เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

\"ศูนย์ดีท็อกซ์\" สวนล้างลำไส้ล้างพิษ รพ.ยันฮี ติดต่อ น้ำผึ้ง0894933594

 \
รูปที่ จาก รูป
 \
รูปที่ จาก รูป
 \
รูปที่ จาก รูป
 \
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1132 วันที่แล้ว
เวลา : 10.39 น.
ราคาสินค้า
800 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15198646
เลขที่ประกาศ KP-15198646
ติดต่อผู้ขาย
puengyanhee
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0894933594
ดูLine ID ผู้ขาย 0894933594
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

 • ชื่อผู้แจ้ง :
 • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
 • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

 • สินค้า

  ใหม่

"ศูนย์ดีท็อกซ์" สวนล้างลำไส้ล้างพิษ รพ.ยันฮี ติดต่อ น้ำผึ้ง0894933594

ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีตามแนวทางธรรมชาติบำบัด ดีท็อกซ์ หรือ การสวนล้างลำไส้ล้างพิษ (Toxin)" ที่เป็นบ่อเกิดของโรคต่าง ๆ อาทิ โรคผิวหนัง รอยเหี่ยวย่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดตีบตัน โรคเบาหวาน โรคไต โรคริดสีดวงทวาร โรคกระเพาะ อาการเบื่ออาหาร ท้องผูก กระทั่งอาการเครียด อ่อนเพลีย นอนไม่หลับ เป็นต้น
"ศูนย์ดีท็อกซ์" รพ.ยันฮี เปิดให้บริการ “สวนล้างลำไส้” เป็นการล้างพิษออกจากร่างกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี โดยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบันที่เรียกว่า “เครื่องล้างลำไส้ (COLONIC)" ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่คอยให้บริการและคำแนะนำอย่างถูกต้องตรงตามหลักวิชาการ ท่านจึงวางใจได้ทั้งในเรื่องของผลการรักษา ความสะอาด และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ประโยชน์ของการล้างลำไส้
1. ช่วยทำความสะอาดลำไส้
อุจจาระแบคทีเรียที่เป็นโทษต่อร่างกาย และสารพิษต่างๆจะถูกชะล้างออกไปซึ่งในระยะยาวร่างกายก็จะไม่เกิด การสะสมสารพิษเหล่านี้ เมื่อสารพิษเหล่านี้ถูกกำจัดออกไปลำไส้จะ สามารถทำงานได้ตามปกติ
2. เป็นการบริหารกล้ามเนื้อลำไส้
ของเสียที่ตกค้างมีผลทำให้ลำไส้อ่อนแอลงและทำหน้าที่ได้ไม่เต็มที่ การล้างลำไส้จึงเป็นการช่วยส่งเสริม กล้ามเนื้อลำไส้ให้ทำงานได้มากขึ้น โดยปกติลำไส้มีหน้าที่กำจัดของเสีย ก็อาจเป็นไปโดยไม่สมบูรณ์ กล้ามเนื้อลำไส้ที่แข็งแรงและทำงานได้ อย่างเป็นจังหวะจะช่วยทำให้การผลักดันของเสีย เช่น กากอาหารและ อุจจาระออกจากลำไส้ได้เร็วขึ้น และไม่เกิดสารตกค้างจนกลายเป็นพิษ
3. ทำให้ลำไส้มีขนาดปกติ
เมื่อลำไส้ทำงานอย่างผิดปกติ จะส่งผลให้โครงสร้างและขนาดลำไส้เปลี่ยนไป ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ตามมา การสวนล้างลำไส้ ช่วยให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนตัว ช่วยลดอาการบวมหรือโป่งพองของลำไส้ อันเนื่องมาจากการที่มีของเสียอุดตัน บริเวณนั้นทำให้ลำไส้มีรูปร่างปกติตามธรรมชาติ ซึ่งการรักษาทางยา หรือการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ อาจทำให้ลำไส้กลับคืนสู่รูปทรงปกติได้เพียงระยะสั้นเท่านั้น
4. กระตุ้นจุดตอบสนองของระบบ อวัยวะต่างๆในร่างกาย

อวัยวะทุกส่วนจะมีการทำงานเชื่อมต่อกับลำไส้ โดยจุดตอบสนอง การล้างลำไส้เป็นการช่วยกระตุ้นจุดที่ว่านี้ซึ่งจะส่งผลดีต่อร่างกายโดยรวม เช่น ตับ ถุงน้ำดี ตับอ่อน ไต ต่อมน้ำเหลืองและการหมุนเวียนของเลือด เป็นต้น
5. ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น
ร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำ 60 - 70% การสวน ล้างลำไส้ด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำเกลือแร่ ร่างกายโดยรวมจะสามารถดูดซึมน้ำเหล่านั้นไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆเพื่อให้ เซลล์เหล่านั้น ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมกับละลายและเจือจาง เมือกที่สะสมอยู่ในผนังลำไส้ให้ขับออกได้สะดวกขึ้น

ราคา.800 บาทต่อครั้ง ติดต่อ น้ำผึ้ง0894933594 รพ ยันฮี \ \ \ \

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง