เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ควรทำอย่างไรดีจึงจะสามารถลดน้ำหนักได้รวดเร็วภายใน2 สัปดาห์{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่

ประกาศหมดอายุ
ควรทำอย่างไรดีจึงจะสามารถลดน้ำหนักได้รวดเร็วภายใน2 สัปดาห์{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 625 วันที่แล้ว
เวลา : 01.04 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16394001
เลขที่ประกาศ KP-16394001
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่
ยุคปัจจุบันความรุ่งโรจน์ของสื่อบันเทิงต่างๆส่งผลให้ความนิยมการมีรูปทรงผอมบางสะโอดสะองเหมือนคนดังเป็นตัวอย่างของสาวไทยเกือบจะทั้งหมดขณะเดียวกันคนส่วนใหญ่ก็คิดว่าผู้หญิงซึ่งสวยควรมีหุ่นดี เพรียวน่าทะนุถนอมซึ่งนั่นเองกลายเป็นต้นกำเนิดในการพยายามหาวิธีลดน้ำหนักหลากหลายอย่างไรก็ตามถ้าเพื่อนๆอยากลดน้ำหนักลง 5-10 โลด้วยระยะเวลาเพียงแค่14 วันเพื่อให้ดูดีในขณะออกงานไปงานพิธีและงานสมรสเราอยากจะแนะวิธีลดน้ำหนักโดยเร็วให้ได้อ่านกัน1.แก้ไขพฤติกรรมการบริโภคสิ่งสำคัญขั้นที่หนึ่งของแผนการลดความอ้วนฉบับเร่งด่วนนี้ คือการกินเพื่อเสริมmetabolismให้สูงขึ้นนั่นเองโดยกรรมวิธีนี้จะช่วยในการเผาผลาญกิจกรรมการเผาผลาญแคลอรี่ในอาหารและช่วยให้สรีระของคุณมีการแปรเปลี่ยนที่ดียิ่งขึ้นซึ่งการที่จะทำให้กระบวนการตรงนี้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพนั้นจำต้องเริ่มจากให้สารอาหารพลังงานกับร่างกายตัวเองด้วยการรับประทานอาหารชนิดผักสะอาดสีเขียวโปรตีนคุณภาพคาโบไฮเดรตเชิงซ้อนเป็นต้นว่า ข้าวกล้องทั้งนี้ท่านจำต้องจัดแบ่งการกินออกเป็นมื้อเล็กๆ ย่อยๆให้ถี่ขึ้นเป็นต้นว่าอาจจะทานมื้ออาหารเล็กๆทุกๆ3 ชม.หรือว่าสามารถทานไม่เยอะแบ่งเป็น6-7มื้อต่อวัน2.บริหารร่างกายปัจจัยหลักต่อมาที่จะสามารถช่วยกรรมวิธีเผาผลาญได้มีประสิทธิภาพยิ่่งขึ้นนั่นก็คือ การออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องการบริหารร่างกายทั้งการจัดทำคาร์ดิโอ(cardio)หรืออาจจะเต้นแอโรบิค ลดความอ้วนสามารถที่จะมีส่วนช่วยเผาผลาญCalorie ได้อย่างดีแต่กระนั้นแล้วเราจำต้องบริหารร่างกายประเภทไหนบ้างตลอดแผนนี้ ? ท่านควรตั้งต้นจากการวิ่งหรือขี่จักรยานว่ายน้ำและออกกำลังรูปแบบอย่างอื่นไม่น้อยกว่าครึ่งชั่วโมงเป็นเวลา 6 วันต่อสัปดาห์หรือไม่ก็เป็นไปได้ที่จะส่งเสริมโดยการเล่นWeight trainingเพิ่มเข้าไป 3 หนต่ออาทิตย์เพื่อที่จะเสริมความแข็งแกร่งกับกล้ามเนื้อรวมทั้งเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกายระลึกไว้ว่ายิ่งถ้าเรียกหยดเหงื่อมากเท่าไหนขนาดน้ำหนักก็จะลดลงจำนวนมากยิ่งขึ้นเท่านั้นการที่จะบรรลุเป้าหมายลดความอ้วนฉบับเร่งด่วนตามแผนการแบบนี้ได้ ขึ้นอยู่กับตัวท่านความมุ่งมั่นของคุณเหล่านี้นั่นเองท่านจะต้องเลือกกินอาหารมีคุณค่าเลือกสรรจัดแบ่งมื้อข้าวให้เล็กลงแต่เพิ่มระดับความถี่ของการทานสม่ำเสมอมากขึ้นพร้อมทั้งคัดเลือกการออกกำลังกายที่พอดีกับสภาวะรูปร่างของตนเองควรสัญญาใจกับตนเองว่าเราทำได้ต้องทำได้ถึงกระนั้นการลดความอ้วน โดยการลดอย่างช้าๆแต่สม่ำเสมอเป็นวิธีซึ่งปลอดภัยและดีกับร่างกายเราอย่างยิ่งท่านต้องตั้งเป้าหมายแต่ละสัปดาห์ที่เป็นไปได้เช่น ลดให้ได้5-10% ของน้ำหนักตัวด้วยความไม่ต้องเร่งรีบพอลดน้ำหนักได้ตามเป้าได้หลังจากนั้นก็ควบคุมน้ำหนักตัวอย่างคงที่หลีกเลี่ยงหันไปกินตามใจตัวเองปรับปรุงการกินแบบใหม่อาจจะทาน Socoffee ลดความอ้วน ร่วมกับการบริหารร่างกายอย่างเป็นประจำจุดสำคัญควรแน่วแน่ใส่ใจแท้จริงทำจริงลงจริงไปให้ถึงเป้าหมายเชื่อได้อย่างยิ่งว่าคุณจะหวนกลับมามีสัดส่วนงดงามเพรียวลมพร้อมในวันปาร์ตี้แน่นอนคะ
Credit : http://mr-soslim.blogspot.com/2014/04/photos-from-sarah-ofilis-party-at.html


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : soslim

ที่มา : https://www.facebook.com/soslimthailand

ควรทำอย่างไรดีจึงจะสามารถลดน้ำหนักได้รวดเร็วภายใน2 สัปดาห์{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง