เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ทำอย่างไรดีจึงจะสามารถลดน้ำหนักเร็วๆ ใน14 วัน{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่

ประกาศหมดอายุ
ทำอย่างไรดีจึงจะสามารถลดน้ำหนักเร็วๆ ใน14 วัน{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 625 วันที่แล้ว
เวลา : 20.04 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16393963
เลขที่ประกาศ KP-16393963
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่
ปัจจุบันนี้ความรุ่งโรจน์ของสื่อบันเทิงต่างๆทำให้ค่านิยมการมีสรีระผอมบางสะโอดสะองเหมือนกับดารากลายเป็นแบบอย่างของสาวชาวไทยเกือบทุกคนขณะที่คนส่วนมากก็มองว่าสาวๆที่สวยงามจะต้องมีทรวดทรงดี เพรียวน่าทะนุถนอมแล้วจึงกลายเป็นต้นกำเนิดในการกระตือรือร้นค้นหาวิธีลดน้ำหนักต่างๆแม้กระนั้นหากว่าเพื่อนๆอยากลดน้ำหนักให้ได้ 5-10 กิโลกรัมด้วยระยะเวลาเพียงแค่14 วันเพื่อให้ดูมีบุคลิกดีเวลาออกงานหรืองานฉลองและงานแต่งงานเราขอน้อมแนะนำวิธีลดน้ำหนักอย่างเร็วให้ได้รับชมกันคะ1.ไดเอทข้อสำคัญขั้นแรกของแผนการการลดความอ้วนอย่างรวดเร็วนี้ คือการเพิ่มเติมเมตาโบลิซึมให้ได้เหล่านี้นั่นเองด้วยกรรมวิธีนี้จะสามารถช่วยสำหรับเผาผลาญCalorieและช่วยให้รูปร่างของเพื่อนๆมีความเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นโดยการซึ่งจะช่วยให้กรรมวิธีนี้เริ่มได้นั้นจะต้องเริ่มการใส่อาหารพลังงานแก่ตัวเองโดยการรับประทานสารอาหารจำพวกผักสดสีเขียวโปรตีนคุณภาพcomplex carbohydrateเช่น ข้าวกล้องยิ่งไปกว่านี้คุณจะต้องแบ่งการกินเป็นมื้อเล็กๆ ย่อยๆมากขึ้นเป็นต้นว่าอาจทานมื้ออาหารนิดหน่อยทุกๆ2-3ชม.หรือว่าอาจจะทานไม่เยอะแบ่งเป็นราวๆ 6-7มื้อต่อวัน2.ออกกำลังกายปัจจัยหลักสืบมาที่จะช่วยขั้นตอนเบิร์นได้มีประสิทธิภาพยิ่่งขึ้นนั่นก็คือ การบริหารร่างกายอย่างเป็นประจำการออกกำลังไม่ว่าจะเป็นแบบคาร์ดิโอหรืออาจจะเต้นแอโรบิคสามารถช่วยเบิร์นพลังงาน ได้อย่างยิ่งถึงกระนั้นแล้วเราจำต้องบริหารร่างกายยังไงบ้างตลอดแผนนี้ ? ท่านจำต้องเริ่มวิ่งหรือว่าขี่จักรยานว่ายน้ำและออกกำลังกายแบบอื่นๆไม่ต่ำกว่า30 นาทีเป็นเวลา 6 วันต่ออาทิตย์หรือสามารถส่งเสริมโดยตารางเล่นเวทเทรนนิ่งเพิ่มลงไป 3 หนในอาทิตย์เพื่อที่จะเสริมความแข็งแรงกับกล้ามเนื้อร่างกายพร้อมทั้งกระตุ้นระบบเผาผลาญไขมันภายในตัวเราจำไว้ว่ายิ่งเต็มไปด้วยเหงื่อจำนวนมากเท่าไหร่ขนาดน้ำหนักจะยิ่งลดน้อยจำนวนมากขึ้นเพียงนั้นการที่จะบรรลุผลลดความอ้วนอย่างรวดเร็วตามแผนอย่างนี้ได้ ขึ้นอยู่กับตัวคุณจิตใจของเพื่อนๆเหล่านี้นั่นเองคุณควรตัดสินใจเลือกบริโภคอาหารมีคุณภาพคัดเลือกจัดแบ่งมื้อข้าวให้น้อยแต่เสริมระดับความถี่ในการทานสม่ำเสมอมากขึ้นและคัดเลือกการบริหารร่างกายซึ่งเหมาะกับสภาวะร่างกายของตัวเองจะต้องสัญญาใจกับตัวคุณเองว่าฉันต้องทำได้ควรทำได้แต่อย่างไรก็ตามการลดความอ้วน ด้วยการลดอย่างช้าๆแต่สม่ำเสมอเป็นวิธีที่ปลอดภัยกับร่างกายอย่างยิ่งท่านควรจะวางเป้าหมายในแต่ละสัปดาห์ที่สามารถเป็นไปได้ปรับลดลงให้ได้5-10% ของน้ำหนักตัวเองอย่างอย่างช้าๆเมื่อปรับลดได้หลังจากนั้นก็ควบคุมน้ำหนักตัวเพื่อให้คงที่ อย่าให้เพิ่มขึ้นอีกหลีกเลี่ยงล้มเลิกกลับไปรับประทานตามใจปากแบบเก่าปรับปรุงการกินให้ถูกต้องอาจจะทาน Socoffee ลดความอ้วน ร่วมกับการบริหารร่างกายสม่ำเสมอจุดสำคัญควรหนักแน่นตั้งอกตั้งใจจริงๆทำจริงลงจริงทำอย่างต่อเนื่องเชื่อได้แท้จริงว่าเพื่อนๆจะหวนกลับมามีสัดส่วนงดงามเพรียวพร้อมสำหรับวันงานแน่ๆคะ
Credit : http://mr-soslim.blogspot.com/2014/05/photonews-abandoned-volkswagen-golf-car.html


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : soslim

ที่มา : https://www.facebook.com/soslimthailand

ทำอย่างไรดีจึงจะสามารถลดน้ำหนักเร็วๆ ใน14 วัน{เรามีคำตอบ|ต้องอ่านบทความนี้|หาคำตอบได้ที่นี่

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง