เปิดคอนโดหรูใจกลางเมือง

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
คอนโดหรู Ashton สีลม คือ การเป็นคอนโดในสไตล์ Ultimate Plus ตั้งอยู่ในเขตถนนสีลม บางรัก โดยเป็นคอนโดแบบ High Rise ที่มี 48 ชั้น 1 อาคาร และมีจำนวนผู้อยู่อาศัยโดยรวม 428 ยูนิต เน้นการอยู่อาศัยต่อชั้นจะสูงสุดที่ 24 ยูนิต มีพื้นที่สำหรับจอดรถประมาณ 390 คัน โดยคิดเป็น 72 เปอร์เซ็นต์ของผู้อยู่อาศัยทั้งหมด ตั้งอยู่บนที่ดิน 2 ไร่ 1 งาน 44 ตารางวา มีห้อง คอนโดมิเนียมหรู ให้คุณได้เลือกซื้อ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ

ห้อง 1 Bedroom พื้นที่เริ่มต้น 31-48 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท
ห้อง 2 Bedrooms พื้นที่เริ่มต้น 71-86 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 19 ล้านบาท
ฝ้าเพดานของห้องทั่วไปจะสูงที่ 2 เมตร ห้องแบบ 2 Bedroom จะสูง 2.8 เมตร และ 3.5 เมตร ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ในแบบที่ต้องการโดย
ค่าเฉลี่ยพื้นที่ของทั้งโครงการหรือค่า Average จะอยู่ที่ 275,000 บาทต่อตารางเมตร
มีค่าใช้จ่ายเป็นเงินกองทุนรวม 850 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งจะชำระเพียงแค่ครั้งเดียวในวันที่โอนกรรมสิทธิ์ มีค่าส่วนกลาง 85 บาทต่อตารางเมตร ที่จะชำระล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1 ปี
โครงการ คอนโดหรู Ashton สีลมจากอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากการออกแบบของดีไซเนอร์ชั้นนำ เพื่อทำให้ได้ที่อยู่อาศัยตรงใจคนรุ่นใหม่และสามารถให้ห้องขนาดใหญ่ที่มีมุมมองดีเยี่ยม โดดเด่นในเรื่องของการอยู่บนถนนที่ถือเป็นทำเลศักยภาพที่สุดของสีลม ตัวโครงการจะติดกับถนนใหญ่ จึงทำให้การเดินทางมีความสะดวกมาก โดยจะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี เพียง 350 เมตร และอยู่ตรงจุดเชื่อมต่อของถนนที่ไม่ว่าจะเข้าหรือออกนอกเมืองก็สะดวกทั้งหมด

มาพร้อมสถานที่อำนวยความสะดวก รายล้อมทั้งร้านค้า, ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, สถานศึกษา และสถานพยาบาลอย่างครบถ้วน พร้อมการมีโครงการ คอนโดหรู อีกหลายแห่งในพื้นที่ใกล้เคียง จึงทำให้การใช้ชีวิตเป็นไปอย่างปลอดภัยแน่นอน ให้บริการพื้นที่ส่วนกลางตั้งแต่ล็อบบี้ที่ถูกตกแต่งออกมาได้อย่างงดงามตามสไตล์งานสถาปัตยกรรมโดดเด่นของอนันดา, มี Swimming Pool ขนาดใหญ่ และมีการแยกสระเด็ก เพื่อการเล่นน้ำที่มีความปลอดภัย, มีสระแบบออนเซ็นและอ่างจากุซซี่ให้บริการ, มีห้องฟิตเนสแบบมุมมองเปิดกว้าง จึงทำให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน

มีห้อง Private ฟิตเนส สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง มีห้อง Library สำหรับการค้นหาเรื่องราวต่าง ๆ มีห้อง Business Lounge และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ผสานกับเทคโนโลยีภายใน เลือกใช้ Access Card Control ในการผ่านเข้า-ออก และมีกล้องวงจรปิดแบบ CCTV ทั่วทั้งโครงการ พร้อมให้บริการจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.ananda.co.th/blog/thegenc/คอนโดหรู/
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ : สีลม บางรัก กทม.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

เปิดคอนโดหรูใจกลางเมือง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ