เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

เรียน และ ฝึกงานเต็มเวลา ที่สวิสด้านการโรงแรม หรือ ทำขนม โดยตรง ได้เงินเดือนถูกกม.

ประกาศหมดอายุ
เรียน และ ฝึกงานเต็มเวลา ที่สวิสด้านการโรงแรม หรือ ทำขนม โดยตรง ได้เงินเดือนถูกกม.
รูปที่ จาก รูป
เรียน และ ฝึกงานเต็มเวลา ที่สวิสด้านการโรงแรม หรือ ทำขนม โดยตรง ได้เงินเดือนถูกกม.
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1358 วันที่แล้ว
เวลา : 14.19 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-14031249
เลขที่ประกาศ KP-14031249
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

เรียนและทำงานที่สวิส บริหาร หรือ ทำขนม ป.ตรี 3 ปีจบ ป.โท 1 ปีจบ เรียน 6 เดือน ทำงาน 6 เดือนได้เงินเดือน พิเศษ!! เมื่อสมัครเรียน รับ FREE! iPAD

สถาบัน HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) ตั้งอยู่ที่ Soerenberg ในรัฐลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติขององค์กร UNESCO Biosphere Canton Luzern, Central Switzerland และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามมากที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ

ตึกเรียนถูกดัดแปลงมาจากโรงแรม ให้เป็นห้องเรียน ที่พัก และห้องอาหารสำหรับนักเรียน โดยคงรูปแบบของโรงแรมไว้ให้มากที่สุด เพื่อให้นักเรียนได้คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม และธุรกิจการโรงแรมค่ะ นักเรียนที่มาเรียนที่ HTMi มีมากกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ทั้งแถบเอเชีย ยุโรป และฝั่งอเมริกาค่ะ

ปิดสอนสาขาที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงของ HTMi
→Advance Diploma/ Postgraduate Diploma in European Baking & Pastry Arts (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน) สำหรับท่านใดที่รักและสนใจในด้านทำขนม ต้องเรียนที่ HTMi เท่านั้นค่ะ เพราะ chef ผู้สอนระดับ 6 ดาว มีประสบการณ์ด้านทำขนมมาโดยตรง

→Postgraduate Diploma in international Hotel Events Management เรียน 1 ปี จบ (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน) นักเรียนของ HTMi ที่เรียนทางด้าน Hotel Events Management เคยได้รับความไว้วางใจจากทางรัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์ ให้เป็นผู้ดูแล จัดงาน การตอนรับบุคคลสำคัญและนักกีฬา ในการที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้เป็นเจ้าภาพโอลิมปิก เป็นสาขาการเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับ HTMi มากเลยที่เดียว

→Master’s Degree (Joint Course-Triple Award) 1-2 ปี ได้วุฒิสูงสุด 3 ใบ จาก HTMi Switzerland + Edinburgh Napier University UK (ไม่ต้องทำวิทยานิพนธ์)
MSc Hospitality and Tourism Management awarded by
Edinburgh Napier University UK + MBA in Hospitality Management (Joint Course-Triple Award: Includes MBA PgD) from HTMi (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)

ยังมีสาขาอื่นที่น่าสนใจ รายละเอียดหลักสูตร เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และวันเปิดเรียน
ติดต่อได้เลยที่

*สายด่วน/ Line/ Whatsapp 089 177 6505 - 089 113 6505*
www.myeducation.co.th


**My Education มีโปรโมชั่นดีๆเพียบ บริการฟรีทุกขั้นตอน ทั้งก่อนไป ขณะกำลังเรียนที่ต่างประเทศ เราจะดูแลอย่างดีที่สุดค่ะ**
________________________________________
my education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสิงคโปร์ ให้บริการอย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษา คอร์สเตรียมสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย หรือหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึง ขั้นตอนสุดท้าย

*ฟรี ให้คำปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนำสถาบันการศึกษา
*ฟรี ดำเนินการสมัครเรียน
*ฟรี เตรียมเอกสารขอวีซ่า
*ฟรี ดำเนินการยื่นวีซ่า
*ฟรี จัดหาที่พัก และ
*ฟรี จัดหารถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน
*ฟรี จัดหาจองตั๋วเครื่องบิน
**my education ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!!** สามารถติดต่อ myeducation ได้เลยนะคะ Tel/Line/Whatsapp 089-177-6505 , 089-133-6505
myeducation.md@gmail.com
myeducation@myeducation.co.th
(+66) 89 177 6505
(+66) 89 133 6505
(+66) 2-742-7055
http://www.myeducation.co.th
www.facebook.com/myeducation.study

เรียน และ ฝึกงานเต็มเวลา ที่สวิสด้านการโรงแรม หรือ ทำขนม โดยตรง ได้เงินเดือนถูกกม.เรียน และ ฝึกงานเต็มเวลา ที่สวิสด้านการโรงแรม หรือ ทำขนม โดยตรง ได้เงินเดือนถูกกม.

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง