เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ขายส่งเสื้อยืดแฟชั่น เท่ๆ สุดฮิต

ประกาศหมดอายุ
ขายส่งเสื้อยืดแฟชั่น เท่ๆ สุดฮิต
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 956 วันที่แล้ว
เวลา : 08.18 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16393644
เลขที่ประกาศ KP-16393644
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่


เสื้อยืดแฟชั่น Hot Style Shop

ขายส่ง เสื้อยืดแฟชั่น แบบเรียบๆ มีการ ออกแบบที่เรียบง่ายแต่เก๋ สามารถสวมได้ไม่ยากในชีวิตประจำวัน เป็นที่นิยมของเหล่าสาวๆ มีโทนสีที่เรียบง่าย มิกซ์กับกางเกง กระโปรง เครื่องแต่งตัวชิ้นอื่นๆ ได้ง่าย เสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดสีพื้น ของร้านฮอทสไตล์ สามารถนำมาสวมใส่ให้เกิดเป็นสไตล์ที่หลายหลาก เช่น สไตล์นอร์มคอร์ สไตล์Minimal แนวStreet Fashion เป็นต้น

ราคาเสื้อยืดแฟชั่น ของร้านHot Style Shop มีราคาที่แสนจะถูก แต่คุณภาพเกินราคา เพราะใช้วัสดุผ้ายืด Cotton ผ้านิ่ม คุณภาพพรีเมี่ยม เกรด A ราคาสินค้าเสื้อยืดแฟชั่นภายในร้าน มีทั้งแบบราคาขายปลีก กับ ราคาขายส่ง
ผู้ซื้อที่ซื้อไปสวมใส่เอง สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาขายปลีก โดยไม่จำเป็นจะต้องมีจำนวนขั้นต่ำ
ผู้ซื้อที่ซื้อหาเพื่อนำไปค้าขายต่อ สามารถสั่งซื้อได้ในราคาขายส่ง โดยมีขั้นต่ำการสั่งซื้อจำนวนรวม 12 ตัวขึ้นไป แต่ใน 12 ตัวนี้ สามารถคละแบบเสื้อภายในร้านปะปนกันได้ทุกแบบ ราคาขายส่งของเสื้อยืดแฟชั่นภายในร้านจะเริ่มต้นที่ 50 บาท ถึง 160 บาทแล้วแต่ประเภทเสื้อผ้า

เสื้อยืดทุกตัวประกันคุณภาพ เสื้อยืดแฟชั่นทุกตัวผ่านการตรวจสอบ QC อย่างถี่ถ้วน ทำให้มั่นใจได้ว่า เสื้อยืดแฟชั่นทุกชิ้นมีสภาพสมบูรณ์ 100% ไม่มีตำหนิเจือปนไปอย่างแน่นอน

ร้านเสื้อยืดขายส่ง ฮอทสไตล์ ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแล้ว พร้อมด้วยได้การรับรองว่าทางร้านHot Style Shop ส่งของชัวร์ ส่งของรวดเร็ว การันตีความปลอดภัย

โปรดเข้าชมแบบเสื้อ และรายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ก่อน http://www.hotstyleshop.com
ผู้ซื้อสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ Line id :  tshirt108
เจ้าของร้าน : ณัฐพัชร์
โทร.081-485-8552

ขายส่งเสื้อยืดแฟชั่น เท่ๆ สุดฮิต

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง