เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์
โพสต์เมื่อ : 1359 วันที่แล้ว
เวลา : 22.07 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15088110
เลขที่ประกาศ KP-15088110
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

แหวนทังสเตน , แหวนเซรามิค เครื่องประดับแฟชั่นของแท้แน่นอนค่ะ ทางร้านจะเน้นเรื่องดีไซน์แหวนค่ะ แบบแหวนสวยหรู งานดี คุณภาพมาตรฐานส่งออกจร้า สินค้าขายปลีกแต่ราคาขายส่งค่ะ ไม่แพงค่ะ มีทั้งแบบเกลี้ยง, แบบฝังและไม่ฝังเพชรสวิส, หรือแบบมีและไม่มีลวดลายค่ะ, สินค้ามีจำนวนไม่มากต่อแบบ จะหมุนเวียนเปลี่ยนแบบเรื่อย ๆ ค่ะ จะซื้อเป็นแหวนคู่, แหวนหมั้น,แหวนแต่งงาน หรือจะสวมเดี่ยวก็เหมาะค่ะ สินค้าจัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศเลยคร้า

แหวนทังสเตนสีเทาเงาวาว จะไม่ลอกไม่ดำ ทนต่อรอยขีดข่วนด้วยคร่าา เพราะมีความค่าความแข็งกว่าโลหะอื่นอย่างซิลเวอร์ ,ไทเทเนียม,สเตนเลสและทองคำค่ะ โลหะทังสเตนกำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศค่ะ และมีพัฒนาออกแบบให้ดูสวยเก๋ และทังสเตนเป็นโลหะสีเงินเทาเงาวาวทำให้นิยมนำมาทำเป็นแหวนแต่งงาน หรือแหวนหมั้นกันมากค่ะ

แหวนเซรามิคเช่นเดียวกัน เป็นเครื่องประดับใหม่ที่เป็นที่นิยมกันมากในประเทศอีกเช่นกันค่ะ เราอาจจะเคยเห็นกันบ้างการสายนาฬิกาข้อมือเซรามิค ปัจจุบันได้มีการพัฒนาออกแบบให้เป็นเครื่องประดับ ด้วยเนื้อของเซรามิคเองที่มีความเหนียว ไม่เปราะหรือแตกหักง่าย ทนความร้อน ทนรอยขีดข่วน มีให้เลือกหลายสี เช่น สีขาว ,สีชมพู, สีน้ำเงิน, สีดำ ฯลฯ มากมายค่ะ เครื่องประดับเซรามิคสามารถทำได้หลายสีค่ะ และสีก็ไม่หลุด ลอก ร่อน หรือจางหายไป เมื่อใช้ไปนาน ๆ ค่ะ (แต่ของที่ร้านตอนนี้มีแค่ 2 สีนะคะ มีสีขาวและสีดำเท่านั้นค่ะ)

สินค้าของร้านเน้นขายผ่านเวปไซต์และเฟสบุ๊คเท่านั้น สินค้าพร้อมส่งกันเลยคร่าา

เครื่องประดับทังสเตนและเซรามิคของร้าน Shop Brenda jewelry ของแท้แน่นอนค่ะ สนใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าและแวะชมสินค้าของร้านได้นะคะตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

website : http://www.shopbrendajewelry.com
https://www.facebook.com/ShopBrendaJewelry
Line ID : shoptungsten

แหวนทังสเตน แหวนสแตนเลส ของแท้แหวนทังสเตน แหวนสแตนเลส ของแท้แหวนทังสเตน แหวนสแตนเลส ของแท้แหวนทังสเตน แหวนสแตนเลส ของแท้แหวนทังสเตน แหวนสแตนเลส ของแท้

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง