เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ขายปลีก-ส่งเสื้อยืดแฟชั่น เท่ๆ เริ่มต้นที่ 50 บาท

ประกาศหมดอายุ
ขายปลีก-ส่งเสื้อยืดแฟชั่น เท่ๆ เริ่มต้นที่ 50 บาท
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 957 วันที่แล้ว
เวลา : 10.35 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16393901
เลขที่ประกาศ KP-16393901
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่


ร้านเสื้อยืดขายส่ง Hot Style Shop

ขายส่งและขายปลีก เสื้อยืดแฟชั่น สไตล์เรียบๆ มีการ ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวย สามารถสวมใส่ได้สบายในชีวิตประจำวัน เป็นที่นิยมของเหล่าวัยรุ่น มีโทนสีที่เรียบง่าย แมทช์กับกางเกง กระโปรง เสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ได้สบาย เสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดสีพื้น ของร้านฮอทสไตล์ สามารถนำมาสวมใส่ให้เกิดเป็นแบบที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น แบบNormcore แนวมินิมอล แบบสตรีทแฟชั่น เป็นอาทิ

ราคาเสื้อยืดแฟชั่น ของร้านขายส่งเสื้อยืด ฮอทสไตล์ มีราคาที่ถูก แต่คุณภาพเกินราคา เพราะใช้วัสดุผ้ายืด ค็อตต้อน เนื้อนุ่ม คุณภาพพรีเมี่ยม เกรด A ราคาสินค้าเสื้อยืดแฟชั่นภายในร้าน มีทั้งแบบราคาขายปลีก และ ราคาขายส่ง
ผู้ซื้อที่ซื้อไปใส่เอง สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาขายปลีก โดยไม่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำ
ลูกค้าที่ซื้อเพื่อนำไปขายต่อ สามารถสั่งซื้อได้ในราคาขายส่ง โดยมีขั้นต่ำการสั่งซื้อจำนวน 12 ตัวขึ้นไป แต่ใน 12 ตัวนี้ สามารถผสมแบบเสื้อภายในร้านผสมกันได้ทุกแบบ ราคาขายส่งของเสื้อยืดแฟชั่นภายในร้านจะเริ่มที่ 50 บาท ไปจน 160 บาทแล้วแต่ชนิดเสื้อ

ของซื้อของขายทุกชิ้นการันตีคุณภาพ เสื้อยืดแฟชั่นทุกชิ้นผ่านการตรวจทาน QC อย่างละเอียดยิบ ทำให้แน่ใจได้ว่า เสื้อยืดแฟชั่นทุกชิ้นมีสภาพสมบูรณ์ 100% ไม่มีตำหนิคละไปอย่างแน่นอน

ร้านเสื้อยืดขายส่ง ฮอทสไตล์ ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแล้ว พร้อมกับได้การรับประกันว่าทางร้านเสื้อยืดแฟชั่น ฮอทสไตล์ ส่งของชัวร์ ส่งของรวดเร็ว การันตีความปลอดภัย

โปรดเข้าชมแบบเสื้อ และรายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ก่อน http://www.hotstyleshop.com
ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line id :  tshirt108
เจ้าของร้าน : ณัฐพัชร์
โทร.081-485-8552

ขายปลีก-ส่งเสื้อยืดแฟชั่น เท่ๆ เริ่มต้นที่ 50 บาท

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง