่โดดเด่นมากของชาวราศีกุมภ์ ทั้งการงาน การเงิน การลงทุนหรือทำธุรกิจ ล้วนมีโอกาสขยับขยายเติบโต แต่ให้ระวังเรื่องความหัวร้อน จึงควรตกแต่งบ้านด้วยสีโทนเย็น เช่น สีฟ้าสีเขียว สีคราม เสริมฮวงจุ้ยสำหรับห้องนอน และสำหรับโต๊ะทำงานควรมีรูปปั้นหรือรูปภาพปลาหลีฮื้อมาวาง เพิ่มพลังหมุนเวียนและเรียกทรัพย์
• ราศีมีน (วันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) :
ปีนี้ชีวิตปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่กำลังแพลนจะเรียนต่อ สอบเปลี่ยนย้ายงานถือว่ามีโอกาสอยู่มาก ต้องระวังเรื่องเครียดเกินไป ภาระหนี้สินเกินตัว และเอกสารสัญญาต่างๆ แนะนำให้ไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือเสริมดวงการเงิน และเพิ่มน้ำพุให้มีการไหลเวียนของทรัพย์ ควรใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีชมพูเข้าไปในบ้านเพื่อเรียกทรัพย์
• ราศีเมษ (วันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) :
เป็นปีที่เริ่มวางแผนระยะยาวมากขึ้น มีแนวโน้มมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เจ้านายและผู้ใหญ่คอยสนับสนุน จะได้บ้าน-คอนโด และร้านใหม่ ความรักได้ลงเอยตัดสินใจเรื่องสถานะและแพลนแต่งงาน แนะนำให้เพิ่มโอกาสสู่ความสำเร็จด้วยเฟอร์นิเจอร์สีทอง สีเหลือง เพิ่มความปังเรื่องเงิน
• ราศีพฤษภ (วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) :
ปีนี้มีแพลนอยากเปลี่ยนแปลงชีวิตแบบสุดโต่ง แต่ให้ระวังการเข้าสู่โหมดจิตตก ระวังคำพูด พูดให้น้อยคิดให้มากขึ้น เสริมดวงด้วยการไหว้ท้าวเวชสุวรรณปัดเป่าอุปสรรค เพิ่มกระถางต้นไม้ไว้ทั้งข้างนอกและในบ้าน เทียนหอมหรือเครื่องหอมต่างๆ เพื่อช่วยผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด

• ราศีเมถุน (วันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) :
ปีนี้ยังต้องทำงานหนัก อาจมีการเปลี่ยนทีม เปลี่ยนโปรเจกต์ เปลี่ยนความรับผิดชอบเข้ามาท้าทายบ้าง แต่ปีนี้โชคดีคือ หาเงินเก่ง ให้ระวังเรื่องการใช้จ่าย ปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ เครียดสะสม เน้นทำบุญปล่อยปลา ควรเช็คหลอดไฟในบ้านให้ดี อย่าปล่อยให้หลอดไฟขาด แนะแต่งบ้านในโทนสีอุ่นๆ เพื่อผ่อนคลายและส่งเสริมความรัก ดูดเงินเข้ากระเป๋า
• ราศีกรกฎ (วันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) :
ปีนี้ชาวราศีกรกฎจะเป็นกลุ่มคนที่คิดเร็ว ทำเร็ว ให้ระวังปัญหาความสัมพันธ์กับเจ้านายและคนรอบข้าง เป็นปีที่จะต้องคอยไปแก้งานคนอื่นทั้งที่ไม่ใช่หน้าที่ตัวเอง แต่ก็จะเป็นปีที่มีงานใหม่ ธุรกิจใหม่ ขยับขยายรายได้มากขึ้น ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายเอกสารให้ดี ระวังโดนโกง แนะนำไหว้พระสวดมนต์ ทำสมาธิ และใช้หิน คริสตัล มูลี่ เข้ามาแก้พลังลบ รวมถึงเลือกตกแต่งบ้านโทนสีเหลืองนำโชค
• ราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน) :
เป็นปีที่เข้าโหมดทบทวนตัวเองเยอะมาก พยายามหาคำตอบให้กับตัวเองเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นทั้งหน้าที่การงาน ความรัก ให้ระวังเรื่องถูกใส่ร้าย เอาเปรียบ หรือการทำสัญญาต่างๆ แนะนำให้ไหว้พระราหู เสริมดวงกับการแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สีชมพู ขาว เทา เสริมพลังงานที่ดี
• ราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม) :
การเงินมีโชคลาภ แต่การงานยังไม่ค่อยปังเท่าไหร่ ต้องอดทนไปอีกสักปี ทำธุรกิจไม่ควรร่วมหุ้นกับใคร สุขภาพระวังปัญหาช่องท้องระบบย่อย แนะนำทำบุญการบริจาคต่างๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ ควรใช้รูปปั้นม้ามงคลวางเสริมไว้ที่โต๊ะทำงานเพิ่มอำนาจ บารมี
• ราศีตุล (วันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) :
มีความโชคดีเข้ามาหลายทาง ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ชาวราศีตุลย์ควรเพิ่มพลังความขยัน คิดสิ่งใดต้องลงมือทำ งานค้าขายออนไลน์จะดีมาก หมั่นทำบุญเกี่ยวกับน้ำ ช่วยเหลือคนป่วย คนแก่ แนะนำใช้ภาพปลาคาร์ฟติดไว้ในบ้าน เสริมพลังความสำเร็จ เน้นเฟอร์นิเจอร์-ของตกแต่งโทนเขียวจะช่วยเพิ่มความมั่งคงและการเงิน
• ราศีพิจิก (วันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) :
ปีนี้ต้องใช้ชีวิตบนความยืดหยุ่น ควรปล่อยวาง และมองโลกในแง่ดี ใช้ชีวิตแบบเวิร์คไลฟ์บาลานซ์ หันมาทำในสิ่งที่ตัวเองชอบและมีความสุข เพื่อป้องกันความเครียดสะสมหรือป่วยต่อเนื่อง แนะนำให้กราบไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิม ทำบุญโรงพยาบาล และเลือกแต่งบ้านด้วยโทนสีครีมเสริมความสำเร็จ และใช้ก้านน้ำหอมวางไว้ในบ้านเพื่อเสริมให้รู้สึกสดชื่นและลดความตึงเครียด
• ราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) :
พร้อมต้อนรับสิ่งดีใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในปีนี้ได้เลย ทั้งงาน การเงินจะดี และระวังบริวารคนรอบข้างจะสร้างปัญหาให้ มีแนวโน้มจะมีทรัพย์ใหม่ๆ งานใหม่รายได้ดี ธุรกิจของกินทำรายได้ มีบ้าน-รถ และโชคลาภ ระวังเสน่ห์จะทำให้เกิดรักซ้อน ระวังเรื่องคำพูด ควรหมั่นทำบุญเสริมดวง หรือไหว้ขอพรองค์พระพิฆเนศและพระแม่ลักษมี แนะนำแต่งบ้านด้วยโทนแดง ส้ม จะช่วยสนับสนุนและนำโชคยิ่งขึ้น

สนใจเลือกช้อปสินค้าเรื่องบ้านได้ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปง่ายๆ ช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.indexlivingmall.com สอบถามโทร.1379


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ :

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ แนะไอเทมแต่งบ้านเสริมดวง รับปีกระต่ายทอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ