เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ข้าวเกรียบตับหมูโรยงา

ข้าวเกรียบตับหมูโรยงา
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 991 วันที่แล้ว
เวลา : 10.03 น.
ราคาสินค้า
40 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-16337459
เลขที่ประกาศ KP-16337459
ติดต่อผู้ขาย
zeeson
สมุทรปราการ
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0817037864
ดูLine ID ผู้ขาย zeeson
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

"ข้าวเกรียบตับหมูโรยงา"
ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ตับหมู มีธาตุเหล็กและวิตามิน และ งา ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ อย่างวิตามินบี1 บี2 บี3 บี5 บี6 บี9 แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เหล็ก เป็นต้น ผ่านกรรมวิธีการอบฆ่าเชื้อด้วยเครื่องจักรทันสมัย เหมาะสำหรับสุนัขทั่วไป ขบเคี้ยว เป็นอาหารว่าง เพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อบริหารขากรรไกร เหงือกและช่วยขัดฟันสุนัขให้ขาวสะอาด แข็งแรง รวมทั้งขจัดกลิ่นปากสุนัข พร้อมทั้งเสริมสร้างทักษะ และสัญชาตญาณการแทะเคี้ยว โดยธรรมชาติ

ส่วนประกอบหลัก
ตับหมู
งา
สารถนอมคุณภาพอาหารสัตว์

คุณประโยชน์
ช่วยให้สุนัขมีสุขภาพฟันแข็งแรง
ช่วยให้สุขนัขอารมณ์ดี
ช่วยให้สุนัขเจริญเติบโตอย่างแข็งแรง สมบูรณ์

คุณประโยชน์ของตับหมู
มีธาตุเหล็กและวิตามิน ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี 2 และ วิตามินบี 3 ที่สามารถช่วยบำรุงสุขภาพผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยบำรุงสายตาให้สามารถปรับการรับรู้ในที่แสงสว่างไม่เพียงพออีกด้วย กระตุ้นระบบกล้ามเนื้อร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
และยังมีวิตามิน บี 12 ที่สามารถช่วยบำรุงประสาทและสมอง ให้เกิดการเรียนรู้และมีความจำที่ดี พร้อมทั้งช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ส่งผลให้ร่างกายสามารถนำออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ของระบบให้ดียิ่งขึ้น

คุณประโยชน์ของงา
งา พืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมาย โดยงา จะมี 2 แบบ คือ งาดำ และ งาขาว นอกจากนี้ ยังมีน้ำมันงาที่นำมาใช้ปรุงอาหาร เพราะมีกลิ่นหอมและกรดไขมันที่มีประโยชน์ ทั้งนี้สารอาหารที่มีอยู่ในเมล็ดงาล้วนแต่มีประโยชน์ทั้งสิ้น
ประโยชน์ ของงาไม่ว่าจะเป็น โปรตีน ที่มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย คือ กรดอะมิโนเมธิโอนีน นอกจากนี้ เรายังสกัดน้ำมันจากงาออกมาได้อีกด้วย ซึ่งน้ำมันที่ได้นั้นเป็นน้ำมันงาที่มีคุณสมบัติเยี่ยม คือ มีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวสูง ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6 ที่มีคุณสมบัติช่วยลดคลอเลสเตอรอล จึงช่วยป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจ ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง นอกจากนี้ ยังมีกรดไขมันไลโนเลอิค ที่ช่วยทำให้ผมดกดำ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น
นอกจากนี้ งายังมีวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ โดยเฉพาะแคลเซียมที่มีมากกว่านมวัวถึง 6 เท่า มีธาตุเหล็ก แมกนีเซียม สังกะสี ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และทองแดง และยังมากด้วยวิตามินบีชนิดต่างๆ ซึ่งดีต่อระบบประสาท ช่วยทำให้นอนหลับ ร่างกายกระฉับกระเฉง พร้อมกันนั้นยังมีสารบำรุงประสาทด้วย และวิตามินอีเป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต้านมะเร็ง
มีคุณค่าอาหารสูง มีโปรตีนมากถึง 20% มีแร่ธาตุมากราว 4.1-6.5% ที่สำคัญคือ ธาตุเหล็ก ไอโอ ดีน สังกะสี แคลเซียม ฟอสฟอรัส โดยธาตุเหล็กช่วยบำรุงเลือด ธาตุไอโอดีนป้องกันโรคคอพอก ธาตุสังกะสี บำรุงผิวหนัง แคลเซียม และฟอสฟอรัส บำรุงกระดูกและฟัน และทำให้ไม่เป็นตะคริวง่าย
อุดมด้วยวิตามินบี ทั้ง บี1 บี2 บี3 และบี5 บี6 บี9 ไบโอติน โคลิน ไอโนสิตอล กรดพาราอะมิโนเบนโซอิก ซึ่งช่วยบำรุงประสาท เรียกว่ามีวิตามินบีเกือบครบ
นอกจากนี้ งายังเป็นอาหารต้านมะเร็งด้วย นักวิทยาศาสตร์บางคนเชื่อว่า สารเซซามอลที่มีอยู่ในงาป้องกันมะเร็งได้และงามีวิตามินอี ซึ่งเป็นอายุวัฒนะ ทำให้ร่างกายสดชื่น ดูหนุ่มสาวและแก่ช้าลง และมีเลซิติน ที่มีความสำคัญมากต่อความสมบูรณ์ของร่างกาย เพราะเลซิตินเป็นส่วนประกอบไขมันที่สำคัญมากในเซลล์ประสาท สมอง หัวใจ ไต และต่อมไร้ท่อ


ขนาดบรรจุ 30 กรัม
ข้อแนะนำการใช้
สินค้าชนิดนี้เป็นกลุ่มสินค้าขนมสำหรับสุนัข ไม่ใช่อาหาร ควรให้ในปริมาณที่เหมาะสม และขนาดของขนม หรือ ของขบเคี้ยว ควรมีขนาดใหญ่กว่า ปากของสุนัข
ปริมาณที่แนะนำ
สุนัขขนาดเล็ก 1-2 ชิ้น
สุนัขขนาดกลาง 3-4 ชิ้น
สุนัขขนาดใหญ่ 5-6 ชิ้น

ติดต่อเรา

Pet Seasons Co., Ltd.

916 Moo 1 Bangpoomai,Muang, Samutprakarn 10280

Tel : +66 2136 0205 to 6

Fax : +66 2136 0207

Email : zeeson@petseasons.co.th


ข้าวเกรียบตับหมูโรยงา

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง