Seagate Official Store

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
บริษัท ซีเกท เทรดดิ้ง จำกัด ถูกก่อตั้งโดยความตั้งใจ ที่ต้องการจะเป็นผู้นำทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อพัฒนาสินค้าออกสู่ตลาดโลก ด้วยจุดประสงค์ที่อยากจะส่งมอบประสบการณ์ใหม่ และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย มีคุณภาพ และตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ในทุกเชื้อชาติ
.
ซีเกท เทรดดิ้ง มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้มีความโดดเด่น และสามารถเติบโต “ผลักดันแบรนด์ท้องถิ่น” ให้สามารถก้าวสู่ในตลาดโลกได้ โดยการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ ขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน การคิดค้น มองหาสินค้าแปลกใหม่ การสร้างความแตกต่างในสินค้าของเรา การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีประโยชน์ รวมถึงการสร้างแบรนด์ที่สามารถครองใจลูกค้าได้
.
บริษัท จึงได้พัฒนาและนำเสนอสินค้า น้ำบูดูคุณภาพ พรีเมี่ยม สูตรเข้มข้น แบรนด์ "เฮง" ที่ควบคุมคุณภาพตั้งแต่การผลิต การวิจัยและการพัฒนา และการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้ได้ น้ำบูดู ที่ผ่านการพาสเจอไรซ์ สะอาด ปลอดภัย หอม อร่อย และรสชาติกลมกล่อม อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ โปรตีน และสารอาหารต่างๆ เหมาะกับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ที่มองหาเครื่องปรุงรสที่จะช่วยให้อาหารมีรสชาติที่ดียิ่งขึ้น! 😊

====
น้ำบูดู 'เฮง' ปรุงรสพาสเจอไรซ์ สูตรพรีเมี่ยม ขนาด 350 มล.

✔️ สูตร "ต้นตำรับแท้จากสายบุรี" จังหวัดปัตตานี
✔️ เข้มข้น ใช้หัวเชื้อบูดูแท้ ไม่มีส่วนผสมเจือจาง
✔️ ไม่ใส่สี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส
✔️ ผ่านกระบวนการพาสเจอไรซ์ สะอาด ปลอดภัย
✔️ รับรองโดย อย. และ ฮาลาล
✔️ ผลิตภายใต้โรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP และ HACCP (คุณภาพส่งออก)

สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น ส้มตำบูดู, ต้มยำน้ำข้น, แกงส้ม, แกงไตปลา, หลน, ยำขนมจีน, ยำวุ้นเส้น, ข้าวผัดบูดู, บูดูทรงเครื่อง, ข้าวยำปักษ์ใต้, หมักไก่ เนื้อ และน้ำพริกต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ ทำให้รสชาติอาหารอร่อย เข้มข้นมากขึ้น น้ำบูดูนั้นให้ความเค็มแทนน้ำปลา โดยก่อนปรุงอาหารควรเขย่าขวดก่อนเปิดฝาทุกครั้ง เพื่อให้ตะกอนภายในขวดผสมกัน จะทำให้รสชาติของน้ำบูดู อร่อย ทั่วถึงกันทุกๆ หยด

เลข อย. / เลขที่จดแจ้ง: 19-2-01858-6-0153
เลขทะเบียนฮาลาล: 71 M240 001 02 64
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ : (สำนักงานบริษัท) 15/111 หมู่ที่ 5 หมู่บ้านเวอรีเดียน-ราชพฤกษ์ ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

Seagate Official Store
เรื่องที่คุณอาจสนใจ