เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ฉีดโบท๊อกซ์ ของ USA ติดต่อ สุดา ยันฮี0858395353

ฉีดโบท๊อกซ์ ของ USA ติดต่อ สุดา ยันฮี0858395353
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1126 วันที่แล้ว
เวลา : 11.58 น.
ราคาสินค้า
0 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15206240
เลขที่ประกาศ KP-15206240
ติดต่อผู้ขาย
pornsulove

ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0858395353
ดูLine ID ผู้ขาย 0858395353
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ลบเลือนริ้วรอย…ด้วยโบท๊อกซ์

ริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า อย่างรอยตีนกา รอยย่นหว่างคิ้ว หรือบนหน้าผาก จะห้ามปรามไม่ให้เกิดขึ้นก็คงเป็นไปไม่ได้ ตราบใดที่เรายังไม่สามารถหยุดยั้งกาลเวลาหรือวัยที่ล่วงผ่าน รวมถึงหลีกเลี่ยงปัจจัยหลายประการ เช่น การถูกแสงแดดบ่อยๆ การใช้เครื่องสำอางมากเกินไป ความเครียด ความวิตกกังวล ชอบขมวดคิ้วหรือย่นหน้าผากบ่อยๆ ฯลฯ
ริ้วรอยดังกล่าวจะมาช้ามาเร็วเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล ใครที่ดูแลผิวพรรณอย่างต่อเนื่อง และคอยหลีกเลี่ยงปัจจัยที่จะส่งผลให้เกิดริ้วรอย ก็อาจประวิงเวลาการเกิดออกไปได้ แต่สุดท้ายริ้วรอยก็ต้องมาเยือนตามวัยที่เพิ่มมากขึ้นอยู่ดี แล้วทีนี้จะทำอย่างไรล่ะ?
มัวแต่แอบส่องกระจกเพื่อนับริ้วรอย แล้วมานั่งกลุ้มอกกลุ้มใจหรือถอดใจยอมแพ้ คงไม่ใช่ทางออกที่ดีแน่ ในตอนนี้ก็เลยหยิบวิธีการรักษาที่น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณมาฝาก ใครที่เคยคิดว่าไม่มีทางออกคงยิ้มออกแล้วล่ะครับ
วิธีการรักษาที่ว่าก็คือ การฉีดสารโปรตีนสกัดชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า โบท๊อกซ์ (Botox) เข้าไปที่ผิวหน้า สารนี้จะไปทำให้กล้ามเนื้อที่ทำให้เกิดริ้วรอยหยุดการทำงาน ลดการหดตัวลง ส่งผลให้รอยตีนกา รอยย่นหว่างคิ้วและหน้าผากถูกขจัดไป ผิวหน้าของคุณก็จะกลับมาเรียบตึงได้อีกครั้ง
ปัจจุบันการฉีดโบท๊อกซ์เพื่อลดริ้วรอยได้รับความนิยมแพร่หลายมากขึ้น เนื่องจากให้ผลการรักษาที่ดี บางท่านที่กังวลว่ายาฉีดตัวนี้จะมีอันตรายหรือไม่ ก็ไม่ต้องกังวลครับ เพราะยาที่ฉีดเป็นสารสกัดบริสุทธิ์ ปริมาณที่นำมาใช้ฉีดในแต่ละครั้งก็น้อยมากแถมยังออกฤทธิ์เฉพาะที่ จึงจัดได้ว่าปลอดภัย แต่หากยังไม่แน่ใจก็ลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงดูก่อน เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนการทำครับ
การฉีดโบท๊อกซ์ให้ผลการรักษาที่ดี ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก เริ่มตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนทำซึ่งสะดวกมาก คุณเพียงแต่ไปพบแพทย์เพื่อตรวจสภาพของผิวหนังก่อน ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็สามารถทำได้เลยทันที ส่วนขั้นตอนการทำจะเริ่มจากการทายาชาหรือประคบด้วยความเย็นในบริเวณที่จะฉีดยาโบท๊อกซ์ จากนั้นจะฉีดยาเข้าไปบริเวณที่ต้องการลดรอยย่น โดยใช้เข็มฉีดที่มีขนาดเล็กมาก และปริมาณยาที่ฉีดไม่เกิน 1 ซี.ซี. ส่วนเวลาที่ใช้ฉีดยาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งหลังจากฉีดยาเรียบร้อยแล้ว ควรจะนั่งพักสักครู่จากนั้นก็สามารถกลับบ้านได้เลย
เห็นไหมว่าไม่ยุ่งยากอะไรเลย หลังจากนั้นคุณก็ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์เพื่อให้ผลการรักษาที่ออกมาเป็นไปอย่างที่ต้องการ เช่น หลังฉีดยา 3 ชั่วโมงแรกไปแล้ว ควรบริหารกล้ามเนื้อที่ฉีดบ่อยๆ เพื่อให้ยากระจายตัวได้ดี ภายใน 24 ชั่วโมงแรกหลังทำการรักษาควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดจัดๆ แต่ถ้าสามารถหลบเลี่ยงไม่โดนแสงแดดได้เลยจะดีที่สุด นอกจากนั้นคุณควรล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดและใช้วิธีซับหน้าเพียงเบาๆ และอย่าลืมมาพบแพทย์ตามนัดเพื่อติดตามผลการรักษา
ทีนี้คงอยากทราบผลของการฉีดยาโบท๊อกซ์เพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่นกันแล้วใช่ไหมครับ? โดยทั่วไป รอยย่นบริเวณที่ฉีดยาจะค่อยๆ หายไปภายใน 3-7 วัน กลายสภาพเป็นผิวที่เรียบตึงอย่างที่คุณปรารถนา ซึ่งสภาพผิวที่เรียบตึงนี้จะคงอยู่ได้นานประมาณ 8-10 เดือน
อ่านมาถึงตรงนี้อาจจะเห็นว่าการฉีดยาโบท๊อกซ์เป็นเรื่องง่ายๆ ไม่มีอะไรยุ่งยาก แต่นั่นหมายความว่าจะต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเท่านั้น อย่าเที่ยวสุ่มสี่สุ่มห้ารักษากับสถานเสริมความงามหรือสถานพยาบาลเถื่อนที่ไม่มีมาตรฐาน อาจเสี่ยงต่อความผิดพลาดได้ เรียกว่าอันตรายจะมาถึงก่อนความสวยจะมาเยือนซึ่งไม่คุ้มค่าที่จะเสี่ยงเลย เตือนมาด้วยความเป็นห่วง เพราะอยากให้การส่องกระจกครั้งต่อไปของคุณ นอกจากจะไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นมารกตาแล้ว ยังเป็นความสวยที่คู่มากับความปลอดภัยด้วยครับ


Proof by : นพ.สุกิจ วรธำรง
ฉีดโบท๊อกซ์ ของ USA ติดต่อ สุดา ยันฮี0858395353

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง