เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ขายกล้องCANON AT1

ประกาศหมดอายุ
ขายกล้องCANON AT1
รูปที่ จาก รูป
ขายกล้องCANON AT1
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 998 วันที่แล้ว
เวลา : 18.06 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16358427
เลขที่ประกาศ KP-16358427
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    มือสอง สภาพ 90%

กล้องCANON AT1 กล้องฟิล์ม SLR (Single Lens Reflex)เป็นกล้องธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นตัว american edition ซึ่งเป็นเกรดที่สูงกว่ากล้องของค่าย Canon อุปกรณ์ครบตามภาพ ทุกอย่างทำงานปกติ ทดสอบใช้งานด้วยการถ่ายจริงแล้ว เข็มวัดแสงแม่นยำ ตั้งถ่ายหน่วงเวลาได้ มีไฟกระพริบ ตัวกล้องเนียนมีรอยบางๆ ต้องตั้งใจมองถึงจะเห็น สำหรับกล้องอายุ 40 ปี ถือว่าสวยมากๆ ครับ ภายในห้องฟิล์มก็ยังสวยมากๆ ไม่มีแสงรั่ว ช่องมองภาพ ไม่ใสไม่ขุ่นครับ กลางๆ มีฝุ่นนิดหน่อยครับ สามารถใช้งานได้ปกติ มีสายคล้องคอให้ครับ
ตัวเลนส์ Canon FD 50 f/1.4 s.c. ให้ภาพคมชัดตามตัวอย่างรูปที่ถ่ายเลยครับ ตัวเลนส์ใสเนียนมากๆ วงแหวนโฟกัสไม่ลื่นหรือฝืดเกินไป วงแหวนปรับค่ารูรับแสงคลิ้กตามปกติ มีฝาปิดเลนส์ครับ

ขายกล้องCANON AT1ขายกล้องCANON AT1

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง