TVT GREEN PARK STUDIO

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
รายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ใหม่สุดว้าว! “โต๊ะแชร์มหาชน” ที่ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรตัวพ่อ นีโน่ เมทนีบุรณศิริ และวิลลี่ แมคอินทอช ที่ได้โคจรมาพบกัน โดยรายการจะเชิญชวนเหล่าดาราซุปตาร์คนดังทั้ง 6 คน มานั่งล้อมวงร่วมแชร์เรื่องราว และประสบการณ์สุดป่วน ไขความลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ตอบทุกคำถามให้มหาชนทั่วประเทศ ซึ่งทางโปรดักชั่นได้เลือกใช้ TVT GREEN PARK STUDIO เพื่อเป็นสถานที่ในการถ่ายทำ โดยสตูดิโอถ่ายรายการของทางบริษัท ทีวี ธันเดอร์ มีสตูดิโอให้เช่ามากถึง 5 สตูดิโอ โดยมีขนาดสตูดิโอถ่ายรายการตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงสตูดิโอขนาดใหญ่ ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของรูปแบบของงาน และขนาดของสตูดิโอให้เช่าได้เลย

โดย TVT Green Park Studio มีสตูดิโอให้เช่า 3 สตูดิโอ ได้แก่ Green Park Studio 1, Green Park Studio 2 และ Green Park Studio 3 ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันที่รองรับการทำงานด้านโปรดักชั่นต่างๆอย่างครอบคลุม อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาอีกด้วย

TVT GREEN PARK STUDIO 1
สตูดิโอมีขนาด 24x32 เมตร สูง 12 เมตร พื้นที่ทั้งหมด 768 ตารางเมตร เป็นสตูดิโอถ่ายรายการที่เหมาะสำหรับงานโปรดักชั่นขนาดกลาง โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสตูดิโอ ดังนี้ ห้องสตูดิโอพร้อมบุฉนวนซับเสียงทั้งห้องอย่างดี พร้อมทั้งห้องอเนกประสงค์ ที่มีขนาดกว้าง 4.30 เมตร ยาว 8.70 เมตรและ สูง 2.40 เมตร ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องแต่งหน้า/ทำผม ห้องรับรองและห้องน้ำแยกชาย/หญิง
TVT GREEN PARK STUDIO 2
สตูดิโอมีขนาด 32x32 เมตร สูง 12 เมตร พื้นที่ทั้งหมด 1,024 ตารางเมตร เป็นสตูดิโอขนาดใหญ่ในเขตลาดพร้าว เหมาะสำหรับการถ่ายทำโฆษณา การถ่ายทำมิวสิควิดีโอ การจัดอีเว้นท์ หรือการจัด Live Steaming Online โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในสตูดิโอ ดังนี้ ห้องสตูดิโอขนาดกลาง โดยภายในสตูดิโอจะมีการใช้วัสดุเก็บเสียงทั้งห้อง พร้อมทั้งห้องอเนกประสงค์ ขนาดกว้าง 8.60 เมตร ยาว 15.80 เมตร สูงจากพื้นจนถึงแอร์ 2.70 เมตร และสูงจากพื้นถึงฝ้า 3.00 เมตร รวมไปถึงห้องรับรอง ห้องแต่งหน้า/ทำผม ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า และห้องน้ำแยกชาย/หญิง
TVT GREEN PARK STUDIO 3
สตูดิโอมีขนาด 32x40 เมตร สูง 12 เมตร พื้นที่ทั้งหมด 1,280 ตารางเมตร โดยจะเป็นสตูดิโอขนาดใหญ่ที่สุดของสตูดิโอกรีนพาร์ค เป็นสตูดิโอให้เช่าที่เหมาะสำหรับรองรับงานโปรดักชั่นขนาดใหญ่ เช่น ถ่ายทำรายการโทรทัศน์ การถ่ายทำโฆษณา ถ่ายทำละคร ถ่ายทำภาพยนตร์ รวมไปจนถึงการจัดอีเว้นท์และการจัดคอนเสิร์ต โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสตูดิโออย่างครบครัน ดังนี้ ห้องสตูดิโอขนาดใหญ่ที่สุดพร้อมบุฉนวนซับเสียงทั้งห้อง ห้องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ กว้าง 8.60 เมตร ยาว 36 เมตร สูงจากพื้นถึงแอร์ 2.60 เมตร และ สูงจากพื้นถึงฝ้า 3.20 เมตร สามารถรองรับคนได้ถึง 500 คน พร้อมทั้งห้องรับรอง ห้องแต่งหน้า/ทำผม ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องน้ำแยกชาย/หญิง รวมไปถึงมีสถานที่สำหรับประกอบอาหาร โกดังให้เช่าสำหรับเก็บฉาก และพื้นที่จอดรถที่สามารถรองรับจำนวนรถได้มากกว่า 100 คัน
TVT STUDIO 1
สตูดิโอมีขนาด 20.5x18 เมตร สูง 8 เมตร พื้นที่ทั้งหมด 369 ตารางเมตร สตูดิโอถ่ายรายการขนาดเล็กที่ทีมงานเบื้องหลังให้ความไว้วางใจ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันรวมถึงการบริการ การให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพของทางสตูดิโอธันเดอร์ ทำให้ผู้ผลิตผลงานมากมายให้ความมั่นใจและกลับมาใช้งานสตูดิโอของเราอย่างต่อเนื่อง
TVT STUDIO 2
สตูดิโอมีขนาด 8x12 เมตร สูง 3.6 เมตร พื้นที่ทั้งหมด 100 ตารางเมตร เป็นสตูดิโอให้เช่าขนาดเล็กที่สุด เหมาะสำหรับธุรกิจใหม่ ที่กำลังมองหาสตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายสินค้าหรือโฆษณา เพราะเป็นสตูดิโอขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับงานที่มีโปรดักชั่นขนาดย่อม ไม่ว่าผู้เช่าจะเพิ่งเริ่มขายสินค้าออนไลน์หรือเพิ่งเริ่มทำธุรกิจต่าง ๆ ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าถ้าเลือกใช้สตูดิโอกรีนพาร์คของเราจะไม่ผิดหวังแน่นอน

สนใจติดต่อสตูดิโอให้เช่า ถ่ายภาพยนตร์ ถ่ายละคร ถ่ายโฆษณา สตูดิโอถ่ายรายการ ถ่ายภาพนิ่ง ถ่าย Live Steaming Online ตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงสตูดิโอขนาดใหญ่หรือสนใจถ่ายงานประเภท Green Screen สามารถติดต่อได้ที่
คุณจัน
Tel. 088-9542242
เว็บไซต์ : http://www.tvthunder.co.th
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/tvtgreenparkstudio

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ : เลขที่ 8 ซอยเคหะร่มเกล้า 78 แยก 1 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

TVT GREEN PARK STUDIO
เรื่องที่คุณอาจสนใจ