เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \"มุกทอง ตราหมอเส็ง\"

ประกาศหมดอายุ
ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \
รูปที่ จาก รูป
ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \
รูปที่ จาก รูป
ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \
รูปที่ จาก รูป
ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \
รูปที่ จาก รูป
ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1128 วันที่แล้ว
เวลา : 16.57 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15205488
เลขที่ประกาศ KP-15205488
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

  • เลขที่ใบรับแจ้ง

    19-1-5300051

ครีมบำรุงผิว มุกทองตราหมอเส็ง (Gold Pearl)

ครีมสมุนไพรมุกทอง เป็นสมุนไพรสีทองช่วยดูและปัญหา กระ ฝ้า จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ลดริ้วรอยให้ดูจางลง กระชับรูขุมขน มุกทองสูตรพิเศษมีฤทธิ์เป็นพลังงานช่วยระเบิดฝ้าที่จับตัวใต้ผิวหนังให้กระจายตัวกันออกไป ใช้แล้วเห็นผลภายใน7วัน มุกทอง มีฤทธิ์กระจายไม่ใช่การกัดผิวหรือลอกฝ้า ครีมมุกทองสูตรพิเศษมีอณูเล็กและสามารถแทรกซึมผ่านทุกชั้นผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นทุกอณูเซลล์ผิวหน้า มุกทอง ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีวิทยาศาสตร์ กระทรวงสาธารณสุขขออนุญาตให้ผลิต

คุณสมบัติของสมุนไพรที่มีผลต่อผิวพรรณ

ว่านหางจระเข้ ช่วยพลิกฟื้นสภาพผิวให้แข็งแรงมีชีวิตชีวา อ่อนนุ่มน่าสัมผัส และสามารถขจัดสิวและลดรอยด่างดำได้อย่างดี ตังกุย ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น หล่อเลี้ยงและบำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่องสดชื่น มีน้ำมีนวล
ขมิ้นชัน ด้วยคุณสมบัติที่จะทำให้ผิวพรรณนุ่มขึ้น ช่วยลดการอักเสบหรือปฏิกิริยาภูมิแพ้ที่เกิดขึ้นกับผิวหนัง คืนความสดใสให้กับผิว
บัวบก มีฤทธิ์ช่วยสมานแผล แผลที่เกิดจากสิว เร่งการสร้างเนื้อเยื่อ และระงับการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย งาดำ ทำให้ผิวพรรณไม่เหี่ยวย่น ไร้ริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ งาดำสามารถแทรกซึมผ่านทุกเซลล์ผิว ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวสดใส
มะลิ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เกิดจากการอักเสบ อาการฟกช้ำดำเขียว ของผิวหน้าอันเกิดจากการรักษามานานให้กลับมาสดชื่น
สูตรหรือส่วนผสมไม่ใช่สิ่งสำคัญ กรรมวิธี คือการนำมาผสมแล้วออกฤทธิ์ในการรักษาผิวพรรณบนใบหน้าได้จริง ความลับอยู่ที่กรรมวิธีในการผสม

สรรพคุณครีมมุกทอง (Gold Pearl)
มุกทองเป็นสมุนไพรบำรุงผิวหน้า และช่วยเสริมสร้างให้ผิวหน้าและกล้ามเนื้อบนใบหน้าแข็งแรงไม่เหมือนกับครีมรักษาหน้าทั่วไป
มุกทองเป็นสมุนไพรออกฤทธิ์เร็ว เพียงท่านพอกหน้าทิ้งไว้ 15-30 นาที ท่านจะพบว่าใบหน้าเนียนใส ผิวหน้าลื่นขึ้น รูขุมขนกระชับ ท่านจะสังเกตุได้ว่าเวลาทาแป้งจะติดผิวง่ายขึ้น
มุกทองเป็นสมุนไพรที่บำรุงผิวหน้าที่ปลอดภัยที่สุด โดยเฉพาะท่านที่มีผิวหน้ามัน ผิวหน้าแห้งท่านใช้มุกทองพอกหน้าไว้เพียงครั้งเดียว ใบหน้าที่แห้งและมันก็จะหายไป “สำหรับรักษาผู้ที่ มีใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ เป็นฝ้าเป็นกระ ใบหน้ามัน ใบหน้าแห้ง รูขุมขนกว้าง ทาแป้งไม่ติดหน้า หรือใบหน้าที่มีริ้วรอย เหี่ยวย่น”

หมอเส็งบรรยายสรรพคุณมุกทอง

“สวัสดีนะครับ ผมหมอเส็งนะครับวันนี้ผมจะพูดถึงเรื่องความเรื่องความสวย ความสวยแบบของคนสมัยก่อนนะครับ เพราะคนสมัยก่อนเนี่ย คือ ความสวยเค้าใช้แต่สมุนไพรเป็นหลักนะครับ แป้งต่างๆ เป็นของธรรมชาติเลยนะครับ ไม่มีสารเคมีเข้าเจือปน ผมอยากฝากมุกทองไว้มันเป็นครีมครับ เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่เป็นฝ้าที่เรียกว่า เป็นฝ้าอย่างรุนแรงทำยังไงก็ไม่ดีขึ้น จะช่วยให้ดีขึ้น คนที่เป็นฝ้าใหม่ๆ จะหายไป คนที่เคยไปใช้ครีมแล้วลอกหน้าเรื่อยๆ จนกระทั่งผิวบาง เวลาเจอแดดเจอลมเจออะไรมันจะแสบหน้า อันนี้หาย 100% นะครับ เพราะฉะนั้นผิวที่เสียไปแล้วจากเคมี หรือเกิดจากการใช้เครื่องไปกรอมันนะครับ จนผิวท่านบางเสียไปแล้วไม่หาย ให้ท่านใช้มุกทองแล้วผิวท่านจะดีขึ้นเยอะ ดีขึ้นได้เกือบ 100% แล้วฝ้าต่างๆที่มันฝังอยู่ใต้ผิวหนังนะครับมันจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แล้วรูขุมขนจะกระชับ ท่านทาสักอาทิตย์นึงแล้วท่านจะเห็นว่า หน้าของท่าน ผ่อง ใส รูปขุมขนกระชับ ทาแป้งก็ติด รอยเหี่ยวย่นก็จะหายไป อันนี้เป็นแบบธรรมชาตินะครับ อย่าเข้าใจว่าสมุนไพรมีฤทธิ์ช้านะไม่จริงนะครับ มันอยู่ที่สมุนไพรนั้นดีหรือไม่ดี”


วิธีใช้
ทำความสะอาดหน้าด้วยครีมล้างเครื่องสำอาง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าหรือสบู่ หลังล้างหน้าสะอาดแล้วไม่ต้องเช็ดหน้าให้แห้งนะคะ ทำให้หน้าเปียกไว้ค่ะ แต้มครีมให้ทั่วใบหน้า 5 จุด หน้าผาก แก้มทั้งสอง จมูกและคาง เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและนวดคลึงเบาๆ ทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาที ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน
ทำความสะอาดด้วยครีมล้างเครื่องสำอาง

***คำเตือน***
1. ระวังอย่าให้เข้าตา
2. หากใช้แล้วมีความปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์


เครื่องสำอางควบคุม เลขที่แจ้ง : 19-1-5300051
จำนวน PV : 25 PV
ขนาดบรรจุ :50 กรัม
จำนวนบรรจุ :1 กระปุก
ราคาปกติ :1,200 บาท
ราคาสมาชิก : 950 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. คุณดอกบัว 0-2753-2859 , 09-4892-9464
Line ID : Dokbua.t
Facebook : www.facebook.com/Thebestperfectherbs
www.morsengherbscenter.com

ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \ดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่น ครีมบำรุงผิว \

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง