เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ขาย โปรแกรมควบคุมห้องเรียนคอมพิวเตอร์ สำหรับห้องเรียนคอมฯ, ห้องฝึกอบรม และห้องประชุม

ประกาศหมดอายุ
ขาย โปรแกรมควบคุมห้องเรียนคอมพิวเตอร์ สำหรับห้องเรียนคอมฯ, ห้องฝึกอบรม และห้องประชุม
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1359 วันที่แล้ว
เวลา : 10.49 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15072619
เลขที่ประกาศ KP-15072619
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

Classroom Management V.8 โปรแกรมช่วยสอนแบบมัลติมีเดียที่จะช่วยควบคุมความตั้งใจของผู้เรียน และกระตุ้นการเรียนรู้ของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี มีฟังก์ชั่นครบทุกช่วงการสอน ตั้งแต่ ก่อนสอน, ขณะสอน, ฝึกปฏิบัติ จนถึงทดสอบ ด้วย Class Management V.8 เพียงโปรแกรมเดียว ช่วยให้อาจารย์เพียงคนเดียว สามารถสอนและควบคุมการเรียนของผู้เรียนทั้งห้องได้แบบ 1 : 1 โดยไม่ต้องใช้ผู้ช่วยสอนหลายคน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์การสอนราคาแพง รองรับWin 2000, 2003, XP, Vista, 2008, 7, 8 ใช้ได้ทั้งระบบ LAN และ Wireless
Features
- Screen broadcast – ส่งภาพหน้าจอผู้สอนไปยังเครื่องผู้เรียน ส่งได้ทั้งภาพนิ่ง, ภาพเคลื่อนไหวและเสียง
- Student demonstration - ส่งภาพหน้าจอผู้เรียนคนหนึ่งไปยังหน้าจอคนอื่นๆในห้องเพื่อสาธิตการทำงาน
- Monitor control – ตรวจสอบหน้าจอเครื่องผู้เรียนระหว่างเรียนได้โดยผู้เรียนไม่รู้ตัว ผู้สอนสามารถ ล็อคเม้าส์ (Lock mouse) ล็อคคีย์บอร์ด (Lock keyboard) และล็อคหน้าจอ (Lock screen monitor) เครื่องผู้เรียน
- Message - ส่งข้อความโต้ตอบกันระหว่างผู้เรียนและผู้สอน,
- Camera - ต่อเวบแคมกับเครื่องผู้สอนเพื่อแพร่ภาพการสอนจากกล้องไปยังเครื่องผู้เรียนได้
- Net movie – เล่นวีดีโอหรือสื่อมัลติมีเดียชนิดต่างๆจากเครื่องผู้สอนส่งไปยังเครื่องผู้เรียนทุกเครื่องพร้อมกันได้โดยไม่กระตุก
- File management – ส่งและรับไฟล์ระหว่างเครื่องผู้เรียนและเครื่องผู้สอนได้
- Group teaching – แบ่งกลุ่มผู้เรียนเพื่อให้สอนกันเอง ติดต่อกันได้ทางข้อความ, การวาด และเสียงจากไมโครโฟน แบ่งกลุ่มการสนทนาเพื่อให้ผู้เรียนได้ศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเองได้
- Student policy – ผู้สอนกำหนดได้ว่าจะให้ผู้เรียนเข้าเวบไซต์ใดได้หรือไม่ได้, เปิดโปรแกรมใดได้บ้างหรือไม่ได้, กำหนดการใช้งาน USB, CD และ Printer ได้ว่าให้ใช้ได้หรือไม่ได้
- Quiz – มีฟังก์ชั่นสร้างข้อสอบ, ทำข้อสอบ, ตรวจและประกาศผลอัตโนมัติ รองรับข้อสอบทั้งแบบ ตัวเลือก(Multiple-choice), ถูกผิด(True-False), เขียนตอบ (Essay) และเติมคำในช่องว่าง (Fill in blank)
- และอีกหลายฟังก์ชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนได้เป็นอย่างดี ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wacinfotech.com/classroom_management_th.html
ดูรายละเอียดสินค้าอื่นในหมวดเดียวกันได้ที่ http://www.wacinfotech.com/education_th.html


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แวค รีเสิร์ช จำกัด
9 ซ.ลาดพร้าววังหิน 33 ถ.ลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.10230
โทร.025303809-10, 025381038, 025399352 แฟ็กซ์.025383098
E-Mail : sales@wacinfotech.com Website : www.wacinfotech.com


Classroom management, e-class, ล็อคหน้าจอเครื่องนักเรียน, ควบคุมเครื่องนักเรียน, ควบคุมเครื่องลูกข่าย, computer control, netop, netop school, class management, client control, โปรแกรมช่วยสอน, โปรแกรมควบคุมห้องเรียน, โปรแกรมควบคุมเครื่องลูก, โปรแกรมควบคุมเครื่องนักเรียน, Screen Broadcast,  Student Demonstration, Net Movie, Camera Broadcast, Group Management, Group Chat/ Topic Chat, Group Teaching, Monitor & Control, Remote Command, Remote Setting, Quiz/ Survey, Quiz by Answer Sheet, File Distribution/ Submit, Web/ Application Policy, USB/ CD/ Printer Control , Message/ Event, Silence On/ Off, Thumbnail View, Auto Connection

ขาย โปรแกรมควบคุมห้องเรียนคอมพิวเตอร์ สำหรับห้องเรียนคอมฯ, ห้องฝึกอบรม และห้องประชุม

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง