เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

บริการ it service,รับทำ e-book,จัดทำเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์,โปรโมทเว็บไซ

บริการ it service,รับทำ e-book,จัดทำเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์,โปรโมทเว็บไซ
รูปที่ จาก รูป
บริการ it service,รับทำ e-book,จัดทำเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์,โปรโมทเว็บไซ
รูปที่ จาก รูป
บริการ it service,รับทำ e-book,จัดทำเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์,โปรโมทเว็บไซ
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 973 วันที่แล้ว
เวลา : 09.19 น.
ราคาสินค้า
0 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16384983
เลขที่ประกาศ KP-16384983
ติดต่อผู้ขาย
openglsolution
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 022146536
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

บริการ it service บริการครบด้านในเรื่อง it service ไม่ว่าจะเป็น ดูแลเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์,รับดูแลเว็บไซต์,โปรโมทเว็บไซต์,ให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี,ออกแบบเว็บ,บริการด้านเทคนิค,บริการติดตั้งอุปกรณ์ it เช่นระบบคอมพิวเตอร์, ระบบ Software,หาพนักงาน outsource และแพคเกจจิ้ง

รับทำ e-book สำหรับผู้ที่สนใจเปลี่ยนตัวหนังสือในกระดาษ ให้อยู่ในรูปแบบ e-book หากสนใจดูตัวอย่างได้ที่ http://www.triplesystems.co.th/ebook-itoutsource/index.php/th/2015-02-17-06-58-07/e-book-th/example-e-book
Facebook: https://www.facebook.com/triplesystems/posts/581640621900529

หากท่านกำลังมองหาบริษัทที่ให้บริการ it service อยู่ละก็ ท่านมาถูกทางแล้ว โดยบริษัททริปเปิ้ล ซิสเต็มส์เปิดให้บริการด้าน it service มากว่า 17 ปี มีบริการด้าน it service หลากหลายรูปแบบ โดยบริการของเรานั้น เปรียบเสมือนเครื่องหมายการันตีคุณภาพของบริษัท เรามีลูกค้าที่ใช้บริการ it service กับเรามาหลายสิบปี และยังยืนยันว่าจะใช้บริการกับเราต่อไปเพราะพึงพอใจในคุณภาพและราคาค่าบริการ it service ที่เป็นธรรม นอกจากลูกค้าเก่าซึ่งใช้บริการ it service กับทางบริษัทมาอย่างต่อเนื่องแล้ว ลูกค้าใหม่ของเราส่วนมากก็ได้มาจากคำพูดปากต่อปาก ถึงความพอใจในบริการ it service ของบริษัท แน่นอนว่าหากท่านสนใจที่จะใช้บริการกับเราแล้ว ก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ http://www.triplesystems.co.th/

บริษัท ทริปเปิ้ล ซิสเต็มส์ จำกัด เป็นบริษัทผู้ให้บริการ it service แบบครบวงจร ทั้งในส่วน ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์,รับทำ e-book,แคตตาล๊อค,แก้ไขเว็บ,ปรับปรุงเว็บ,การจัดทำระบบคอมพิวเตอร์ทั้งระบบ,ติดตั้งระบบ,ดูแลระบบคอมพิวเตอร์,การวางระบบแลน,โดเมน,โฮสติ้ง,การตลาดออนไลน์ และจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์แบรนด์เนม อาทิ เช่น IBM,HP,Sun นอกจากบริการ it service แล้ว ทางบริษัทยังมีบริการหาคนทำงานระบบคอมพิวเตอร์ ด้วยการจัดหาพนักงาน Outsource ทั้ง it outsource (ไอที เอาท์ซอร์ส) accounting outsource (บัญชี เอาท์ซอร์ส) และ Packaging outsource (แพคเกจจิ้ง เอาท์ซอร์ส) โดยแพคเกจจิ้ง เอาท์ซอร์ส นั้น คือบริการทำแพคเกจต่างๆไม่ว่าจะเป็นแพคเกจจิ้งยาง แพคเกจจิ้งฟิมล์ แพคเกจจิ้งกระดาษ หรือแพคเกจจิ้งวัสดุภัณฑ์อื่นๆ โดยบริการทั้งหมดของเรานั้นมีขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์ทางธุรกิจให้กับท่าน


บริษัททริปเปิ้ล ซิสเต็มส์ ได้เล็งเห็นถึงปัญหา สำหรับการจ้างพนักงานไอทีประจำบริษัท ซึ่งไม่ใช่หน่วยงานหลักสำหรับการดำเนินงานทางธุรกิจของท่าน ทางบริษัทจึงขอเสนอทางเลือกด้วยการใช้บริการ it service กับเรา โดยบริษัททริปเปิ้ล ซิสเต็มส์ เป็บบริษัทผู้ให้บริการ it outsource ซึ่งได้เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 17 ปี มีบริการด้าน it service หลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำเว็บไซต์,ดูแลเว็บ,ทำ e-book,Catalogue,แก้ไขเว็บและปรับปรุงเว็บ,จัดทำระบบคอมพิวเตอร์,ติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์,ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมด,วางระบบแลน,จดโดเมน,ให้บริการโฮสติ้ง,รับทำการตลาดออนไลน์ และจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์แบรนด์เนมเช่น IBM,HP,Sun นอกจากบริการด้าน it service แล้ว ทางบริษัทของเรายังมีบริการจัดหาพนักงาน Outsource ทั้ง it outsource (ไอที เอาท์ซอร์ส) accounting outsource (บัญชี เอาท์ซอร์ส) และ Packaging outsource (แพคเกจจิ้ง เอาท์ซอร์ส) เพื่อรองรับกรณีท่านต้องการคนช่วยดำเนินงานด้านไอที บัญชี และแพคเกจจิ้งด้วย


หากสนใจ ติดต่อได้ตามรายละเอียด
เบอร์โทรศัพท์ 0-2214-6536-7
สายด่วน 089-8145-025
Email :customer@triplesystems.co.th หรือ info@triplesystems.co.th
แฟกซ์: 0-2611-0688
ที่อยู่บริษัท : 16 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กทม.10400

รายละเอียดเพิ่มเติม
http://www.triplesystems.co.th/
https://www.facebook.com/itservice.co.th/

บริการ it service,รับทำ e-book,จัดทำเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์,โปรโมทเว็บไซบริการ it service,รับทำ e-book,จัดทำเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์,โปรโมทเว็บไซบริการ it service,รับทำ e-book,จัดทำเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์,โปรโมทเว็บไซ

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง