เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

จีพีเอสติดรถบรรทุก,รถทัวร์,รถตุ้,รถหัวลาก ได้รับการรับรองจากกรมขนส่งทางบก

จีพีเอสติดรถบรรทุก,รถทัวร์,รถตุ้,รถหัวลาก ได้รับการรับรองจากกรมขนส่งทางบก
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 963 วันที่แล้ว
เวลา : 10.40 น.
ราคาสินค้า
0 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16366759
เลขที่ประกาศ KP-16366759
ติดต่อผู้ขาย
forthtrack
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0915766639
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

บ.ฟอร์ท แทร็คกิ้ง ซีสเต็ม จำกัด ดำเนินธุรกิจทางด้านระบบติดตามยานพาหนะผ่านดาวเทียมมากว่า 10 ปี มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการจนได้เป็นหนึ่งในผู้นำระดับแนวหน้าด้านการให้บริการ การบริหารจัดการระบบติดตามรถแบบครบวงจร จนเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากมาย ทั้งหน่วยงานภาครัฐ, เอกชนและบุคคลทั่วไป 
            ADTRAX รุ่น FTS 3GS เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทีมวิจัยและพัฒนาของเราได้ทุ่มเทประสบการณ์เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการและการบริการ โดยเน้นที่ประโยชน์สูงสุดและง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเลิศ 
ประโยชน์ที่ได้รับจากระบบติดตาม ADTRAX 
ลดต้นทุน  
- ตรวจสอบพฤติกรรมการใช้รถที่ไม่เหมาะสม  
- ตรวจสอบเส้นทางเดินรถ เช่น นำรถไปใช้งานส่วนตัว 
- ตรวจเช็คการใช้น้ำมันและการเบิกค่าน้ำมัน 
- เช็คสถานะเครื่องยนต์ เช่น จอดติดเครื่องยนต์นาน ๆ 
- เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารและบริการ 
- วางแผนเส้นทาง 
- จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ตามเวลา 
- เพิ่มรอบการทำงานได้มากขึ้น 
- สร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กร 

บริหารงานบุคคล 
- ตรวจสอบพนักงานขับรถในขณะปฏิบัติหน้าที่ 
- นำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อประกอบการพิจารณาการจ่ายค่าตอบแทน 
- เป็นหลักฐานในการจัดการกับพฤติกรรมที่เป็นภัยกับองค์กร 

ด้านความปลอดภัย 
- ลดอุบัติเหตุจากการใช้ความเร็วเกินกำหนด ขับขี่อันตราย 
- ป้องกันการโจรกรรม สูญหาย 

องค์ประกอบในการตัดสินใจเลือกซื้อระบบติดตามยานพาหนะ 

ด้านผลิตภัณฑ์ 
ฟอร์ท แทร็คกิ้ง ซีสเต็ม  เราผลิตโดยโรงงานของ ฟอร์ทฯ ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย  อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและใช้เทคโนโลยีชั้นสูง  วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ทีมวิศวกรคนไทยทั้งหมดที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและมีประสบการณ์โดยตรง  ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานและง่ายต่อการใช้งาน  โรงงานของเรายังได้รับการรับรองมาตราฐาน ISO 9001: 2000 และ ISO 14000 มาตราฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของฟอร์ทฯ ได้รับการรับรองจาก กสทช.ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้บริการและสิ่งแวดล้อม  
มีการจับมือกับผู้ให้บริการสัญญาณโครงข่ายมือถือ   

           ได้รับสิทธิพิเศษในการใช้ช่องสัญญาณเฉพาะให้กับผู้ใช้บริการระบบติดตามยานพาหนะ  ซึ่งมีความแตกต่างจากผู้ให้บริการที่ไม่ได้รับสิทธิพิเศษแต่อย่างใด เช่น การใช้ซิมการ์ดแบบทั่วๆไปมีโอกาศที่ช่องสัญญาณเต็มในพื้นที่ที่มีการใช้งานหนาแน่นจึงไม่สามารถเชื่อมต่อกับระบบได้ก็จะทำให้ไม่สามารถติดตามรถได้  แต่การให้บริการของเราจะแยกจากผู้ใช้ทั่วไปเพื่อป้องกันการเกิด Traffic ในกรณีที่มีผู้ใช้สัญญาณหนาแน่น มีพื้นที่การให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ 

ด้านระบบบริการข้อมูล 
ระบบ Tracking เป็นระบบที่ต้องใช้งานคู่กับระบบแม่ข่าย (Server) ทางบริษัท ฟอร์ท แทร็คกิ้ง ได้เล็งเห็นความสำคัญในการดูแลข้อมูลของลูกค้าซึ่งเป็นส่วนสำคัญทางธุรกิจ  ถ้าระบบที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ได้มาตราฐานลูกค้าก็จะไม่สามารถใช้งานได้เลย  บางบริษัทอาจให้ความสำคัญกับส่วนนี้ไม่เพียงพอหรือมีระบบรองรับที่ไม่ได้มาตราฐาน  นั่นหมายถึงความปลอดภัยของการจัดเก็บข้อมูลที่สำคัญของลูกค้าและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  ดังนั้นฟอร์ท แทร็คกิ้ง จึงมีทั้งระบบจัดเก็บข้อมูลทั้งภายในและเก็บสำรองไว้ที่ศูนย์ข้อมูลกลางที่มีคุณภาพได้มาตราฐานด้านความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง  ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเต็มประสิทธิภาพ 

มีระบบสำรองที่ได้มาตราฐานในทุกๆส่วน  สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง  มีการทำงานในรูปแบบ Full Redundancy เพื่อป้องกันความเสี่ยงในกรณีที่อุปกรณ์ตัวใดตัวหนึ่งหยุดทำงาน ระบบก็ยังทำงานต่อไปได้  มีระบบเครื่องปรับอากาศสำรอง, ระบบควบคุมอุณหภูมิและระบบตรวจจับความชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง,  เครื่องสำรองไฟ(UPS)และผลิตกระแสไฟฟ้า(Power Generator Set) เพื่อส่งพลังงานไฟฟ้าสำรองกลับไปยังระบบในกรณีกำลังไฟฟ้าตกหรือดับและระบบป้องกันอัคคีภัยที่ได้        มาตารฐานสากลพร้อมทำงานตลอดเวลา    มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลระบบตลอด 24 ชั่วโมง, 7 วันต่อสัปดาห์  ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลด้วย Access Control พร้อมกล้องวงจรปิดทั่วทุกจุด 

ด้าน Network Security มีความปลอดภัยสูง มีระบบป้องกันเครือข่าย (Firewall) ทั้ง HardwareและSoftware 
ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้จากศูนย์จัดเก็บข้อมูลที่ได้มาตราฐานของ ฟอร์ทฯ 

ด้านความประหยัด ลดปัญหาความยุ่งยากในการดูแลระบบและเก็บข้อมูลเอง ทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ 
ด้านความสะดวกและปลอดภัยของข้อมูล ช่วยให้ไม่พลาดทุกการติดต่อโดยลูกค้าสามารถวางใจกับการติดตามรถด้วยการส่งข้อมูลอย่างต่อเนื่องผ่านระบบการประมวลผลที่รวดเร็วและระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม 

ด้านการพัฒนาโปรแกรม 
บริษัทมีนโยบายในการพัฒนาแผนที่และโปรแกรมให้ทันสมัยอยู่เสมอ ลูกค้าสามารถอัพเดทโปรแกรมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้ทางออนไลน์ตลอดอายุการใช้งาน  ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ทั้ง Windows Application และ Web Applications โดยสามารถใช้งานได้พร้อม ๆกันไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม 

ด้านงานบริการลูกค้า 
เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้บริการในกรณีที่ลูกค้าเกิดปัญหาในการใช้งานโปรแกรมผ่างทางโทรศัพท์เปรียบเสมือนมี Help Desk ส่วนตัวไว้คอยบริการ เราได้พัฒนาระบบงานบริการและงานซ่อมบำรุงเพื่ออำนวยความสะดวกและรวดเร็วให้กับลูกค้าในการ

รับบริการแบบ onsite service  
เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานโปรแกรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพหลังทำการติดตั้งเสร็จ  มีCDสอนการใช้งานโปรแกรมเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีการสอนการใช้งานโปรแกรมแบบออนไลน์ในกรณีที่ลูกค้ามีความจำเป็นจะต้องใช้งานแบบเร่งด่วนหรืออยู่ห่างไกล เรายังมีเปิดอบรมและสอนการใช้งานโปรแกรมที่สำนักงานของฟอร์ทหรือสำนักงานของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมใช้งานให้เหมาะสมกับแต่ละแผนกของแต่ละองค์กร 

จีพีเอสติดรถบรรทุก,รถทัวร์,รถตุ้,รถหัวลาก ได้รับการรับรองจากกรมขนส่งทางบก

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง