เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ของพรีเมี่ยมราคาถูก ซื้อขายราคา ประดุจ

ประกาศหมดอายุ
ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ของพรีเมี่ยมราคาถูก ซื้อขายราคา ประดุจ
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 957 วันที่แล้ว
เวลา : 05.42 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16393859
เลขที่ประกาศ KP-16393859
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ของพรีเมี่ยมราคาถูก ดีฉันจำหน่ายของพรีเมี่ยมส่งราคาถูก ขายส่งของพรียม สินค้าของเรามี ร่มพับ ร่มพับ2ตอน จำหน่ายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มเด็ก ร่มเด็ก17นิ้ว จัดจำหน่ายร่มตอนเดียว ร่มตอนเดียว 21นิ้ว ค้าร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน ร่มไม้เท้า24นิ้ว วางขายร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มปลอกถ้วย ร่มสายรุ้ง ค้าร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มกอล์ฟซองผ้า ค้าขายร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด ขาร่มสนาม ซื้อขายขาร่มแม่ค้า ขาร่มชายหาด


ร่มเหมาะที่จะแจกเป็นของพรีเมี่ยม แจกลูกค้า ของพรีเมี่ยมปีใหม่ ผมเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์คุณภาพ เหมือนกับ gift  ของขวัญ งานเกษีณอายุราชการ ของที่ระลึกงานประชุมเพลิง วันวาเลนไทน์ mementoวันเกิด สำหรับทุกเทศกาล วันวันคริสต์มาส วันสมรส วันคลอดบุตร ของแจกผู้บริโภค ของที่ระลึก ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ souvenir shop  ของชำร่วยงานเผาจริง ขายของตอบแทนปีใหม่ ของพรีเมี่ยม ของชำร่วยปีใหม่ ของแจก ของฟรี วันแม่ วันพ่อ วันสงกรานต์ วันตรุษจีน วันรับปริญญา สินค้าโปรโมชั่น สำหรับ โฆษณา ประชาสัมสัมพันธ์     


ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ของพรีเมี่ยมราคาถูก ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก


ผู้บริโภคมารับสินค้าได้ที่หน้าร้าน หรือเลือกสินค้าได้ที่ เว็บไซต์ http://www.tana99.com/


ทางดีฉันรับตัวแทนขายของชำร่วย ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม เอารูปถ่ายผลิตภัณฑ์ของเราไปขายได้ หรือมารับผลิตภัณฑ์ของเราได้ที่หน้าร้าน


หมายเหตุ  60 คันได้มูลค่าส่ง น้อยกว่า 60 คันได้มูลค่าปลีก


สถานที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230


โทรศัพท์ 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ


ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna  


    ร้านดิฉันรับงานเร็ว งานเร็ว งานรวดเร็ว 1 - 2วันได้ของ เพราะกระผมมีของพร้อมส่ง รับรับสกรีนโลโก้ สกรีนชื่อหุ้นส่วนลงร่ม สกรีนเบอร์โทรศัพท์ ชื่อก็ได้ หรือจะสกรีนโลโก้งานแต่ง งานเผาศพ งานเกษียณอายุราชการ  งานผนวช งานเผาศพ และงานสวัสดิมงคลต่างๆ ได้ เราขายของชำร่วยราคาถูก มีของพร้อมส่ง ทางเราบริการส่งของทั่วประเทศไทย อาทิ รถตู้ รถทัวร์ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือผู้บริโภคเคยใช้บริการขนส่งที่ไหนก็บอกเราได้เราจะได้ไปส่งให้ตามที่คุณผู้ซื้อต้องการ


   


ที่มา : http://www.tana99.com/

ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ของพรีเมี่ยมราคาถูก ซื้อขายราคา ประดุจ

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง