เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ

ประกาศหมดอายุ
ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ
รูปที่ จาก รูป
ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ
รูปที่ จาก รูป
ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ
รูปที่ จาก รูป
ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ
รูปที่ จาก รูป
ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ
รูปที่ จาก รูป
ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ
รูปที่ จาก รูป
ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ
รูปที่ จาก รูป
ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1387 วันที่แล้ว
เวลา : 19.56 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-14020842
เลขที่ประกาศ KP-14020842
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared เนื้อผ้า นาโน Grade A พิเศษ ++ สีเทาอ่อนไร้ตะเข็บ

เป็นชุดกระชับสัดส่วนสำหรับท่าน ที่ต้องการปรับสรีระ ควบคุมหรือลดน้ำหนัก ช่วยช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นต้นขา หน้าท้องและสะโพก ทั้งช่วยยกกระทรวงอก เมื่อสวมใส่แล้วจะรู้สึกได้ถึงความกระชับ และเหมาะสำหรับสวมใส่ขณะออกกำลังกาย และท่านที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีพร้อมทั้ง มีสัดส่วนสมส่วนสวยงาม เนื้อผ้ามีส่วนของผสมผงถ่านคาร์บอนจากการเผาของต้นไผ่ (Bamboo Chacoal) และผงอินฟาเรด เพื่อช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับท่านที่มีน้ำหนักไม่เกิน 90 กิโลกรัม

ผลิตด้วยเทคโนโลยี ลิขสิทธิ์พิเศษจากประเทศญี่ปุ่น Bamboo Chacoal Technology ผงถ่านคาร์บอน ที่นำถ่านไม้ไผ่สายพันธุ์ญี่ปุ่น ไปเผาในความร้อนถึง 1200 องศาและนำมาผสมบนเส้นใยผ้านาโนเกรด A พิเศษ มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง ไม่ยืดย้วย และออกแบบโดยยึดหลักวิศวกลศาสตร์ด้านร่างกายมนุษย์ ทำให้ชุดสามารถยกกระชับสัดส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น หน้าอก สะโพก และหน้าท้อง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มีรูปร่างที่สมบูรณ์ได้สัดส่วนยิ่งขึ้น

สินค้า 1 กล่อง ประกอบด้วย
1. เสี้อตัว (ยาวถึงสะโพก) ไร้ตะเข็บ 1 ตัว
2. กางเกงขาสั้น ไร้ตะเข็บ 1 ตัว
3. เข็ดขัด ไร้ตะเข็บ 1 เส้น

รุ่นนี้ ผงอินฟราเรดจะฝังอยู่ในเนื้อผ้า ซึ่งจะไม่มีปุ่มปูด ๆ ออกมาเหมือนรุ่นก่อน ๆ ทำให้สามารถใส่เป็นเสื้อกล้ามหรือใส่เสื้อนอกทับไปทำงานได้เลย เนื้อผ้ามีแรงดีดตัวสูงทำให้มีความยืดหยุ่นเบาสบายในการสวมใส่ ,มีความทนทาน ชุดมีความยืดหยุ่นตัวดี แต่ไม่ยืดย้วย ไม่เสียรูปทรงง่าย

ส่วนประกอบ
1.. 20% ผงแม่เหล็ก Far Infrared
2.. 20% ไลครา
3. 60% Polyamide

คุณสมบัติ
1. ด้วยผง Bamboo Chacoal ที่กระจายแทรกซึมอยู่ในใยผ้านาโนเกรด A มีคุณสมบัติเทียบเท่ากับผ้าฝ้ายธรรมชาติ จึงมีประสิทธิภาพช่วยในการดูดซึมความอับชื้น ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ปลอดโปร่ง เย็นสบาย
2. กำจัดกลิ่นเหม็นและอับชื้น โดยทุกๆ 1 ลูกบาศก์เซนติเมตรของอณูช่องใยคาร์บอน ผิวหน้าภายนอกเทียบกับถ่านไม้คาร์บอน มากถึง 6 เท่าตัว จึงสามารถกำจัดกลิ่นเหม็น และอับชื้นให้หมดสิ้นไปได้สูงถึงกว่า 90%
3. ผิวภายนอกเส้นใยคาร์บอนมีความต้านทานกระแสไฟฟ้าสูงถึง 1 โอห์ม (องศาเซลเซียส) และสามารถกันกระแสไฟฟ้าสถิตย์ได้ ใส่แล้วขนไม่ลุก
4. ประสิทธิภาพหลังจากที่ได้สวมใส่ มีการเสียดสีหรือสัมผัส ทำให้ร่างกายเพิ่มความกระชับ โดยค่อยๆปรับสมดุลในร่างกาย ควบคู่ไปกับการยกกระชับและปรับสรีระให้ดีขึ้น ทำให้เกิดความสบายตัวขณะสวมใส่


ประโยชน์และคุณสมบัติพิเศษ ของถ่านไม้ไผ่ Bamboo Chacoal
จากการวิจัยของประเทศญี่ปุ่น ถ่านไม้ไผ่ ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยอุณหภูมิภายในเตามากกว่า 1200 องศาสามารถให้กำเนิดและปล่อยประจุลบ (Negative Ions) และ อินฟาเรดยาว (Far infrared ray) ซึ่งประจุลบ (Negative Ions) มีผลดีต่อร่างกาย สามารถที่จะเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้กลายเป็น Oxygen ได้ โดยการเข้าไปจับตัวกับอนุมูลนั้นๆ ซึ่งการเกิดปฎิกิริยานี้ จะทำให้ Oxygen ภายในร่างกายเพิ่มขึ้น ส่งผลให้

1. ระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น ทำให้สมองปลอดโปร่ง ความจำดีขึ้น
2. หลอดเลือดขยายตัว ลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดอุดตัน
3. ความดันโลหิตสม่ำเสมอ
4. โลหิตมีสถานะที่เหมาะสมมากขึ้น
5. ระบบขับถ่ายดีขึ้นเพราะร่างกายสามารถขับสารตกค้างต่างๆ ออกไปได้ง่ายขึ้น ทำให้มีสุขภาพดี
6. โครงสร้างกระดูกแข็งแรงขึ้น
7. ระบบการหายใจดีขึ้น ไม่เหนื่อยเร็ว
8. ระบบการเผาผลาญพลังงาน (Metabolism) ดีขึ้น
9. อัตราการเต้นของหัวใจช้าลง
10. ระบบภูมิต้านทานของร่างกายแข็งแรงขึ้น
11. ระบบประสาทในร่างกาย มีประสิทธิภาพดีขึ้น ทำให้นอนหลับง่าย นอนหลับลึกขึ้น จิตใจสุขุมขึ้น ไม่กรน
12. ปลอดภัย เพราะไม่มีผลข้างเคียงเมื่อเทียบกับผลิตภัณท์ยาลดความอ้วน ในตลาด

ควบคู่กับการทำงานของ Infrared ช่วย
13. เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน บริเวณหน้าท้อง ต้นขา และสะโพกได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ภายใน 2 สัปดาห์ แนะนำให้ควบคุมอาหารและหมั่นออกกำลังกายร่วมด้วยยิ่งจะเห็นผลลัพธ์ได้ดียิ่งขึ้นค่ะ
14. ช่วยกระชับรูปร่างให้ได้สัดส่วน เสริมสร้างบุคลิกที่ดี ตั้งแต่หน้าอกจนถึงต้นขา (ช่วยยกหน้าอก เสริมสร้างเนินอกให้เด่นชัด สวยงาม หน้าท้องแบนเรียบ สะโพกดูกลมกลึง สวยงาม ต้นขาแลดูเรียวงาม)


วิธีการดูแลรักษา
ให้ซักด้วยมือ ใช้น้ำในอุณภูมิปกติกับน้ำยาซักผ้าแบบถนอมเนื้อผ้า หรือใช้น้ำเปล่าอย่างเดียวก็ได้ ห้ามใช้กับน้ำยาฟอกสี ไม่ควรขยี้หรือใช้แปรงขัด ควรซักด้วยมือเบาๆ และบีบเบาๆก่อนตากทุกครั้ง และควรตากในที่ร่มที่มีลมโกรก ไม่ควรตากในที่มีแดดจัด

โปรโมชั่น :
ซื้อ 1 กล่อง พิเศษ ราคา 990.00 บาท จาก 1,890 บาท

สนใจสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Lind ID: Fat2slim Email : Fat2slimshop@hotmail.com หรือโทรสอบถามได้ที่
คุณวรินทร์ยุพา (วัน) 086-4119248 ,089-0717916 จร้า ^.^

*** รุ่นพิเศษ ขายดี , Best Price – Best Promotion***
เงื่อนไขการรับประกัน

ร้านนี้รับรองได้ของ 100 % และของแท้แน่นอนค่ะ ทางร้านเป็นตัวแทนนำเข้าจากโรงงานโดยตรงค่ะ หากตรวจสอบได้ว่าเป็นของปลอม ยินดีคืนเงิน 2 เท่าค่ะ ^.^

ทางร้านเป็นผู้นำเข้า ชุดกระชับสัดส่วนจากโรงงานที่ญี่ปุ่นโดยตรง จึงได้ราคาที่ถูกกว่าที่อื่น รับประกันได้ของแท้แน่นอน จำหน่ายทั้งปลีก - ส่ง ราคาพิเศษจากโรงงานค่ะ

ชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บชุดกระชับสัดส่วน Bamboo charcoal Infrared Suit 3in1 รุ่นไร้ตะเข็บ

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง