เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ควรทำอย่างไรจึงจะลดน้ำหนักรวดเร็วใน2 อาทิตย์หาคำตอบได้ที่นี่

ประกาศหมดอายุ
ควรทำอย่างไรจึงจะลดน้ำหนักรวดเร็วใน2 อาทิตย์หาคำตอบได้ที่นี่
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 620 วันที่แล้ว
เวลา : 06.13 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16394043
เลขที่ประกาศ KP-16394043
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ปัจจุบันนี้ความเจริญของสื่อบันเทิงต่างๆส่งผลให้ความนิยมการมีรูปร่างผอมเพรียวบางถอดแบบจากนักแสดงเป็นตัวอย่างของผู้หญิงชาวไทยแทบจะทุกคนนอกจากนี้คนส่วนมากก็คิดว่าสุภาพสตรีที่สวยงามต้องมีทรวดทรงดี เพรียวน่าทะนุถนอมซึ่งนั่นเองเป็นที่มาในการขวนขวายค้นหาวิธีลดน้ำหนักต่างๆถึงกระนั้นก็ตามถ้าหากท่านต้องการลดน้ำหนักลง 5-10 โลข้างใน14 วันเพื่อให้ดูมีความมั่นใจขึ้นในขณะไปงานปาร์ตี้หรืองานฉลองหรือไม่ก็งานสมรสเราขอน้อมนำเสนอวิธีลดน้ำหนักโดยด่วนให้ได้อ่านกัน1.ปรับปรุงรูปแบบการรับประทานสิ่งสำคัญขั้นแรกของแผนการการลดความอ้วนโดยเร็วนี้ นั่นก็คือการพยายามเพิ่มเมตาโบลิซึมให้สูงขึ้นนั่นเองด้วยขั้นตอนนี้จะมีส่วนช่วยสำหรับเผาผลาญกิจกรรมการเผาผลาญแคลอรี่รวมทั้งทำให้รูปทรงของเพื่อนๆมีการเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้นซึ่งการซึ่งจะส่งผลให้กรรมวิธีนี้เริ่มได้นั้นต้องเริ่มต้นการใส่อาหารพลังงานกับร่างกายตัวเองโดยการทานอาหารจำพวกผักใบเขียวโปรตีนที่มีคุณภาพสูงComplex carbohydrates เป็นต้นว่าข้าว แป้ง ธัญพืชต่างๆ ทั้งนี้ท่านต้องจำแนกโภชนาการออกเป็นมื้ออาหารเล็กๆ ย่อยๆมากขึ้นตัวอย่างเช่นอาจจะทานมื้อนิดหน่อยทุกๆ2-3ชั่วโมงหรือว่าอาจทานไม่เยอะแบ่งเป็น6-7มื้ออาหารต่อวัน2.บริหารร่างกายปัจจัยสำคัญต่อจากนั้นซึ่งจะสามารถช่วยขั้นตอนเผาผลาญได้ดียิ่่งขึ้นนั่นก็คือ การออกกำลังอย่างต่อเนื่องการออกกำลังกายทั้งการเล่นคาร์ดิโอ(cardio)หรือลดน้ำหนักด้วยแอโรบิคสามารถช่วยเบิร์นแคลลอรี่ ได้อย่างมากกระนั้นแล้วเราจำต้องออกกำลังกายเช่นไรกันบ้างในช่วง1-2 สัปดาห์ ? คุณจำต้องเริ่มวิ่งหรืออาจจะลดน้ำหนักจากการปั่นจักรยานว่ายน้ำหรือว่าบริหารร่างกายแบบอื่นไม่น้อยกว่า30 นาทีเป็นเวลา 6 วันในอาทิตย์หรืออาจจะสามารถส่งเสริมโดยตารางเล่นเวทเทรนนิ่งบวกลงไป 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อรวมทั้งกระตุ้นระบบเผาผลาญไขมันข้างในตัวเราจำไว้ว่ายิ่งคุณเต็มไปด้วยเหงื่อจำนวนมากเท่าใดน้ำหนักจะลดน้อยเยอะมากขึ้นเท่านั้นการที่จะบรรลุเป้าหมายลดความอ้วนอย่างเร็วตามแผนแบบนี้ได้ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเองจิตใจที่มุ่งมั่นของคุณเหล่านี้นั่นเองเราควรคัดเลือกทานอาหารมีคุณภาพเลือกสรรแบ่งมื้ออาหารให้น้อยเปลี่ยนมาเสริมความถี่ในการบริโภคบ่อยๆพร้อมทั้งเลือกเฟ้นการออกกำลังกายซึ่งเหมาะสมกับสภาพสรีระของตนเองจำต้องสัญญาใจกับตัวเองว่าฉันทำได้จะต้องผอมให้ได้แต่อย่างไรก็ตามการลดความอ้วน โดยการลดอย่างช้าๆในอัตราที่คงที่เป็นแนวทางที่ปลอดภัยอย่างยิ่งท่านจำต้องตั้งเป้าหมายแต่ละอาทิตย์ที่เป็นไปได้เช่น ลดให้ได้ร้อยละ 5-10 ของขนาดน้ำหนักตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปพอปรับลดได้หลังจากนั้นก็ควบคุมเพื่อให้คงที่ อย่าให้เพิ่มขึ้นอีกไม่ควรล้มเลิกกลับไปทานตามใจปากแบบเก่าปรับเปลี่ยนวิธีชีวิตให้ถูกต้องโดยอาจทาน Socoffee ลดความอ้วน ไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำสิ่งสำคัญต้องยืนหยัดใส่ใจจริงไม่ทดท้อไปให้ถึงเป้าหมายเชื่อได้อย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมามีรูปทรงงดงามสะโอดสะองพร้อมสรรพในวันงานแน่นอนคะ 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.soslimofficial.com

ควรทำอย่างไรจึงจะลดน้ำหนักรวดเร็วใน2 อาทิตย์หาคำตอบได้ที่นี่

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง