เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนรุ่นพิเศษนัทเทลของอเมริกา ไม่ต้องนวดมากก็นิ่ม

ประกาศหมดอายุ
เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนรุ่นพิเศษนัทเทลของอเมริกา ไม่ต้องนวดมากก็นิ่ม
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1334 วันที่แล้ว
เวลา : 16.51 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-14031353
เลขที่ประกาศ KP-14031353
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมหน้าอกชนิดที่ไม่ต้องนวดก็นิ่ม

ในปัจจุบันผู้ผลิตซิลิโคนชั้นนำของสหรัฐอเมริกาหรือฝรั่งเศษ ได้พัฒนาตัวถุงซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมหน้าอกให้เป็นถุงนมที่มีคุณภาพสูง อย่างเช่น ซิลิโคนเสริมหน้าอกรุ่น Natrelle ของ Allergan อเมริกา โดยเป็นตัวถุงซิลิโคนเจลที่มีความหนาแน่นสูง และมีโมเลกุลเชื่อมโยงกันได้เป็นอย่างดี ทำให้เนื้อเจลภายในตัวถุงกระชับขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพที่ดี และยังลดการเกิดพังผืดมารัดถุงซิลิโคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซึ่งได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแพทย์ และองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา สามารถอยู่ในร่างกายได้อย่างปลอดภัย และไม่ต้องนวดหน้าอกมากเหมือนรุ่นปกติทั่วไป เนื้อหน้าอกก็ดูนิ่มมองดูเป็นธรรมชาติ รวมทั้งรูปทรงของถุงซิลิโคนก็มีรูปคล้ายทรงหยดน้ำ นอกจากนี้เจลที่อยู่ภายในถุงซิลิโคน มีลักษณะเป็นแบบ Cohesive Gel จึงไม่มีโอกาสที่จะรั่วซึมไหลไปสัมผัสเนื้อเยื่อของร่างกายคนไข้ได้เลย

ท่านที่สนใจทำหน้าอก และกำลังค้นหาข้อมูลการเลือกใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกยี่ห้อไหนดี สอบถามข้อมูลการบริการและราคาได้ที่รพ.เลอลักษณ์ facebook โดยท่านจะได้รับความสะดวกในการแนะนำการเตรียมตัวก่อนทำ และการจองคิวนัดแพทย์ล่วงหน้า โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
https://www.facebook.com/pinsale4u
โทร.086-908-8798 คุณปาริชาต (ปิ่น)
email : pin2418@gmail.com
ID Line: pinsale4u

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนรุ่นพิเศษนัทเทลของอเมริกา ไม่ต้องนวดมากก็นิ่ม

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง