ชิลลี่โนมิกส์

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารรสจัด นัวๆแซ่บๆ ชวนน้ำลายสอ น้ำพริกเผาชาววังสูตรโบราณ ตราชิลลี่โนมิกส์ ตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจคุณแน่นอน!

น้ำพริกเผาโฮมเมดต้นตำรับไทยแท้ เป็นน้ำพริกเผาพรีเมียม ผลิตจากวัตถุดิบเกรด A+ จัดเต็มเรื่องคุณภาพรสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ เหมาะสำหรับเมนูมังสวิรัติ เมนูไทยและเมนูสร้างสรรค์ คนที่ไดเอทแบบคีโตก็สามารถใช้น้ำพริกเผาคีโตชูรสชาติให้กับอาหารจานโปรดได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน

การันตีความอร่อย เผ็ดจนต้องซู๊ดปาก ท้าให้ลองชิมแล้ววันนี้! สามารถสั่งซื้อได้เลยที่นี่ ตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ชำระเงินก็แสนง่าย จัดส่งพร้อมกันทั่วประเทศ มาเติมอรรถรสให้กับอาหารจานโปรดของคุณได้ด้วย Chillinomics แซ่บๆ!

“น้ำพริกเผา” เป็นเครื่องปรุงอย่างหนึ่งที่อยู่คู่ครัวเรือนของคนไทยมาเป็นเวลานาน ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยรูปลักษณ์ที่เผ็ดร้อนและสีสันจัดจ้าน น่ารับประทาน ทำให้น้ำพริกเผากลายเป็นเครื่องปรุงที่ใช้ชูรสชาติและหน้าตาของเมนูอาหารของไทยหลายๆอย่างได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าวิธีทำน้ำพริกเผานั้นมีความซับซ้อนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำพริกเผาสูตรโบราณ หรือน้ำพริกเผาสูตรชาววัง หลายๆบ้านจึงเลือกที่จะซื้อน้ำพริกเผาที่มีการจัดจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไปในการทำกับข้าวแทนการทำน้ำพริกเผาด้วยตนเอง

ชิลลี่โนมิกส์เป็นอีกแบรนด์ดังของคนรุ่นใหม่ที่ได้ทำน้ำพริกเผาสูตรชาววัง รสชาติเข้มข้น ออกหวานนำ เค็ม เผ็ด เปรี้ยว ครบรส จัดจ้านโดนใจ เนื้อเนียนละเอียด กลิ่นหอมเย้ายวนใจ ใครได้ลิ้มลองก็ติดใจกันทั้งนั้น สินค้าพร้อมส่งทั่วประเทศแล้ว สั่งซื้อได้เลยที่นี่!
น้ำพริกเผาชาววัง ตราชิลลี่โนมิกส์ เป็นน้ำพริกเผาสูตรเข้มข้นตามต้นตำรับไทยแท้ 100%
✓ คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมและส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ผลิตด้วยกรรมวิธีที่สะอาดและถูกหลักสุขอนามัย
✓ เป็นสูตรน้ำพริกเผาชาววังแบบโบราณของไทยแท้ๆ แต่ละรอบของการทำน้ำพริกเผาโฮมเมดนั้นจะมีการแบ่งทำในจำนวนที่น้อยๆเพื่อเป็นการควบคุมคุณภาพของน้ำพริกเผาให้ออกมาดีที่สุดและมีความเข้มข้นมากที่สุด
✓ บรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม สะดุดตา ขวดโหลแก้วที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและยืดอายุการเก็บไว้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น
✓ นิยมใช้ในการเพิ่มรสชาติของอาหารให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้นและนิยมใช้เป็นเครื่องจิ้ม รับประทานคู่กับอาหารว่างต่างๆ
สร้างสรรค์เมนูอาหารยั่วน้ำลายกับน้ำพริกเผา Chillinomics
น้ำพริกเผานิยมนำมาใช้ในการเพิ่มรสชาติและเพิ่มสีสันให้กับอาหารไทยจานโปรด ไม่ว่าจะเป็น
● เมนูยำๆ ชวนน้ำลายสออย่างเช่น ยำหอยนางรมน้ำพริกเผา ยําปลากระป๋อง ยำทะเลพริกเผารวม
● เมนูต้มยำ แซ่บจี๊ดจ๊าดอย่างเช่น ต้มยำกุ้ง ต้มยำทะเลเดือดน้ำพริกเผา ต้มยำพริกเผาน้ำใส
● เมนูผัด เพิ่มความจัดจ้านและสีสันที่โดดเด่น อย่างเช่น ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ข้าวผัดน้ำพริกเผากุ้งเสียบ- ไข่เค็ม สูตรไก่ผัดน้ำพริกเผา
● ใช้เป็นเครื่องจิ้มคู่กับอาหารว่างและกับแกล้มต่างๆสไตล์ไทยเดิม อย่างเช่น ใช้ทานคู่กับข้าวเกรียบกุ้งร้อนๆ ใช้รับประทานคู่กับหอยนางรมสดๆ
● ใช้ทาบนขนมปังสไตล์ยุโรป อย่างเช่น ขนมปังปิ้งน้ำพริกเผา-หมูหยอง สูตรแซนวิชโรงเรียน แซนวิชน้ำพริกเผาทูน่า
● ใช้เป็นน้ำพริกทานคู่กับผักสด ผักต้ม ผักลวก ไข่ต้ม ปลาย่างและปลาทอดตามใจชอบ เช่นน้ำพริกผัด น้ำพริกตาแดง น้ำพริกเผาส้มมะขามเปียก
● ใช้โรยหน้าอาหารจานเด็ด เช่น ใช้โรยหน้าข้าวเมนูพระรามลงสรง หรือคลุกข้าวเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหารจานโปรดก็ได้
● ผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติก็สามารถใช้เป็นส่วนประกอบในเมนูมังสวิรัติได้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก เป็นน้ำพริกคีโตที่เหมาะสำหรับทุกเมนูของคุณ
ขนาดบรรจุและวิธีการใช้
น้ำพริกเผาสูตรต้นตำรับ ตราชิลลี่โนมิกส์ 1 กระปุก บรรจุ 120 กรัม ใช้สำหรับปรุงอาหารเพื่อเพิ่มรสชาติ รับประทานคู่กับของว่าง ของกับแกล้มและเป็นเครื่องจิ้มสำหรับอาหารไทยหลากหลายชนิด บรรจุมาเป็นอย่างดีในขวดโหลแก้ว

เหลืออยู่ในสต็อค 195 กระปุกเท่านั้น!
วิธีการสั่งซื้อน้ำพริกเผาสูตรต้นตำรับ ตราชิลลี่โนมิกส์ 120 กรัม
ต้องการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้ สามารถเลือกจำนวนที่ต้องการแล้วกดที่ปุ่ม “Add to cart” หากต้องการซื้อสินค้าชิ้นอื่นๆร่วมด้วย สามารถทำการเลือกซื้อก่อน จากนั้นกดที่ปุ่ม “Check out” เพื่อเข้าสู่หน้าการกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-สกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลที่ใช้ในการติดต่อและข้อมูลที่อยู่ที่ใช้ในการจัดส่งสินค้า

คุณสามารถทำการชำระเงินได้ด้วยวิธีการสแกน QR Code ได้อย่างสะดวกสบาย สินค้าจะทำการจัดส่งภายในวันถัดไปหลังจากที่การชำระเงินได้รับการยืนยันเรียบร้อยแล้ว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

ชิลลี่โนมิกส์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ