เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ทำคาง คางสวย รพ ยันฮี ติดต่อ สุดา ยันฮี0858395353

ทำคาง คางสวย  รพ ยันฮี  ติดต่อ สุดา ยันฮี0858395353
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1126 วันที่แล้ว
เวลา : 15.25 น.
ราคาสินค้า
18,000 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15205340
เลขที่ประกาศ KP-15205340
ติดต่อผู้ขาย
pornsulove
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0858395353
ดูLine ID ผู้ขาย 0858395353
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

เสริมคาง…เสริมความมั่นใจ
“คาง” เป็นองค์ประกอบหนึ่งบนใบหน้าที่สาว ๆ หลายท่านให้ความสนใจ ทำนองว่าอยาก “เสริมคาง” เพื่อปรับรูปหน้าให้เหมาะสมลงตัวและสวยงาม แต่ก็ยังไม่มั่นใจ สองจิตสองใจ หมอเลยคิดว่าน่าจะมาทำความเข้าใจเรื่องนี้กันพอสังเขปนะครับ
การเสริมคางมีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้คางที่เล็ก หรือคางที่ถดถอยไปด้านหลังมากเกินไปมีส่วนยื่นออกมาด้านหน้ามากขึ้น แม้หลักการฟังดูง่าย แต่คุณ ๆ ที่คิดจะมาเสริมคางจะต้องพบศัลยแพทย์เพื่อตรวจดูสภาพของกรามทั้งหมดเสียก่อนว่า มีความผิดปกติที่ส่วนไหนร่วมด้วยหรือไม่ หากมีจะต้องแก้ไขให้ถูกจุดหรือรักษาร่วมกันไปด้วย ความผิดปกติที่มีส่วนเกี่ยวข้องซึ่งแพทย์จะต้องพิจารณา ได้แก่
- การสบฟัน มีความสำคัญมาก เพราะคางที่เล็กนั้นบางครั้งมีสาเหตุมาจากกระดูกกรามที่เล็กและถอยร่นไปด้านหลังมากผิดปกติ การขบเคี้ยวจึงมักมีปัญหาด้วย ดังนั้นการรักษาโดยการจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดเลื่อนกรามจึงอาจจะเป็นการรักษาที่ถูกต้องมากกว่าการเสริมคางแต่เพียงอย่างเดียว
- กระดูกกรามและส่วนอื่นมีความผิดปกติด้วยหรือไม่ เช่น ขนาดของกระดูกกรามด้านหลังมีการยื่นหรือยาวผิดปกติหรือไม่ บางครั้งมีปัญหาเรื่องกรามเอียงเกิดขึ้น ก็ควรทำการรักษาก่อนการเสริมคาง มิฉะนั้นอาจจะทำให้อาการกรามเอียงเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นได้
- ความเล็ก-ใหญ่ของคางก็ต้องคำนึงถึงครับ ใช่ว่าอยากเสริมคางขนาดเท่าใดก็ได้ การเสริมคางขนาดใหญ่เกินไปอาจมีปัญหาต่อผิวหนังและกระดูกคางได้ในระยะยาว อีกทั้งผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นอาจจะมากขึ้นได้ ดังนั้น หากคางเดิมเล็กมาก บางทีการผ่าตัดแก้ไขโครงสร้างของกระดูกคางอาจเหมาะสมกว่าการเสริมคางครับ
เมื่อทราบข้อควรพิจารณาก่อนทำแล้ว ทีนี้มาพูดถึงเรื่องที่หลายคนอยากทราบนั่นคือ วัสดุที่ใช้ในการเสริมคาง ซึ่งแยกได้เป็นการฉีดสารเสริมคางและการเสริมคางด้วยแท่งซิลิโคน สำหรับการฉีดสารเสริมคางนั้น มีข้อที่อยากฝากเตือนคุณผู้หญิงทั้งหลายให้ระมัดระวังคือ อย่าได้ริไปฉีดซิลิโคนเหลวเป็นอันขาด เนื่องจากสารซิลิโคนเหลวเมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันมีโอกาสย้อยและไหลไปในส่วนต่างๆภายใต้ผิวหนัง โดยไม่ถูกย่อยสลายและในระยะยาวก็อาจเกิดการอักเสบได้ ในบางคนอาจเกิดผิวแดง ผิวแข็งๆหรือบางครั้งก็แตกทะลักออกนอกผิวหนังได้เหมือนกัน ส่วนการแก้ไขก็ยุ่งยาก ต้องตัดเอาเนื้อกล้ามเนื้อและสารซิลิโคนเหลวออก เรียกว่าขูดกันให้ราบเรียบ ผลที่ตามมาคือ คางเหี่ยว ปากเบี้ยว ปากเอียง ต้องเสียโฉมไปตลอดชีวิต
ส่วนสารสังเคราะห์อื่น ๆ ที่นำมาใช้ เช่น สารคอลลาเจน ทางการแพทย์ยอมรับให้ใช้ได้ แต่ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือสารที่ค้นพบใหม่พวกที่เรียกว่า ไฮยาลูโรนิกแอซิด, ไบโอพลาสติก ฯลฯ อย่างไรก็ตามทางการแพทย์เองก็ยังโต้เถียงกันอยู่ว่า สารเหล่านี้ปลอดภัยจริงหรือไม่ ที่สำคัญคือเมื่อฉีดเข้าไปแล้วหากไม่ต้องการแล้วจะขจัดออกได้อย่างไร ในกรณีที่มันสามารถย่อยสลายไปได้เองก็พอทำเนา แต่ถ้าเป็นสารที่คงอยู่ตลอดชีวิตนั้น ใครจะใช้ก็คิดหน้าคิดหลังให้ดีหน่อยนะครับ ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาก็ลำบาก โดยเฉพาะพวกสารไบโอพลาสติก

ทำคาง คางสวย  รพ ยันฮี  ติดต่อ สุดา ยันฮี0858395353

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง