รีวิว ตามความคิด ชีสดิป แต่ละยี่ห้อ

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
รีวิว ตามความคิด ชีสดิป แต่ละยี่ห้อ
ณ ตอนนี้ชีสดิป ที่เค้าไว้ราดเฟรนฟรายส์ คือ เริ่มมีหลากหลายยี่ห้อมาก ให้พวกเราได้เลือกสรร แต่แบบ เห็นหลักๆ ที่แมคโครขาย ก็จะมี เพียวฟู้ดส์ กับ ชีสโตะ ที่เค้าขายดีๆ กัน แต่ถ้าไปตามร้านแถวบ้าน พวกร้านขายส่ง ร้านเบเกอรี่ ก็จะเห็นมียี่ห้อ อื่นๆ มาด้วย เช่น ยี่ห้อ เฟรชแอนด์กรีน แต่ถ้าไปโลตัส บิ๊กซี 7-11 ส่วนใหญ่ ก็จะเห็นแต่เพียวฟ็ดส์ ที่เป็นขวดบีบ ฝาแดงอะ มาเริ่มรีวิวได้
ชีสดิป เพียวฟู้ดส์ อันนี้คือ คุณภาพ มาพร้อมราคา ที่ชัดเจน เค้าวางตัวเป็น ไฮเอน แบรนด์ หอมเข้ม เต็มรสชีส หวาน มัน แอบมีเปรี้ยวท้ายนิดๆ แต่เราว่า ตัวนี้กินเรื่อยๆ ได้นะ ไม่เลี่ยนเลย กินกับเฟรนฟรายส์ ร้อนๆ คือ ใช่มาก
ชีสดิป ชีสโตะ ตัวนี้คือ แบรนด์ แนว ญี่ปุ่น นะ มีภาษาญีปุ่นด้วยจ้า แอบอารมณ์ แบบแบรนด์วัยรุ่นอยู่นะ หอมชีส หอมทะลุถุงอะ เห็นขายใน ช้อปปี้เยอะมากกก รสชาติ ถ้าเทียบเราว่า เพียวฟู้ดส์ หอม หวาน มันกว่าชีสโตะ นะ แต่เอาจริงๆ ถ้าไม่เทียบ ชีสโตะ ก็โอเคเลยนะ เห็นขายดีมากกก ในช้อปปี้
ชีสดิป เฟรชแอนด์กรีน ตัวนี้ยังเห็นไม่ค่อยเยอะนะ ไม่ค่อยเห็นในแมคโคร คือจริงๆ ไม่เคยเห็นเลย แต่แบบแมคโคร น่าจะเอาไปขายนะ เอาจริง ตัวนี้ หอมเข้ม เต็มรสชีส แพคเกจจิ้งน่ารัก รสชาติ หวานมัน เปรี้ยวท้าย จัดว่า ดีมาก และ ราคาก็ดีมากกกกก แอบแม่ค้า ใช้กันด้วยจ้า ตัวนี้น่าจะมาแรงอยู่นะ
อะ ป้ายยา รวมชีสดิป ทุกแบรนด์ อยากได้ แบบไหน ซื้อจากเว็บนี้จ้า ถ้าซื้อในเว็บ ไม่มัน ติดต่อพนักงานเค้าเลย ขอบอกเราโทรไป เจอผู้หญิง บริการดีมาก

https://foodforfoodservice.com/

https://foodforfoodservice.com/product-category/cheesedip/
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ :

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

รีวิว ตามความคิด ชีสดิป แต่ละยี่ห้อ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ