Ploy Pao Shop

ช่วยแนะนำร้านให้เพื่อน
โปรแกรมศูนย์อาหาร ระบบบัตรศูนย์อาหาร บัตรเติมเงินศูนย์อาหาร ระบบจัดการบัตรเติมเงิน ศูนย์อาหารทั่วไปศูนย์อาหารในห้างสรรพสินค้า ศูนย์อาหารในโรงพยาบาลศูนย์อาหารในโรงงาน/Can Teen ศูนย์อาหารในปั้มน้ำมัน ใช้ง่าย บริการ 24 ชั่วโมง ติดตั้ง อบรม ฟรี ทั่วประเทศ.
โปรแกรมศูนย์อาหาร ระบบบัตรศูนย์อาหาร บัตรเติมเงินศูนย์อาหาร ระบบจัดการบัตรเติมเงิน ศูนย์อาหารทั่วไป ศูนย์อาหารในห้างสรรพสินค้า ศูนย์อาหารในโรงงาน/Can Teen ศูนย์อาหารในปั้มน้ำมัน เป็นต้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.clipacc.com/food_court.htm
ด้วยวิธีการเติมเงินเข้าบัตร แล้วนำบัตรไปใช้ซื้อ อาหาร/เครื่องดื่ม ตามร้านต่างๆ ภายในศูนย์อาหาร ช่วยให้การควบคุมแคชเชียร์ และร้านค้า สรุปยอดขาย ตามร้านค้า หรือ Vendor คิด GP เป็นไปอย่างถูกต้อง รวดเร็ว และสามารถเรียกดูยอดขายแต่ละร้านได้ตลอดเวลา ใช้ง่าย สะดวกรวดเร็วใช้ได้ทั้งบัตร BarCode , Magnetic ,RFID ( 125 khz, 13.56Mhz Mifare)รองรับระบบOn-line ผ่านสาย Lan Ethernet Cat5 ข้อดีคือ เรียกดูยอดขาย จัดการข้อมูลบัตรได้ทันที
Off-line โดยใช้กับบัตร RFID 13.56Mhz Mifare เหมาะกับจุดขาย(Vendor) ที่อยู่ห่างกันมากไม่สามารถเดินสาย Lan ได้ เช่น สวนสนุก,ลานจอดรถ หรือจุดขายที่มีการเคลื่อนย้ายตลอดสามารถตั้งรหัสอาหาร จึงทำให้สามารถเรียกดูรายงาน ยอดขายตามรายการอาหาร เช่นในแต่ละวันขายข้าวมันไก่ได้กี่จาน น้ำกี่ขวด เป็นเงินเท่าไหร่ จึงเหมาะสำหรับศูนย์อาหารที่บริหารเจ้าของเดียวแต่จ้างพนักงาน ขายทั้งหมด หรือศูนย์ ให้เช่าแต่ต้องการเก็บข้อมูลการขายเพื่อการวิเคราะห์ ต่อไป
เครื่อง Input terminal ที่ใช้รูดบัตรเพื่อตัดยอดตามร้านค้า เป็นเครื่องที่เราพัฒนาขึ้นเอง จึงทำให้การลงทุนต่อจุด/ร้านค้า ต่ำมาก 15,000 บาท ถูกที่สุดในประเทศ
กรณีจุดขายที่มีรายการสินค้าเยอะ เช่นเครื่องดิ่ม มีระบบรองรับ สามาถใช้เป็นจอ ทัสกรีน กดเลือกรายการสินค้าที่หน้าจอได้เลย ทำให้ตัดสต๊อกเครื่องดื่มดูยอดคงเหลือได้ทันทีสามารถตั้ง Promotion ให้กับบัตรแต่ละประเภทได้
กำหนดเงินประกันบัตร ป้องกันลูกค้าลืมคืนบัตร
กำหนดกลุ่มบัตร เช่นกลุ่มบัตรลูกค้าทั่วไป,กลุ่มบัตรพนักงาน แต่ละกลุ่มสามารถกำหนดวันหมดอายุ หรือให้คืนบัตรภายในวันนั้น
มีระบบควบคุมเงินสด ,เงินทอน ,การคืนบัตร
มีระบบกำหนดสิทธิ์ การใช้งานแต่ละส่วนได้
มีรายงานตรวจสอบ ,สรุปยอด,จำแนก, วิเคราะห์ มากมาย
มีระบบสินค้าคงคลัง รับ/เบิก สินค้า/วัตถุดิบ เข้าออก พร้อมรายงานสินค้าคงคลัง
สามารถตั้งสูตรการตัดสต๊อก เช่นข้าวผัด 1 จานกำหนดให้ตัด ข้าว 5 กรัม,ไข่ 1 ฟอง เมื่อมีการ ขายโปรแกรมจะคำนวนและตัดสต๊อกให้อัตโนมัติทันที
มีระบบสำรองข้อมูลเองอัตโนมัติ 7 ชุด
สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมบัญชี ClipAcc เพื่อออกงบดุล,งบกำไรขาดทุนได้
สนใจ มีบริการสาธิตโปรแกรมให้ชมถึงสถานที่ ฟรี สอบถามรายละเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 081-4970245 , ไลน์ id : 0814970245
อีเมล์ : chainon2000@hotmail.com
เว็บไซค์ : http://www.clipacc.com/food_court.htm

สถานที่/ตำแหน่งร้าน

สถานที่ : 114 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม 10230

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ :

Ploy Pao Shop