ผัดไทยคุณชู Padthai Khun Chu

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
ต้นกำเนิดผัดไทยคุณชู 👵 สูตรผัดไทยที่เรียกว่าเป็นมรดกชิ้นงามที่ส่งต่อถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น คุณย่าชูรัตน โพธิสุนทร เภสัชกรหญิงผู้มีความรักในการทำอาหาร และได้ถ่ายทอดสูตรอาหารต่างๆให้กับคนในครอบครัว หนึ่งในนั้นเห็นจะเป็นผัดไทย เมนูที่ถูกถ่ายทอดมาอยางละเมียดละมัยในการเลือกใช้วัตถุดิบต่างๆ ที่ถูกสรรหามาจากที่ต่างๆ ผสมผสานมาอยู่ในจานเดียว กลายเป็นสูตรผัดไทยที่แตกต่างจากที่อื่นๆ

เริ่มต้นจากน้ำผัดไทย ผัดไทยคุณชู ได้เลือกใช้วัตถุดิบที่ถูกสรรหามาจากที่ต่างๆ กลายเป็นน้ำผัดไทยสูตรลับของ ’คุณชู’ แต่สิ่งที่เห็นจะเป็นเอกลักษณ์ของผัดไทยคุณชูก็คือ วิธีการผัดนี่เอง เพื่อให้ผัดไทยเข้มข้นที่สุด ผัดไทยคุณชูได้ผัดถึง 2 ครั้ง โดยจะผัดซอสกับเส้นเพื่อให้เส้นซึมเข้ากับน้ำผัดไทยทุกอณู หลังจากนั้นจึงค่อยผัดเครื่องต่างๆกับไข่โปะลงบนเส้น ทำให้ผัดไทยคุณชู ชุ่มฉ่ำด้วยซอส และเข้มข้นทุกคำ

นอกจากผัดไทยคุณชูที่เป็นสูตร ORIGINAL ของทางร้านแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆให้ได้ลิ้มลองเช่น เกี๊ยวกรอบราดซอสผัดไทย ขนมผัดกาดถังแตก และ ผัดไทยถังแตก ที่สามารถเลือก TOPPING ตามชอบได้อีกเช่นกัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยเจริญกรุง 42/1 (ซอยโรงแรมแชงกรีล่า) เข้ามาประมาณ 50 เมตร อยู่ด้านซ้ายมือ ร้านเดียวกับห้องอาหาร MAZZARO สามารถจอดรถได้ที่วัดสวนพลู นำบัตรมาแสตมป์ที่ร้านได้ค่ะ สอบถามเส้นทางเพิ่มเติม LINE@khunchu LOCATION https://goo.gl/maps/M5aqcTwm8gjUdJ447

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

ผัดไทยคุณชู Padthai Khun Chu
เรื่องที่คุณอาจสนใจ