เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ทำอย่างไรถึงจะสามารถลดน้ำหนักรวดเร็วภายใน2 สัปดาห์{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่

ประกาศหมดอายุ
ทำอย่างไรถึงจะสามารถลดน้ำหนักรวดเร็วภายใน2 สัปดาห์{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 560 วันที่แล้ว
เวลา : 09.57 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16394061
เลขที่ประกาศ KP-16394061
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่
สมัยนี้ความรุ่งเรืองของสื่อโซเซียลต่างๆส่งผลให้ความนิยมการมีสรีระผอมเพรียวบางเหมือนกับศิลปินเป็นแบบอย่างของหญิงชาวไทยเกือบทุกผู้ทุกนามขณะเดียวกันคนส่วนใหญ่ก็คิดว่าสุภาพสตรีที่สวยงามต้องมีทรวดทรงดี สะโอดสะองน่าบอบบางแล้วจึงเป็นที่มาในการเพียรพยายามหาวิธีลดน้ำหนักมากมายอย่างไรก็ดีถ้าหากคุณต้องการลดน้ำหนักให้ได้ 5-10 กิโลกรัมภายใน14 วันเพื่อที่จะให้ดูมีความมั่นใจขึ้นยามไปงานปาร์ตี้ไปงานฉลองและงานมงคลสมรสเราขอน้อมเสนอวิธีลดน้ำหนักอย่างเร็วให้ได้อ่านกัน1.ไดเอทข้อสำคัญขั้นพื้นฐานของแผนการการลดความอ้วนฉบับเร่งด่วนนี้ คือการกินเพื่อเพิ่มเมตาโบลิซึมให้มีอัตราที่สูงขึ้นเหล่านี้นั่นเองซึ่งกระบวนการเมตาโบลิซึมนี้จะสามารถช่วยในการเบิร์นแคลอรี่ในอาหารรวมทั้งช่วยให้รูปทรงของท่านมีการเปลี่ยนแปลงดูดียิ่งขึ้นโดยการที่จะเป็นเหตุให้ขั้นตอนตรงนี้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพนั้นจำเป็นต้องเริ่มการใส่พลังงานแก่ร่างกายโดยการทานอาหารประเภทผักผลไม้สีเขียวโปรตีนที่มีคุณภาพสูงComplex carbohydrates เช่นว่าข้าวกล้อง แป้ง ธัญพืชต่างๆ ยิ่งไปกว่านี้คุณจำต้องจำแนกอาหารออกเป็นมื้ออาหารย่อยๆให้ถี่ขึ้นเช่นว่าอาจบริโภคอาหารเล็กๆ น้อยๆในทุก3 ชั่วโมงหรือว่าสามารถแบ่งแยกเป็นมื้อเล็กๆ6-7มื้อในหนึ่งวัน2.บริหารร่างกายสิ่งสำคัญต่อจากนั้นซึ่งจะช่วยกรรมวิธีเบิร์นได้ดียิ่่งขึ้นนั่นก็คือ การออกกำลังอย่างต่อเนื่องการออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอหรือแอโรบิคเพื่อสุขภาพสามารถที่จะช่วยเบิร์นแคลอรี่ในอาหาร ได้อย่างมากแล้วจะจะต้องออกกำลังแบบไหนบ้างในช่วง1-2 อาทิตย์ ? เพื่อนๆต้องตั้งต้นจากการวิ่งหรือปั่นจักรยานเผาผลาญลดน้ำหนักด้วยการว่ายน้ำหรือออกกำลังกายแบบอื่นไม่น้อยกว่าครึ่งชั่วโมงเป็นเวลา 6 วันในสัปดาห์หรือไม่ก็เป็นไปได้ที่จะเสริมโดยการเล่นเวทเทรนนิ่งเสริมลงไป 3 ครั้งในอาทิตย์เพื่อที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อร่างกายและเผาผลาญไขมันข้างในตัวเราระลึกไว้ว่ายิ่งคุณมีเหงื่อมากเท่าไหร่ไขมันจะลดน้อยเยอะมากขึ้นเพียงนั้นอย่างไรก็ตามการจะประสบความสำเร็จลดความอ้วนฉบับเร่งด่วนไปตามแผนการแบบนี้ได้ ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองความมุ่งมั่นของท่านเหล่านี้นั่นเองท่านจำต้องเลือกบริโภคอาหารการกินมีคุณภาพคัดเลือกจัดแบ่งมื้ออาหารให้เล็กลงแต่เพิ่มระดับความถี่ในการกินบ่อยๆพร้อมทั้งตัดสินใจเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะกับสภาพรูปร่างของตัวเองที่สำคัญต้องสัญญาใจกับตัวเราเองว่าเราทำได้ควรทำได้แต่อย่างไรก็ตามการลดความอ้วน โดยเทคนิคปรับลดอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไปแต่สม่ำเสมอคือวิธีการซึ่งปลอดภัยกับร่างกายที่สุดเพื่อนๆจะต้องกำหนดจุดมุ่งหมายแต่ละสัปดาห์ที่สามารถเป็นไปได้เช่น ลดให้ได้ร้อยละ 5-10 ของน้ำหนักตัวด้วยความอย่างช้าๆเมื่อปรับลดได้แล้วก็รักษาไว้เพื่อให้คงที่ อย่าให้เพิ่มขึ้นอีกอย่าหันไปบริโภคตามใจปากแบบเก่าเปลี่ยนแปลงการกินแบบใหม่อาจบริโภค Socoffee ลดความอ้วน ไปพร้อมๆ กับการบริหารร่างกายอย่างเป็นประจำสิ่งสำคัญควรแน่วแน่ตั้งอกตั้งใจแท้จริงไม่หมดกำลังใจไปให้ถึงเป้าหมายมั่นใจได้เลยว่าเพื่อนๆจะหวนกลับมามีทรวดทรงงดงามเพรียวลมพร้อมสรรพในวันงานแน่ๆคะ
Credit : http://www.socialslimmers.com/lounge/4864-show-us-your-tree.html


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : soslim

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/soslimthailand

ทำอย่างไรถึงจะสามารถลดน้ำหนักรวดเร็วภายใน2 สัปดาห์{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง