เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็ง

ยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็ง
รูปที่ จาก รูป
ยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็ง
รูปที่ จาก รูป
ยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็ง
รูปที่ จาก รูป
ยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็ง
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1128 วันที่แล้ว
เวลา : 17.13 น.
ราคาสินค้า
100 บาท
ค่าจัดส่ง : ดูรายละเอียด
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15207832
เลขที่ประกาศ KP-15207832
ติดต่อผู้ขาย
morsengherbs
ชื่อ : Dokbua
หมอเส็งศูนย์สมุทรปราการ สมุทรปราการ
อีเมล์ผู้ขาย เว็บไซต์ผู้ขาย
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0948929464
ดูLine ID ผู้ขาย Dokbua.t
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

  • เลขที่ใบรับแจ้ง

    10-1-5438290

ยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็ง

ยาสีฟันสมุนไพรหมอเส็งสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติ 9 ชนิด เช่น ใบพลู เปลือกมังคุด การบูร พิมเสน ใบฝรั่ง ดอกกานพลู สะระแหน่ สเปียร์มิ้นต์และเปปเปอร์มิ้นต์ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเหงือกและฟัน ลดกลิ่นปาก ระงับกลิ่นปากได้ดี ลดอาการปวดฟัน เสียวฟัน ปวดเหงือก รักษาแผลในปาก มีเปปเปอร์มินท์ ช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น ผงสกัดช่วยขัดฟัน ขัดหินปูน ช่วยให้ฟันขาวสะอาดสดใส

สรรพคุณ สมุนไพร 9 ชนิด ในยาสีฟันสมุนไพรหมอเส็ง

ใบฝรั่งมีสรรพคุณแก้ท้องเสีย ท้องร่วง ท้องเดิน (ที่ไม่ใช่บิด หรืออหิวาตกโรค) เป็นยาห้ามเลือด ใส่แผลสด ใช้ใบ 2-3 ใบเคี้ยวๆ ระงับกลิ่นปาก แก้ฝี เป็นยาล้างแผล ดูดหนองและถอนพิษบาดแผล แก้เหงือกบวม แก้พิษเรื้อรัง แก้ปวดเนื่องจากเล็บขบ แก้แพ้ยุง

น้ำมันหอมระเหยใบพลู หรือ Betel Vine สกัดจากใบพลู น้ำมันหอมระเหยมีสีเหลืองออกน้ำตาลเข้ม มีกลิ่นฉุนค่อนข้างมาก มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้หลายชนิด เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมในครีม หรือน้ำมันนวดบริเวณช่องท้องเพื่อดูแลระบบทางเดินอาหาร สรรพคุณของใบพลูคือ ใบช่วยกระตุ้นน้ำลาย ขับเสมหะ ขับเหงื่อ แก้ปวดท้อง แก้ลมพิษและฆ่าพยาธิ รักษาแผลช้ำบวม เลือดกำเดาออก แก้ลมพิษ แก้อาการคัน น้ำมันจากใบแก้คัดจมูก อมกลั้วคอแก้เจ็บคอ มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียหลายชนิด
คนไทยรู้จักการใช้ประโยชน์จากเปลือกมังคุดมาเป็นยารักษาโรคมานานแล้ว เพราะคนไทยสมัยโบราณค้นพบว่าเปลือกมังคุดรสฝาดสมาน จึงนำเปลือกมังคุดมาใช้เป็นยาแก้ท้องเสีย แก้ท้องร่วงเรื้อรัง ถ่ายเป็นมูกเลือด โดยการใช้เปลือกสดหรือเปลือกแห้งฝนกับน้ำรับประทาน หรือจะใช้เปลือกแห้งต้มกับน้ำรับประทานก็ได้ผลเช่นเดียวกัน เปลือกมังคุดยังมีสรรพคุณในการสมานแผล ช่วยให้แผลหายเร็ว ใช้รักษาบาดแผลผุพอง แผลเน่าเปื่อย แผลเป็นหนอง โดยการใช้เปลือกมังคุดฝนกับน้ำปูนใสทาบริเวณแผล น้ำต้มเปลือกมังคุดแห้งต้มน้ำล้างแผลใช้แทนการด้วยน้ำยาล้างแผลหรือด่างทับทิมได้ด้วย มักนำใบสะระแหน่มาบดแล้วทาลงบนผิวหนังจะทำให้ผิวหนังชุ่มชื่นอีกทั้งยังช่วยไล่ยุง นอกจากนี้ยังใช้ทำยาผสมลงไปในชาสมุนไพรหรือคั้นน้ำมาผสมลงในเครื่องดื่ม สะระแหน่ยังสามารถนำไปทำเป็นยาปฏิชีวนะและยังใช้เป็นตัวขับไล่อนุมูลอิสระ ออกจากร่างกาย อีกทั้งยังใช้เป็นยาเย็นและใช้เป็นยาคลายความเครียด และมีงานวิจัยอย่างน้อยชิ้นหนึ่งระบุว่ามันช่วยคลายความกดดันของกล้ามเนื้อ อันมาจากความเหนื่อยล้าและความเครียด สะระแหน่ยังใช้ไปทำน้ำมันหอมระเหยเพื่อใช้ในการทำสุคนธบำบัด อีกทั้งยังใช้เป็นยารักษาโรคเกี่ยวกับต่อมไทรอยด์

ดอกกานพลูแห้ง ที่ยังไม่ได้สกัดเอาน้ำมันออก และมีกลิ่นหอมจัด มีน้ำมันหอมระเหยมาก รสเผ็ด ช่วยขับลม แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดท้อง และแน่นจุกเสียด แก้อุจจาระพิการ แก้โรคเหน็บชา แก้หืด แก้ไอ แก้น้ำเหลืองเสีย แก้เลือดเสีย ขับน้ำคาวปลา แก้ลม แก้ธาตุพิการ บำรุงธาตุ ขับเสมหะ แก้เสมหะเหนียว ขับผายลม ขับลมในลำไส้ แก้ท้องเสียในเด็ก แก้ปากเหม็น แก้เลือดออกตามไรฟัน แก้รำมะนาด กับกลิ่นเหล้า แก้ปวดฟัน
แพทย์แผนโบราณใช้พิมเสนเป็นยาขับเหงื่อ ขับเสมหะ กระตุ้นการหายใจ กระตุ้นสมอง บำรุงหัวใจ ใช้เป็นยาระงับความกระวนกระวาย ทำให้ง่วงซึม ถ้าใช้เกินขนาดอาจทำให้อาเจียน การอบสมุนไพรมีพิมเสนเป็นส่วนประกอบในตัวยา พิมเสนซึ่งระเหิดเมื่อถูกความร้อน มีกลิ่นหอม ใช้แต่งกลิ่น บำรุงหัวใจ แก้โรคผิวหนัง ผสมในลูกประคบ เพื่อช่วยแต่งกลิ่น มีฤทธิ์แก้พุพอง แก้หวัดนอกจากนี้ยังผสมอยู่ในยาหม่อง น้ำอบไทย ในยาหอมจะมีใบพิมเสน และพิมเสนผสมอยู่ด้วย เป็นเกล็ดกลมเล็กๆ สีขาวแห้ง อาจจับกันเป็นก้อนร่วนๆ แตกง่ายทิ้งไว้ในอากาศจะระเหิดไปหมด รสร้อนปร่าเมา บำรุงธาตุ ทำให้อาหารงวด ขับเสมหะและลม แก้ธาตุพิการ แน่นจุกเสียด ปวดท้อง ขับลมในลำไส้ แก้ไอ แก้เลือดลม ชูกำลัง แก้คัน แก้โรคตา ขับลมให้ผาย กระจายลม บำรุงความกำหนัด ขับเหงื่อ แก้ปวดตามเส้น เกลื่อนฝี แก้เคล็ดขัดยอก บวม แก้กระตุก แก้ปวดข้อ แก้ปวดเส้นประสาท แก้รอยผิวหนังแตก แก้พิษแมลงสัตว์กัดต่อย เป็นยาชาเฉพาะที่ แก้โรคผิวหนังเรื้อรัง ขับน้ำเหลือง บำรุงหัวใจ ใช้ปรุงกลิ่นรสในยาอื่น
สเปียร์มินต์ มีถิ่นกำเนิดจาก ประเทศสหรัฐ-อเมริกา เป็นหนึ่งในพืชตระกูลมินต์คล้ายสะระแหน่ ที่ให้นํ้ามันหอมระเหยนำไปใช้ประโยชน์ได้ สารพัด ซึ่ง นํ้ามัน “สเปียร์มินต์” ยังมีคุณสมบัติทางสมุนไพรด้วย โดยสรรพคุณใช้บรรเทาอาการหอบหืด เหนื่อยล้า เป็นไข้ วิงเวียน ปวดศีรษะ อาการท้องเสีย คลื่นไส้ได้ดีมาก
หากคุณรู้สึกไม่สด ชื่น ง่วงหงาวหาวนอน เปปเปอร์มินท์ช่วยคุณได้ เพราะมันมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นสมอง เพิ่มความเย็นสดชื่นและยังช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร จึงเหมาะสำหรับดื่มช่วงเวลาหลังอาหารเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากสามารถช่วยย่อยอาหาร นอกจากนั้นยังบรรเทาอาการปวดกระเพาะหรือปวดท้อง บรรเทาอาการที่เกิดจากความร้อนในกระเพาะอาหาร เช่น แก้เมาเหล้า เมารถ เมาเรือ เป็นต้น ข้อควรระวังสตรีมีครรภ์หรือหญิงมีประจำเดือนไม่ควรดื่มมากเกินไป


วิธีการใช้
บีบยาสีฟันสมุนไพรหมอเส็งลงบนแปรงสีฟัน ขนาด 1/2 ของเมล็ดข้าวโพด (ครึ่งหนึ่งของเมล็ดข้าวโพด) ใช้แปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนเข้านอน หรือหลังรับประทานอาหาร


เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5438290
ขนาดบรรจุ : 100 กรัม
จำนวนบรรจุ : 1 หลอด
ราคาปกติ : 150 บาท
ราคาพิเศษ : 100 บาท


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. คุณดอกบัว 0-2753-2859 , 09-4892-9464
Line ID : Dokbua.t
Facebook : www.facebook.com/Thebestperfectherbs

ยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็งยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็งยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็งยาสีฟันสมุนไพร ตราหมอเส็ง
ส่งไปรษณีย์แบบลงทะเบียน (ธรรมดา) : ฟรี

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง