เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ สถานเสริมความงาม ราคาศัลยกรรมเลอลักษณ์

ประกาศหมดอายุ
โรงพยาบาลเลอลักษณ์ สถานเสริมความงาม ราคาศัลยกรรมเลอลักษณ์
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1328 วันที่แล้ว
เวลา : 23.37 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-14031600
เลขที่ประกาศ KP-14031600
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ หรือชื่อเดิมคือคลินิกสวยงาม สามารถตอบโจทย์กับทุกๆคนที่สนใจทำศัลยกรรมความงามได้เป็นอย่างดี เนื่องจากการทำศัลยกรรมตกแต่ง หลายคนต้องการทำเพียงครั้งเดียว และสวยเปลี่ยนเป็นคนละคน ซึ่งคุณหมอของ รพ.เลอลักษณ์ จะเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการในการทำศัลยกรรม และมีรายชื่อเป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ด้วยความปลอดภัยของเครื่องมือทางการแพทย์ โดยที่มีเทคโนโลยีและการพัฒนาที่ทันสมัย สะอาด และผ่านการฆ่าเชื้อในทุกขั้นตอน ซึ่งจะสร้างความมั่นใจให้กับคนไข้ ที่จะเข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี

ประวัติการก่อตั้งโรงพยาบาลเลอลักษณ์
จากเดิมชื่อคลินิคสวยงาม โดยชื่อนี้คนที่มีความสนใจทางด้านของศัลยกรรมความงามจะรู้จักกันดี เพราะได้เปิดทำการมานานกว่า 10 ปี โดยเริ่มเปิดบริการตั้งแต่ปี พศ.2545 ภายใต้การบริการในแนวคิดที่ว่า ถ้าไม่รวยก็สามารถสวยได้ ในเมื่อคลีนิคสวยงามได้เปิดการบริการขึ้น ถือว่าเป็นคลินิคผู้นำทางด้านทำศัลยกรรมที่ราคาไม่แพง แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและบริการหลังทำ ซึ่งมีผู้ใช้บริการได้ให้ความไว้วางใจ และบอกปากต่อปากกันมา จึงทำให้มีผู้ใช้บริการเพิ่มมากขึ้น
จึงจำเป็นต้องขยายกิจการ และกลายมาเป็นรพ.เลอลักษณ์ในปัจจุบัน

ท่านที่สนใจทำศัลยกรรมที่เลอลักษณ์ หรือคลีนิคหมอกิตติศักดิ์ สอบถามข้อมูลการบริการและราคาทำศัลยกรรมเลอลักษณ์ได้ที่ facebook โรงพยาบาลเลอลักษณ์ โดยท่านจะได้รับความสะดวกในการจองคิวนัดแพทย์ล่วงหน้า และแนะนำการเตรียมตัวก่อนทำและหลังทำศัลยกรรม โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมทั้งสิ้น
http://www.facebook.com/pinsale4u
คุณปาริชาต (ปิ่น)
โทร.086 908 8798
email : pin2418@gmail.com
ID Line: pinsale4u

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ สถานเสริมความงาม ราคาศัลยกรรมเลอลักษณ์

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง