เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

เริ่มต้นยังไงจึงจะสามารถลดน้ำหนักได้รวดเร็วใน2 อาทิตย์หาคำตอบได้ที่นี่

ประกาศหมดอายุ
เริ่มต้นยังไงจึงจะสามารถลดน้ำหนักได้รวดเร็วใน2 อาทิตย์หาคำตอบได้ที่นี่
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 621 วันที่แล้ว
เวลา : 01.30 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16394003
เลขที่ประกาศ KP-16394003
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ยุคปัจจุบันความรุ่งโรจน์ของสื่อต่างๆ ทำให้ความชื่นชอบการมีรูปทรงผอมบางสะโอดสะองเหมือนกับนักแสดงเป็นต้นฉบับของสาวไทยแทบทั้งหมดขณะเดียวกันคนส่วนมากก็เห็นว่าสุภาพสตรีซึ่งสวยจะต้องมีหุ่นดี สูงโปร่งน่าน่าเอ็นดูแล้วจึงกลายเป็นที่มาในการพยายามเฟ้นหาวิธีลดน้ำหนักต่างๆอย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆต้องการลดน้ำหนักลง 5-10 โลภายใน14 วันเพื่อให้ดูมีบุคลิกดีเวลาไปงานปาร์ตี้ไปงานพิธีหรือไม่ก็งานมงคลสมรสเราอยากจะแนะแนววิธีลดน้ำหนักโดยเร็วให้ได้อ่านกัน1.ไดเอทข้อสำคัญขั้นพื้นฐานของแผนการการลดความอ้วนอย่างเร็วนี้ นั่นก็คือการกินเพื่อเพิ่มmetabolismให้ได้นั่นเองด้วยกรรมวิธีนี้จะสามารถช่วยในการเบิร์นกิจกรรมการเผาผลาญแคลอรี่ในอาหารและทำให้รูปร่างของเพื่อนๆมีความเปลี่ยนแปลงดูดียิ่งขึ้นซึ่งการที่จะทำให้กระบวนการนี้เริ่มต้นได้นั้นจำเป็นต้องตั้งต้นการใส่สารอาหารพลังงานแก่ร่างกายด้วยการรับประทานอาหารการกินชนิดผักใบเขียวโปรตีนที่มีคุณภาพสูงComplex carbohydrates เช่นข้าว แป้ง ธัญพืชต่างๆ ทั้งนี้เพื่อนๆจำต้องแบ่งอาหารการกินเป็นมื้อเล็กๆ ย่อยๆให้ถี่ขึ้นตัวอย่างเช่นอาจรับประทานอาหารนิดหน่อยทุกๆ2-3ชม.หรือสามารถทานไม่เยอะแบ่งเป็น6-7มื้ออาหารในหนึ่งวัน2.ออกกำลังปัจจัยหลักต่อมาที่จะมีส่วนช่วยขั้นตอนเผาผลาญได้มีประสิทธิภาพขึ้นนั่นก็คือ การออกกำลังอย่างต่อเนื่องการออกกำลังไม่ว่าจะเป็นการเล่นคาร์ดิโอ(cardio)หรืออาจจะเต้นแอโรบิค ลดความอ้วนสามารถที่จะมีส่วนช่วยเบิร์นแคลอรี่ในอาหาร ได้อย่างมากแล้วจะควรออกกำลังอย่างไรกันบ้างตลอด 14 วันนี้ ? เพื่อนๆจำต้องเริ่มวิ่งหรืออาจจะลดน้ำหนักจากการปั่นจักรยานเผาผลาญลดน้ำหนักโดยการว่ายน้ำหรือไม่ก็ออกกำลังแบบอื่นไม่ต่ำกว่า30 นาที6 ครั้งในสัปดาห์และอาจจะเพิ่มเติมโดยการเล่นเวทเทรนนิ่งเพิ่มเติมลงไป 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อร่างกายพร้อมทั้งเบิร์นไขมันสะสมข้างในตัวเราจำไว้ว่ายิ่งคุณเรียกหยดเหงื่อจำนวนมากเท่าไหนไขมันจะยิ่งลดลงจำนวนมากยิ่งขึ้นเพียงนั้นอย่างไรก็ดีการจะบรรลุเป้าหมายลดความอ้วนโดยด่วนไปตามแผนอย่างนี้ได้ อยู่ที่การตัดสินใจของคุณเองความมุ่งมั่นของเพื่อนๆนั่นเองเราต้องตัดสินใจเลือกทานสารอาหารมีคุณค่าเลือกแบ่งมื้ออาหารให้เล็กลงแต่เพิ่มเติมความถี่ของการกินบ่อยๆรวมทั้งเลือกการออกกำลังกายซึ่งเหมาะสมกับสภาวะรูปร่างของตัวเองจำต้องสัญญาใจกับตัวคุณเองว่าฉันทำได้ควรผอมให้ได้ถึงกระนั้นการลดความอ้วน ด้วยการปรับลดอย่างช้าๆให้ร่างกายปรับตัวได้เป็นวิธีการซึ่งปลอดภัยอย่างยิ่งเพื่อนๆจำต้องวางเป้าหมายแต่ละสัปดาห์ที่เป็นไปได้ลดลงให้ได้5-10% ของขนาดน้ำหนักตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปพอลดได้แล้วก็ควบคุมน้ำหนักตัวเพื่อให้คงที่ อย่าให้เพิ่มขึ้นอีกหลีกเลี่ยงล้มเลิกกลับไปรับประทานตามใจตัวเองปรับเปลี่ยนวิธีชีวิตให้ถูกต้องอาจทาน Socoffee ลดความอ้วน ไปพร้อมๆ กับการบริหารร่างกายสม่ำเสมอจุดสำคัญต้องเด็ดเดี่ยวตั้งอกตั้งใจจริงทำจริงลงจริงทำอย่างต่อเนื่องเชื่อได้แท้จริงว่าท่านจะหวนกลับมามีรูปทรงสวยเพรียวพร้อมสรรพในวันงานแต่งแน่ๆคะ 


เครดิต : http://www.soslimofficial.com

เริ่มต้นยังไงจึงจะสามารถลดน้ำหนักได้รวดเร็วใน2 อาทิตย์หาคำตอบได้ที่นี่

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง