เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

‎ข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์‬

‎ข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์‬
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 942 วันที่แล้ว
เวลา : 15.31 น.
ราคาสินค้า
1,260 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15177852
เลขที่ประกาศ KP-15177852
ติดต่อผู้ขาย
nujik
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 023309075
ดูLine ID ผู้ขาย atmamahome
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

‎ข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์‬ (150 กรัม / ถ้วย) 1 ลัง / 36 ถ้วย

ผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องอินทรีย์ พร้อมรับประทาน ที่ผลิตจากข้าวอินทรีย์ที่คัดสรร มาอย่างพิถีพิถัน สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิของห้องได้โดยไม่ต้องแช่เย็น

ข้าวไรซ์เบอร์รี เป็นข้าวสายพันธุ์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง จึงมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงผิวพรรณ‬ ‪‎ผม‬ ‪สายตา‬ และทำให้เกิดการสร้าง คอลลาเจน‬ ‪ช่วยลดริ้วรอยและชะลอความแก่‬ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ เช่น ‎โรคมะเร็ง‬ ‪โรคเบาหวาน‬ ‪‎โรคหัวใจและหลอดเลือด‬ ‪‎โรคความดันโลหิตสูง‬ และ‎โรคสมองเสื่อมได้‬

ข้าวไรซ์เบอร์รีทานได้ทุกเพศทุกวัย หากผู้สูงวัยรับประทานก็จะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยบำรุงสายตาและระบบประสาทต่าง ๆ

***นอกจากนี้ข้าวไรซ์เบอร์รียังสรรพคุณช่วยควบคุมน้ำตาลและควบคุมน้ำหนักได้ เหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวานและโรคอ้วนอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่เป็นโรคโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก หากรับประทานข้าวชนิดนี้เป็นประจำก็จะทำให้ได้ธาตุเหล็กซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อระบบเลือด และช่วยและบำรุงโลหิตและร่างกายให้แข็งแรง

สนใจสั่งซื้อสินค้าติดต่อได้ที่ : Tel.0-2330-9075-6
หรือแชทผ่าน : ID LINE : atmamahome

‎ข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์‬

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง