เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ควรทำอย่างไรถึงจะลดน้ำหนักเร็วๆ ใน14 วันต้องอ่านบทความนี้

ประกาศหมดอายุ
ควรทำอย่างไรถึงจะลดน้ำหนักเร็วๆ ใน14 วันต้องอ่านบทความนี้
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 625 วันที่แล้ว
เวลา : 21.01 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16393970
เลขที่ประกาศ KP-16393970
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

สมัยนี้ความรุ่งโรจน์ของสื่อโซเซียลต่างๆส่งผลให้ความนิยมการมีรูปทรงผอมสะโอดสะองถอดแบบจากดารากลายเป็นแบบอย่างของหญิงชาวไทยแทบทุกคนขณะที่ผู้คนส่วนมากก็เห็นว่าสุภาพสตรีที่สวยงามควรมีรูปร่างดี สูงโปร่งน่าน่าเอ็นดูจึงเป็นต้นกำเนิดของการพยายามหาวิธีลดน้ำหนักต่างๆอย่างไรก็ดีหากว่าคุณอยากลดน้ำหนักลง 5-10 โลด้วยเวลา1-2สัปดาห์เพื่อที่จะให้ดูดียามออกงานหรืองานฉลองหรือไม่ก็งานสมรสเราอยากจะแนะนำวิธีลดน้ำหนักโดยเร็วให้ได้อ่านกัน1.ปรับพฤติกรรมการบริโภคสิ่งสำคัญขั้นแรกของแผนการลดความอ้วนโดยด่วนนี้ คือการกินเพื่อเพิ่มเติมmetabolismให้ได้เหล่านี้นั่นเองด้วยกระบวนการเมตาโบลิซึมนี้จะมีส่วนช่วยสำหรับเบิร์นกิจกรรมการเผาผลาญแคลอรี่ในอาหารรวมทั้งช่วยให้รูปทรงของคุณมีความเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพขึ้นโดยการที่จะทำให้กระบวนการเหล่านี้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพนั้นจำต้องตั้งต้นจากให้พลังงานกับร่างกายด้วยการกินสารอาหารชนิดผักใบเขียวโปรตีนที่มีคุณภาพสูงคาโบไฮเดรตเชิงซ้อนเป็นต้นว่า ข้าวกล้องนอกจากนี้คุณต้องจำแนกการกินเป็นมื้ออาหารย่อยๆให้ถี่ขึ้นเป็นต้นว่าอาจจะบริโภคมื้อเล็กๆในทุก3 ชม.หรืออาจแบ่งเป็นมื้อเล็กๆราวๆ 6-7มื้อแต่ละวัน2.ออกกำลังสิ่งสำคัญต่อจากนั้นที่จะช่วยขั้นตอนเบิร์นได้มีประสิทธิภาพยิ่่งขึ้นนั่นก็คือ การบริหารร่างกายอย่างสำเสมอการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการทำคาร์ดิโอหรือแอโรบิค 30 นาทีสามารถที่จะช่วยเผาผลาญCalorie ได้อย่างมากแล้วจะควรออกกำลังยังไงกันบ้างในช่วงแผนนี้ ? เพื่อนๆควรเริ่มวิ่งหรือไม่ก็ปั่นจักรยานเผาผลาญลดน้ำหนักโดยการว่ายน้ำหรืออาจจะออกกำลังกายชนิดอย่างอื่นไม่น้อยกว่า30 นาที6 หนต่อสัปดาห์หรืออาจจะอาจจะเพิ่มเติมโดยตารางเล่นเวทเทรนนิ่งบวกลงไป 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อที่จะเสริมความแข็งแรงกับร่างกายและเบิร์นไขมันภายในตัวเราระลึกไว้ว่ายิ่งหากเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อมากเท่าใดขนาดน้ำหนักจะลดลงเยอะมากขึ้นแค่นั้นการที่จะประสบความสำเร็จลดความอ้วนอย่างรวดเร็วไปตามแผนการแบบนี้ได้ ขึ้นอยู่กับตัวคุณความมุ่งมั่นของท่านนั่นเองเราจะต้องตัดสินใจเลือกกินอาหารการกินมีคุณค่าตัดสินใจเลือกแบ่งมื้ออาหารให้น้อยแต่เพิ่มเติมความถี่ในการบริโภคบ่อยๆพร้อมทั้งคัดเลือกการออกกำลังกายซึ่งพอดีกับสภาพสรีระของตนเองควรสัญญาใจกับตัวคุณเองว่าฉันต้องทำได้จำต้องทำได้แต่อย่างไรก็ตามการลดความอ้วน โดยเทคนิคปรับลดอย่างช้าๆแต่สม่ำเสมอคือแนวทางซึ่งปลอดภัยอย่างยิ่งคุณควรวางเป้าหมายแต่ละสัปดาห์ที่เป็นไปได้ปรับลดลงให้ได้5-10% ของปริมาณน้ำหนักตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปเมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าได้ต่อจากนั้นก็รักษาไว้เพื่อให้คงที่ อย่าให้เพิ่มขึ้นอีกหลีกเลี่ยงเปลี่ยนใจทานสุดแท้แต่ใจตัวเองปรับเปลี่ยนวิธีชีวิตให้ถูกต้องอาจจะทาน Socoffee ลดความอ้วน ร่วมกับการบริหารร่างกายอย่างเป็นประจำสิ่งสำคัญจำต้องเด็ดเดี่ยวใส่ใจจริงๆทำจริงลงจริงไปให้ถึงเป้าหมายเชื่อได้แท้จริงว่าเพื่อนๆจะหวนกลับมามีรูปทรงสวยเพรียวพร้อมสรรพทันวันปาร์ตี้แน่นอนคะ 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.soslimofficial.com

ควรทำอย่างไรถึงจะลดน้ำหนักเร็วๆ ใน14 วันต้องอ่านบทความนี้

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง