เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

หมอศัลยกรรมคาง เสริมคาง ทำคางสวยกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์

ประกาศหมดอายุ
หมอศัลยกรรมคาง เสริมคาง ทำคางสวยกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1328 วันที่แล้ว
เวลา : 23.31 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-14031599
เลขที่ประกาศ KP-14031599
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

การเสริมคางมีความปลอดภัยหรือไม่ การผ่าตัดจะเหมือนกับการทำจมุกคือ เสริมด้วยซิลิโคนแท่งสำเร็จรูปและเหลาปรับแต่ง โดยเหลาให้เข้ารูปทั้งส่วนโค้งของรูปคาง พร้อมทั้งความสูงให้เข้ากับโครงหน้าของคนไข้ หลังทำจะไม่มีอาการแทรกซ้อนจึงมีความปลอดภัย และควรทำกับศัลยแพทย์ผ่าตัดโดยตรง

การผ่าตัดทำคางแผลภายในปาก ข้อดีคือหลังการผ่าตัดจะไม่เห็นรอยแผล ก่อนการผ่าตัดคุณหมอจะวัดขนาดของซิลิโคนเพื่อต้องการเหลาให้เข้ากับรูปหน้า โดยในการผ่าตัดคุณหมอก็จะให้ยานอนหลับพร้อมฉีดยาชา ต่อจากจากนั้นจะทำการวางแท่งซิลิโคนเข้าไปและเย็บปิดด้วยไหมละลาย เป็นต้น

วิธีการผ่าตัดเสริมคางของเลอลักษณ์ เมื่อคุณหมอได้ตรวจสอบ และอธิบายรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็จะให้ยาเพื่อให้คนไข้หลับร่วมกับยาชา เพื่อเวลาผ่าตัดจะไม่รู้สึกเจ็บปวด ต่อมาคุณหมอก็จะเปิดแผลซึ่งสามารถทำได้ 2 ทางคือ จากภายนอกปากบริเวณใต้คาง และจากภายในปาก โดยเปิดแผลตรงซอกเหงือกใต้ริมฝีปากล่าง ซึ่งการเปิดแผลจากภายในปากเป็นวิธีที่นิยมมากที่สุด เพราะไม่เห็นแผลจากภายนอก โดยคุณหมอจะกรีดเปิดแผลยาวประมาณ 2 ชั่วโมง
จากนั้นก็แยกเยื่อหุ้มกระดูกคางแล้ววางแท่งซิลิโคนให้พอดีกับตำแหน่งคาง จากนั้นก็เย็บปิดแผลด้วยไหมละลาย

หากท่านสนใจ เสริมคาง เรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมผ่าตัดเสริมคาง โรงพยาบาลเลอลักษณ์ โดยท่านจะได้รับความสะดวกในการจองคิวนัดแพทย์ล่วงหน้า แนะนำการเตรียมตัวก่อนทำ
สอบถามข้อมูลและราคาเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมเสริมคางได้ที่
http://www.facebook.com/pinsale4u
คุณปาริชาต (ปิ่น)
โทร.086 908 8798
email : pin2418@gmail.com
ID Line: pinsale4u

หมอศัลยกรรมคาง เสริมคาง ทำคางสวยกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง