เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เสริมหน้าอกกับหมอกิตติศักดิ์ รีวิวเสริมหน้าอก

ประกาศหมดอายุ
โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เสริมหน้าอกกับหมอกิตติศักดิ์ รีวิวเสริมหน้าอก
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1269 วันที่แล้ว
เวลา : 23.21 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-14031597
เลขที่ประกาศ KP-14031597
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

การเสริมหน้าอก เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนาดหน้าอกเล็ก ต้องการเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น หรือผู้ที่มีหน้าอกเล็กลงหลังการมีบุตร แล้วต้องการเพิ่มขนาดให้สวยดังเดิม รวมไปถึงผู้ที่มีหน้าอกทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากันดูไม่สวยงาม ซึ่งการผ่าตัดเสริมหน้าอก เป็นการผ่าตัดที่หลายคนอยากจะทำ แต่กลัวเจ็บ และไม่มั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยของถุงนมเทียมที่ใช้ในการเสริมหน้าอก

แต่ในปัจจุบันการผลิตถุงนมเทียม ได้มีการพัฒนาให้มีความแข็งแรงมากขึ้น สามารถอยู่ในร่างกายได้ตลอด โดยไม่เป็นอันตรายใดๆ ผิวของซิลิโคนจะเป็น ถุงซิลิโคนผิวทราย ซึ่งจะมีเปลือกถุงที่หนากว่า ปัญหาการแตก รั่วซึมของตัวถุงซิลิโคนจึงมีน้อยมาก อีกทั้งตัวถุงที่เป็นผิวทราย ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดพังพืดหดรัดได้มากกว่าถุงซิลิโคนแบบผิวเรียบอีกด้วย ในส่วนของเจลที่อยู่ภายในถุงเต้านมเทียม จะเป็นแบบ Cohesive gel ซึ่งป้องกันปัญหาการแตกและรั่วซึม
ได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเจลจะมีการเกาะตัวกันอยู่ภายในถุงโดยจะไม่ไหลออกมานอกถุง และที่สำคัญเจลชนิดนี้ ยังช่วยให้ถุงซิลิโคน ยังคงรูปและดูเป็นธรรมชาติตลอดเวลา

การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มขนาดของทรวงอก หลังจากการมีบุตรและให้นมบุตร เพื่อรูปร่างและสรีระที่ดีขึ้น หรือการมีปัญหาจากขนาดของเต้านมทั้งสองข้างแตกต่างกัน และต้องการแก้ไขความผิดปกติที่เมีมาแต่กำเนิด เป็นต้น

ท่านที่สนใจ เสริมหน้าอก เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ แก้ไขหน้าอกที่เคยทำมาแล้ว ลดขนาดหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน ลดขนาดหัวนม แก้ไขหัวนมบอด ตกแต่งปานนมให้เล็กลง เรายินดีให้คำปรึกษา
แนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก
สอบถามข้อมูลและราคาเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกได้ที่
http://www.facebook.com/pinsale4u
คุณปาริชาต (ปิ่น)
โทร.086 908 8798
email : pin2418@gmail.com
ID Line : pinsale4u

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เสริมหน้าอกกับหมอกิตติศักดิ์ รีวิวเสริมหน้าอก

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง