เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิว

ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิว
รูปที่ จาก รูป
ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิว
รูปที่ จาก รูป
ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิว
รูปที่ จาก รูป
ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิว
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 948 วันที่แล้ว
เวลา : 23.12 น.
ราคาสินค้า
500 บาท
ค่าจัดส่ง : ดูรายละเอียด
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-14029441
เลขที่ประกาศ KP-14029441
ติดต่อผู้ขาย
platinacream
ชื่อ : พลาติน่าครีม
กรุงเทพฯ กรุงเทพมหานคร
อีเมล์ผู้ขาย เว็บไซต์ผู้ขาย
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0838984866
ดูLine ID ผู้ขาย platinacream
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

  • เลขที่ใบรับแจ้ง

    10-1-5736434

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ครีมลบรอยดำจากสิว ผิวไม่เรียบเนื่องจากรอยสิว รอยแผลเป็นหลุมสิวลึกที่เป็นมานานหลายปี พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสเรียบเนียนได้ในหนึ่งเดียว ไม่อยากมีรอยสิว จุด จุด ที่หน้าอีกแล้ว เห็นผลชัดเจนค่ะ(ดูรีวิวผลการใช้ได้ที่หน้าเว็บนะคะ)

**Regenerate Acne Cream****


ครีมลบรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิว


ปริมาณ 20 กรัม ราคา 500 บาท


เลขที่จดแจ้ง 10-1-5736434


ครีมปรับสภาพผิวผสาน 3 เทคโนโลยีอันทันสมัยจากวัตถุดิบชั้นเลิศ SalSphere TM Salicylic Acid ,Retinol Cyclosystem Complex และ Nano Total Base. เพิ่มการสังเคราะห์เซลล์ผิวใหม่ ช่วยเติมเต็มหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ลบรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิวได้ในหนึ่งเดียว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ เผยผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียน


สำหรับสาว ๆ ที่กลุ้มใจกับเรื่อง รอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวและหลุมสิวลึก ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปแล้วจ้า Regenerate Acne Cream ช่วยคุณได้ เพียงทาครีมบริเวณที่เป็นรอยดำรอยแผลเป็นจากสิว หลังจากบีบเอาหัวสิวออกแล้วหรือเมื่อแผลตกสะเก็ดใหม่ ๆ เช้า-เย็น เพียงเท่านี้ รอยดำรอยแผลเป็นต่าง ๆ จะจางหายไปในเวลาอันรวดเร็ว ตัวนี้ได้รับคำชมจากลูกค้าหลาย ๆ ท่านว่า เห็นผลเร็วและชัดเจนค่ะ รอยสิวจางเร็วและเรียบเนียนได้เร็วมากจ้า หัวสิวออกเมื่อไหร่ให้รีบทานะคะ จะช่วยให้เห็นผลดีกว่ารอยที่ทิ้งไว้นานแล้วหลายวันค่ะ และสำหรับคนที่เป็นรอยสิวเยอะ ๆ กระจายทั่วหน้า สามารถทาครีมทั่วทั้งหน้าได้นะคะ เนื้อครีมอ่อนโยนต่อผิวมาก ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ การทาทั่วทั้งใบหน้าจะช่วยปรับสภาพผิวหน้าของเราให้เรียบเนียนได้อีกด้วยค่ะ


สำหรับผู้ที่ต้องการจะเติมเต็มหลุมสิว หลุมสิวลึก ที่เป็นมานานหลายปี ด้วยประสิทธิภาพของเนื้อครีมช่วยฟื้นฟูสภาพผิว และสังเคราะห์เซลล์ผิวใหม่ จะช่วยเติมเต็มหลุมสิวลึก ๆ ให้ตื้นขึ้นได้ในเวลาอันรวดเร็วเช่นกันค่ะ


**สินค้าเน้นคุณภาพค่ะ รับประกันใสจริง ขาวจริง ได้ผลทุกตัว คลิ๊กเข้ามาดูเลย... มีสินค้า อื่น ๆ อีกมากมายในเว็บค่ะ


**ที่ http://www.platinacream.com


แม่ค้าชื่อครีม นะคะ โทร 083-8984866 และ 085-2133449 ค่ะ

Line ID : platinacream

ติดต่อทาง E-mail : platinacream@gmail.com ที่ร้านเปิดเมลล์ ON ตลอดจ้า**โปรโมชั่นพิเศษสั่งซื้อสินค้าร้านพลาติน่าครีมทุกชิ้น ฟรีค่าจัดส่งสินค้าแบบลงทะเบียน ทั่วประเทศจ้า

สินค้ามี อย. ปลอดภัยแน่นอน

ครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิวครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิวครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิวครีมลบรอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เติมเต็มหลุมสิว
ส่งไปรษณีย์แบบลงทะเบียน (ธรรมดา) : ฟรี

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง