เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ศัลยกรรมริมฝีปากบาง ราคาศัลยกรรมปากบางกับหมอเลอลักษณ์

ประกาศหมดอายุ
ศัลยกรรมริมฝีปากบาง ราคาศัลยกรรมปากบางกับหมอเลอลักษณ์
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1328 วันที่แล้ว
เวลา : 23.25 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-14031598
เลขที่ประกาศ KP-14031598
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

การผ่าตัดทำศัลยกรรมปาก คุณหมอจะต้องทำการตรวจโครงสร้างของริมฝีปากเดิมเสียก่อน เพื่อที่จะได้ทราบถึงสาเหตุของความหนาของริมฝีปากทั้งข้างบนและข้างล่าง ว่ามาจากเหตุใดบางคนมีปัญหาจากมีริมฝีปากที่หนาขึ้นมาเอง คุณหมอจะใช้วิธีผ่าตัดแก้ไขเฉพาะในส่วนที่ริมฝีปากเท่านั้น การผ่าตัดสามารถได้ในวันเดียวกัน เมื่อทำเสร็จสามารถเดินทางกลับได้เลย แต่ถ้ามาจากสาเหตุอื่นจะต้องทำการแก้ไขก่อนผ่าตัด ตัวอย่างเช่น กระดูกขากรรไกรหน้ามีความผิดปกติ โครงกระดูกใบหน้ามีลักษณะยื่นออกมา มีคางสั้นหรือฟันยื่น
ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากดูหนามากกว่าปกติทั่วไป

ขั้นตอนการทำศัลยกรรมปากของ รพ.เลอลักษณ์ แพทย์จะให้ยาให้คนไข้หลับร่วมกับยาชา ซึ่งตลอดเวลาที่แพทย์ทำการผ่าตัดให้นั้น คนไข้จะหลับสบายและไม่รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด ใช้เวลาในการผ่าตัดไม่เกิน 1 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่จัดฟันอยู่ ก็สามารถทำปากกระจับและปากบางได้ ซึ่งแพทย์จะใช้ไหมละลายในการเย็บแผล โดยไม่ต้องมาตัดไหมแต่อย่างใด โดยไหมจะละลายไปเองภายใน 2-4 สัปดาห์

วิธีการผ่าตัดตกแต่งริมฝีปากบางลง คุณหมอจะตัดเนื้อส่วนที่หนาออกตามแนวของริมฝีปาก และเย็บซ่อนแผลไว้ที่ด้านในของริมฝีปาก และที่สำคัญคุณจะไม่ตัดเนื้อริมฝีปากให้บางลงมากเกินไป เพราะจะทำให้คนไข้หุบปากไม่สนิท หรือขณะเวลายิ้มทำให้ฟันอยู่ตลอดเวลาได้

หากท่านสนใจ ทำปากบาง ทำปากกระจับ ตกแต่งริมฝีปากบาง ทำปากอั้ม เรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรม ปากบาง ปากกระจับ ตกแต่งริมฝีปากบาง
สอบถามข้อมูลและราคาเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมปากบาง ได้ที่
http://www.facebook.com/pinsale4u
คุณปาริชาต (ปิ่น)
โทร.086 908 8798
email : pin2418@gmail.com
ID Line: pinsale4u

ศัลยกรรมริมฝีปากบาง ราคาศัลยกรรมปากบางกับหมอเลอลักษณ์

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง