เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

เริ่มต้นยังไงจึงจะลดน้ำหนักได้รวดเร็วภายใน14 วัน{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่

ประกาศหมดอายุ
เริ่มต้นยังไงจึงจะลดน้ำหนักได้รวดเร็วภายใน14 วัน{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 620 วันที่แล้ว
เวลา : 05.30 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16394036
เลขที่ประกาศ KP-16394036
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่
สมัยนี้ความรุ่งเรืองของสื่อโซเซียลต่างๆทำให้ความนิยมการมีรูปทรงผอมสะโอดสะองถอดแบบจากดาราเป็นแบบฉบับของผู้หญิงไทยแทบทั้งหมดนอกจากนี้คนส่วนมากก็มองว่าสุภาพสตรีที่สวยงามจะต้องมีทรวดทรงดี เพรียวน่าน่าเอ็นดูซึ่งนั่นเองเป็นที่มาของการกระตือรือร้นเฟ้นหาวิธีลดน้ำหนักหลากหลายอย่างไรก็ดีถ้าหากท่านต้องการลดน้ำหนักลง 5-10 โลภายใน2อาทิตย์เพื่อที่จะให้ดูมีความมั่นใจยิ่งขึ้นยามไปงานปาร์ตี้ไปงานฉลองหรือไม่ก็งานแต่งงานเราขอน้อมนำเสนอวิธีลดน้ำหนักอย่างเร็วให้ได้รับชมกันคะ1.ไดเอทปัจจัยสำคัญขั้นที่หนึ่งของแผนการการลดความอ้วนฉบับเร่งด่วนนี้ นั่นก็คือการกินเพื่อเพิ่มเมตาโบลิซึมให้มีอัตราที่สูงขึ้นเหล่านี้นั่นเองด้วยกระบวนการเมตาโบลิซึมนี้จะช่วยสำหรับเบิร์นกิจกรรมการเผาผลาญแคลอรี่ในอาหารซึ่งทำให้รูปร่างของเพื่อนๆมีความเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพขึ้นไปโดยการที่จะทำให้ขั้นตอนตรงนี้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพนั้นควรตั้งต้นการเติมพลังงานกับร่างกายตัวเองโดยการรับประทานอาหารการกินชนิดผักผลไม้สีเขียวโปรตีนคุณภาพComplex carbohydrates เป็นต้นว่าข้าว แป้ง ธัญพืชต่างๆ นอกจากนี้เพื่อนๆจำต้องแบ่งการกินออกเป็นมื้ออาหารย่อยๆให้ถี่ขึ้นตัวอย่างเช่นอาจจะรับประทานมื้ออาหารเล็กๆ น้อยๆในทุก3 ชม.หรือไม่ก็อาจทานไม่เยอะแบ่งเป็นราวๆ 6-7มื้ออาหารในหนึ่งวัน2.บริหารร่างกายปัจจัยหลักต่อจากนั้นซึ่งจะมีส่วนช่วยกระบวนการเบิร์นได้สมบูรณ์ขึ้นนั่นก็คือ การออกกำลังอย่างต่อเนื่องการออกกำลังทั้งแบบคาร์ดิโอหรือแอโรบิคเพื่อสุขภาพสามารถมีส่วนช่วยเผาผลาญพลังงาน ได้อย่างมากแต่กระนั้นแล้วเราควรออกกำลังยังไงกันบ้างในช่วง 14 วันนี้ ? เพื่อนๆจะต้องตั้งต้นวิ่งหรืออาจจะขี่จักรยานว่ายน้ำหรือออกกำลังประเภทอย่างอื่นไม่น้อยกว่า30 นาที6 ครั้งต่ออาทิตย์หรือไม่ก็สามารถเสริมด้วยการเล่นเวทเทรนนิ่งเสริมลงไป 3 หนในอาทิตย์สำหรับเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่กล้ามเนื้อรวมทั้งเบิร์นไขมันในตัวเราระลึกไว้ว่ายิ่งถ้าเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อจำนวนมากเท่าใดไขมันจะยิ่งลดน้อยมากยิ่งขึ้นเพียงนั้นการที่จะประสบความสำเร็จลดความอ้วนโดยเร็วไปตามแผนอย่างนี้ได้ อยู่ที่ตัวคุณจิตใจที่มุ่งมั่นของท่านเหล่านี้นั่นเองเราต้องเลือกกินอาหารการกินมีคุณภาพคัดเลือกแบ่งมื้ออาหารให้เล็กลงเปลี่ยนมาเสริมความถี่ของการทานบ่อยๆและตัดสินใจเลือกการออกกำลังซึ่งพอดีกับสภาพร่างกายของตัวคุณเองควรสัญญาใจกับตัวเราเองว่าฉันทำได้จำต้องทำได้แต่อย่างไรก็ตามการลดความอ้วน ด้วยการปรับลดอย่างช้าๆในอัตราที่คงที่คือวิธีซึ่งปลอดภัยและดีกับร่างกายเราอย่างยิ่งคุณจำต้องกำหนดจุดมุ่งหมายในแต่ละอาทิตย์ที่เป็นไปได้ปรับลดลงให้ได้5-10% ของขนาดน้ำหนักตัวเองด้วยความค่อยเป็นค่อยไปเมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าได้ต่อจากนั้นก็ควบคุมอย่างคงที่ อย่าให้เพิ่มขึ้นอีกไม่ควรล้มเลิกกลับไปรับประทานตามใจปากแบบเก่าปรับปรุงการกินแบบใหม่โดยอาจทาน Socoffee ลดความอ้วน ไปพร้อมๆ กับการบริหารร่างกายอย่างเป็นประจำสิ่งสำคัญจะต้องยึดมั่นใส่ใจจริงๆทำจริงลงจริงทำอย่างต่อเนื่องเชื่อได้อย่างยิ่งว่าเพื่อนๆจะหวนมามีทรวดทรงงดงามเพรียวพร้อมสรรพในวันงานแต่งแน่นอนคะ
Credit : http://www.socialslimmers.com/slimming-world-recipes/3666-pete-s-recipe-book-35.html


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : soslim

ที่มา : https://www.facebook.com/soslimthailand

เริ่มต้นยังไงจึงจะลดน้ำหนักได้รวดเร็วภายใน14 วัน{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง