เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

เสริมจมูกยันฮี ติดต่อโทร.0816419686คุณจุ๊บแจง(ยันฮี)

เสริมจมูกยันฮี ติดต่อโทร.0816419686คุณจุ๊บแจง(ยันฮี)
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1068 วันที่แล้ว
เวลา : 08.56 น.
ราคาสินค้า
15,000 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15289717
เลขที่ประกาศ KP-15289717
ติดต่อผู้ขาย
yanheebeauty
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0816419686
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

เสริมจมูก เสริมจมูกทรงหยดน้ำ เติมปลายหยดน้ำด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู เสริมดั้ง โรงพยาบาลยันฮี

โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (รพ.ยันฮี)ติดต่อจนท.โรงพยาบาลโดยตรง TEL.0816419686 คุณจุ๊บแจง(ยันฮี)


การเสริมจมูกปัจจุบันกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับ หนุ่ม สาวรักความสวยความงาม แต่ก็มีบางท่านที่ยังกลัว ๆ กล้า ๆ ก็อยากแต่กลัวเจ็บ กลัวทำออกมาแล้วไม่ดี มีปัญหา สารพัดจะกลัว จริง ๆ กลัวไว้บ้างก็ดีจะได้ไม่สุ่มสี่สุ่มห้าไปทำกับสถานบริการที่ขาดมาตรฐาน ซึ่งเดี๋ยวนี้เปิดกันเกร่อไปทั่ว แต่ถ้าไม่อยากทำเพราะขาดข้อมูลหรือไม่รู้ข้อเท็จจริง หรือรู้มาบ้างถูก ๆ ผิด ๆ อย่างนี้คงต้องมาทำความเข้าใจกันใหม่แล้วล่ะครับ
ขั้นแรกมาเริ่มที่อายุของผู้ที่จะเข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูกก่อน โดยทั่วไป คนที่ต้องการเสริมจมูกควรมีอายุอย่างน้อย 16 ปีขึ้นไป ถ้าใครอายุผ่านเกณฑ์ก็มาปรึกษาแพทย์ได้เลย แพทย์จะซักประวัติ มีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาอะไรอยู่หรือไม่ เคยรับการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูกหรือเคยรับการฉีดสารเติมเต็มเข้าที่จมูกหรือไม่ เป็นต้น นอกจากนั้นแพทย์จะตรวจสอบโครงสร้างของจมูก เนื้อเยื่อในโพรงจมูกด้านนอก รวมถึงพิจารณาถึงโครงสร้างรูปหน้าอย่างละเอียดเพื่อว่าเวลาทำออกมาแล้วจะได้ดูดี ดูสวยรับกับรูปหน้า เรื่องของความโด่งแล้วดูดี ดูสวยนี้ นานาจิตตังครับ บางทีหมอว่าสวย คนไข้อาจไม่ชอบ ดังนั้น คงต้องพบกันครึ่งทาง หรือหาจุดร่วมที่พอดีจะได้พอใจกันทั้งสองฝ่าย
ทีนี้มาดูวัสดุที่ใช้ในการเสริมจมูกบ้างครับ ส่วนมากแพทย์จะเลือกใช้ ‘ซิลิโคนแท่ง’ (Silicone) ซึ่งเป็นวัสดุสังเคราะห์ (Synthetic prothesis) ข้อดีของซิลิโคนแท่งก็คือ จะมีปฏิกิริยาต่อร่างกายมนุษย์น้อยมาก ทำให้ร่างกายสามารถรับและห่อหุ้มแท่งซิลิโคนให้ยึดอยู่กับเนื้อเยื่อได้ดีจริง ๆ แล้ววัสดุที่นำมาใช้ในการเสริมจมูกและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไม่ได้มีเฉพาะซิลิโคนแท่งเท่านั้น บางครั้งก็อาจนำมาจากร่างกายของคนไข้ เช่น กระดูก กระดูกอ่อน ฯลฯ แต่วิธีนี้ส่วนใหญ่จะใช้เสริมจมูกคนไข้ที่มีจมูกผิดรูปเนื่องจากอุบัติเหตุหรือแก้ไขความพิการจากสาเหตุต่าง ๆ ไม่เหมาะสำหรับการผ่าตัดเสริมจมูกเพื่อความงามในคนทั่วไปที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้
การผ่าตัดเสริมจมูกมีขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นานเพียงชั่วโมงเดียวก็แล้วเสร็จ ก่อนทำแพทย์จะให้ยานอนหลับที่มีฤทธิ์สั้น เพื่อลดความวิตกกังวล และฉีดยาชารอบจมูกจะได้ไม่รู้สึกเจ็บด้วย จากนั้นจะเปิดแผลผ่าตัด (อาจจะเป็นข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้) บริเวณขอบรูจมูกยาวประมาณ 1 ซม. เพื่อผ่าตัดสร้างช่องว่างที่สันจมูกใต้เยื่อหุ้มกระดูกจมูก ให้สามารถสอดแท่งซิลิโคนที่ตกแต่งเป็นอย่างดีแล้วเข้าไป หลังตรวจสอบความเรียบร้อยจึงจะเย็บปิดแผล ปิดตามด้วยพลาสเตอร์หรือเฝือกจมูก เพื่อป้องกันตัวจมูก และลดอาการบวม
หลังทำคนไข้ต้องนอนพักราว 1 ชม. เพื่อให้ยานอนหลับหมดฤทธิ์ดีเสียก่อน จึงจะกลับบ้านได้ จากนี้ก็เป็นหน้าที่ของคนไข้ที่ต้องดูแลตัวเองต่อ เป็นต้นว่า ในช่วงวันสองวันแรกให้พยายามประคบผ้าเย็นบ่อย ๆ หลังจากนั้นถ้ามีรอยฟกช้ำให้ใช้น้ำอุ่นแทน, นอนศีรษะสูง, ในช่วง 2 สัปดาห์แรกให้หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่ แล้วอย่าลืมกลับมาพบแพทย์ตามนัด
โดยทั่วไป จมูกจะบวมประมาณ 2-3 วัน ในวันที่ 4 ก็จะเริ่มยุบบวม แต่ถ้าจะให้เข้าที่ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ในช่วงนี้ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการโดนกระแทก อดทนรอสักนิดครับเพื่อให้แท่งซิลิโคนถูกเนื้อจมูกห่อหุ้มให้แน่นมาก ๆ ก่อน (ประมาณ 1-3 เดือน) จึงจะสามารถทนแรงกระทบได้มาก ๆ
เห็นง่าย ๆ อย่างนี้แต่ก็อย่าประมาท ถ้าอยากเสริมจมูกควรเลือกศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในโรงพยาบาลที่มีเครื่องมือทันสมัย ขอให้ยึดความปลอดภัยเป็นที่ตั้งมากกว่าเม็ดเงินในกระเป๋าที่จะเสีย หรือเอาสะดวกเข้าว่านะครับ จะได้ไม่มีปัญหามาให้หมอเวียนแก้ เช่น ปัญหาจมูกคดเอียง จมูกสูงหรือต่ำเกินไป ปลายจมูกบางแต่ยังไม่ทะลุหรืออาจทะลุแล้ว รวมถึงจมูกมีการติดเชื้ออักเสบ อย่างที่เป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งให้เห็นอยู่ประปราย
อ่านมาถึงบรรทัดนี้คงจะได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจทำในระดับหนึ่งแล้ว แต่ถ้าท่านใดยังไม่แน่ใจหรือมีข้อสงสัยอยู่ ก็สามารถมาปรึกษาแพทย์ซึ่งยินดีให้ความกระจ่างทุกเรื่อง
ราคาเสริมจมูก ราคาเสริมจมูกเติมปลายหยดน้ำ โรงพยาบาลยันฮี

- ราคาเสริมจมูกชนิดธรรมดา 15,000 บาท

- ราคาเสริมจมูกชนิดพิเศษของอเมริกา 20,000 บาท

- ราคาเสริมจมูกซิลิโคนเกาหลี 25,000 บาท

- ราคาตัดปีกจมูก 15,000 บาท


รายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง

-นพ.กรีชาติ พรสินศิริรักษ์ (หมอกรีชาติ)
-นพ.กิตติชัย สิปิยารักษ์ (หมอกิตติชัย)
-นพ.สมศักดิ์ ชุลีวัฒนพงศ์ (หมอสมศักดิ์)
-นพ.สุกิจ วรธำรง (หมอสุกิจ)
-นพ.วิทวัส อังคทวานิช (หมอวิทวัส)
-นพ.วิรัตน์ โอสถาเลิศ (หมอวิรัตน์)
-นพ.สมบูรณ์ ธรรมรังรอง (หมอสมบูรณ์)
-นพ.สุทัศน์ คุณวโรตม์ (หมอสุทัศน์)
-นพ.สานิจ พงศ์พนาไกร (หมอสานิจ)
-นพ.พิชญ์ ไพบูลย์เกษมสุทธิ (หมอพิชญ์)
-นพ.วิเชียร ว่องวงศ์ศรี (หมอวิเชียร)
-นพ.ศิริพงษ์ ลักขณาวงศ์ (หมอศิริพงษ์)
-นพ.ธวัชชัย บุญพัฒนพงศ์ (หมอธวัชชัย)
-นพ.ปราโมทย์ มนูรังสี (หมอปราโมทย์)
-นพ.ไกรฤทธิ์ ติยะกุล (หมอไกรฤทธิ์)
-นพ.โชคชัย อมรสวัสดิ์วัฒนา(หมอโชคชัย)
-นพ.ปราโมทย์ มนูรังสี (หมอปราโมทย์)

-นพ.ไกรฤทธิ์ ติยะกุล (หมอไกรฤทธิ์)
-นพ.โชคชัย อมรสวัสดิ์วัฒนา(หมอโชคชัย)


เสริมจมูกยันฮี ติดต่อโทร.0816419686คุณจุ๊บแจง(ยันฮี)

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง