เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ทำเลสิกตา ยันฮีสอบถามที่คุณสุดา0858395353

ทำเลสิกตา ยันฮีสอบถามที่คุณสุดา0858395353
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1181 วันที่แล้ว
เวลา : 16.51 น.
ราคาสินค้า
38,000 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15205481
เลขที่ประกาศ KP-15205481
ติดต่อผู้ขาย
pornsulove
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0858395353
ดูLine ID ผู้ขาย 0858395353
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ดวงตาสดใสด้วย...เลสิก
นัยน์ตาใช่เป็นเพียงหน้าต่างของหัวใจอย่างที่ใคร ๆ ว่าไว้เท่านั้น แต่ยังเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญมาก ช่วยให้มองเห็นสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้ชัดเจน ทว่าบางท่านต้องประสบปัญหาเกี่ยวกับสายตา ไม่ว่าจะเป็นสายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง จึงกลายเป็นอุปสรรคต่อการมองโลกอย่างสดใส
ปัญหาเกี่ยวกับสายตาที่เกิดขึ้นดังกล่าว สามารถแก้ไขได้ด้วยการสวมแว่นตาหรือคอนแทคเลนส์ ทว่าหลายๆ ท่านยังอดพะวงไม่ได้กับความหนาเตอะหรือรูปทรงที่ไม่รับกับใบหน้าของแว่นตา หรือไม่ก็เบื่อหน่ายการใส่คอนแทคเลนส์ ทำให้วิธีการรักษาด้วย เลสิค (LASIK) กลายมาเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ ณ เวลานี้
เลสิค หรือ LASIK ย่อมาจาก Laser In-Situ Keratomileusis เป็นวิธีที่มีความก้าวหน้าทันสมัยมากในการรักษาสายตาที่ผิดปกติ ทั้งสายตาสั้น ยาว หรือ เอียง โดยใช้เครื่องมือที่สำคัญ 2 ชนิด คือ เครื่องมือแยกชั้นกระจกตา (Microkeratome) ทำการแยกชั้นกระจกตาก่อน จากนั้นจะใช้เครื่องเอ็กไซเมอร์เลเซอร์ (Excimer Laser) ทำการปรับเปลี่ยนความโค้งของกระจกตาตามที่ได้คำนวณไว้แล้ว โดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นตัวควบคุมการทำงานของเลเซอร์ทำให้มีความแม่นยำสูง ซึ่งขั้นตอนการใช้เลเซอร์นี้จะใช้เวลาแตกต่างกันตามแต่ความมากน้อยของความผิดปกติของสายตา หลังจากนั้นจึงนำชั้นกระจกตาปิดกลับเข้าที่เดิม โดยไม่ต้องมีการเย็บแต่อย่างใด เพียง 3-5 นาที ชั้นกระจกตาก็จะสมานกลับเข้าที่เดิมโดยธรรมชาติ
สำหรับเครื่องเอ็กไซเมอร์เลเซอร์ที่ใช้ปรับเปลี่ยนความโค้งของกระจกตานั้น ปัจจุบันได้มีการพัฒนามาจนถึงรุ่นที่ 4 (Fourth Generation Excimer Laser) โดยเลเซอร์จะเพิ่มความละเอียดอ่อนและความแม่นยำมากขึ้น จึงสามารถปรับความโค้งเรียบเนียนของกระจกตาได้มากกว่าเดิม ทำให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
โดยทั่วไป ขั้นตอนการทำเลสิคใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที หรือประมาณ 15 นาทีต่อ 1 ข้าง การรักษาไม่มีความเจ็บปวด เนื่องจากจักษุแพทย์จะใช้ยาชาหยอดตาให้ก่อน และในระหว่างการทำก็ไม่จำเป็นต้องใช้ยาฉีดหรือยาสลบแต่อย่างใด
การทำเลสิคจะมีระยะการพักฟื้นที่เร็วมาก เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะเป็นปกติ โดยส่วนใหญ่สามารถกลับไปทำงานได้ในวันรุ่งขึ้น หลังการรักษาแล้วการมองเห็นมักจะดีขึ้นทันที แต่จะเห็นผลชัดเจนเมื่อได้รับการเปิดตาจากจักษุแพทย์ในวันรุ่งขึ้น ส่วนสายตาจะมองเห็นชัดเจนหรือเข้าที่ก็หลังจากผ่าตัดไปแล้วประมาณ 3-4 สัปดาห์ เพราะกระจกตายังต้องใช้เวลาปรับตัวอีกระยะเวลาหนึ่ง จึงไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด
เลสิคจึงถือเป็นนวัตกรรมการรักษาที่ทันสมัย สำหรับผู้ที่มีความผิดปกติของสายตา ทั้งสายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง ที่ไม่อยากพึ่งพาแว่นตาหรือคอนแทคเลนส์อีกต่อไป หากท่านใดสนใจก็ลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งการเตรียมตัวก่อนทำนั้น แพทย์จะตรวจความพร้อมของร่างกายและปัญหาสายตาที่เป็นอยู่ ผู้เข้ารับการรักษาทุกรายจะต้องเข้ารับการตรวจสภาพตาโดยละเอียดจากจักษุแพทย์ เพื่อนำมาใช้วางแผนการรักษา ส่วนการรักษาจะกระทำได้มากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้รักษา
อยากฝากข้อคิดเอาไว้อย่างหนึ่ง แม้ว่าการทำเลสิคอาจดูเหมือนง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย แต่ก็อย่าประมาทเด็ดขาด หากคิดจะทำการรักษาด้วยวิธีดังกล่าว ก็ควรเลือกทำในโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ที่มีทั้งจักษุแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง และเครื่องไม้เครื่องมืออันทันสมัย เพื่อว่าผลการรักษาที่ออกมาจะเป็นไปตามที่คาดหวัง และลดโอกาสเกิดอาการแทรกซ้อนที่ไม่ปรารถนาด้วยครับ
Approved by : นพ.เกรียงไกร องคนิกุล

ทำเลสิกตา ยันฮีสอบถามที่คุณสุดา0858395353

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง