เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

เส้นเลือดขอด เส้นฝอยเพื่อเรียวขาที่สวยขึ้นติดต่อ สุดา 0858395353 สุดาคะ

เส้นเลือดขอด เส้นฝอยเพื่อเรียวขาที่สวยขึ้นติดต่อ สุดา 0858395353 สุดาคะ
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1243 วันที่แล้ว
เวลา : 09.53 น.
ราคาสินค้า
0 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15151449
เลขที่ประกาศ KP-15151449
ติดต่อผู้ขาย
pornsulove
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0858395353
ดูLine ID ผู้ขาย 0858395353
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

เส้นเลือดขอด…อุปสรรคความงามของเรียวขา
เส้นเลือดขอด...คงพอนึกภาพกันออกนะคะ ก็เจ้าเส้นเลือดที่ปูดเขียวคล้ำตามขาหรือแตกเป็นฝอยแบบใยแมงมุมนั่นล่ะค่ะ เส้นเลือดขอด เกิดจากความผิดปกติของลิ้น (Valve) เล็กๆ ในหลอดเลือดดำ ไม่สามารถสกัดกั้นการไหลย้อนของเลือดได้ จึงทำให้เลือดเกิดการคั่งอยู่ในหลอดเลือดส่วนปลายที่อยู่ใกล้ผิวหนัง ทำให้เห็นเป็นเส้นเลือดที่โป่งพองเป็นก้อน หรือเป็นเส้นเลือดฝอยแตกคล้ายแผนที่หรือใยแมงมุม ตำแหน่งที่พบบ่อยๆ คือ บริเวณน่อง, ขาพับ, โคนขา และบริเวณระหว่างตาตุ่มขึ้นไปถึงสะโพก ซึ่งลักษณะดังกล่าวนอกจากทำให้เรียวขาแลดูไม่สวยงามแล้ว ถ้าหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะเป็นมากขึ้นและอาจมีอาการเจ็บปวดตามมาได้
สาเหตุที่ทำให้เกิดเส้นเลือดขอดมีหลายประการ ตั้งแต่กรรมพันธุ์, วัยที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของลิ้นหลอดเลือดลดน้อยลง, การทำงานที่ต้องยืนหรือเดินนาน ๆ (เช่น พนักงานขายสินค้า, พนักงานเก็บค่าโดยสาร ฯลฯ), ความอ้วน, พฤติกรรมบางอย่างที่ทำให้เลือดหมุนเวียนได้ไม่สะดวก เช่น ชอบนั่งไขว่ห้าง, การใส่รองเท้าส้นสูง เป็นต้น แม้แต่เพศนี่ก็มีส่วน พบว่าเพศหญิงมีโอกาสเป็นมากกว่าเพศชาย ซึ่งเป็นผลมาจากฮอร์โมนเพศหญิงโดยตรงนั่นเอง
ปัจจุบันวงการแพทย์มีวิวัฒนาการใหม่ๆ ในการรักษาเส้นเลือดขอดโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งเป็นการรักษาที่ได้ผลดีทั้งกับเส้นเลือดดำที่แตกแขนงและที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เช่น การฉีดยาหรือน้ำเกลือเข้มข้นเข้าไปสร้างความตื่นตัวให้กับผนังเส้นเลือด ซึ่งจะส่งผลให้เส้นเลือดขอดหดตัวลงได้ วิธีนี้โดยทั่วไปจะใช้ในการรักษาเส้นเลือดขอดได้ทั้งบริเวณขา, แขน, มือ, ใบหน้า รวมถึงบริเวณลำตัว
สำหรับขั้นตอนการรักษาเส้นเลือดขอดด้วยการฉีดน้ำเกลือเข้มข้น แพทย์จะใช้เข็มขนาดเล็กมากฉีดน้ำเกลือเข้าไปในเส้นเลือดที่ขอดหรือบริเวณใกล้เคียงเพื่อให้เส้นเลือดขอดหดตัวลง หลังจากฉีดยาแล้วจะนวดคลึงเบาๆ ตลอดแนวของเส้นเลือดขอดเพื่อให้น้ำเกลือกระจายตัวได้ดี ในกรณีเส้นเลือดขอดมีขนาดค่อนข้างใหญ่ทำให้การรักษาโดยการฉีดน้ำเกลือไม่ได้ผล แพทย์จะเปลี่ยนไปใช้น้ำยาบางชนิดซึ่งจะให้ผลการรักษาที่ดีกว่าแต่ยังคงมีความปลอดภัยเช่นเดียวกับน้ำเกลือ การรักษาด้วยวิธีนี้ พบว่าส่วนใหญ่ (60%) ของเส้นเลือดขอดจะหายได้หลังการรักษาเพียง 1-2 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าจะเป็นมากหรือน้อยเพียงใด
ในกรณีเป็นเส้นเลือดขอดขนาดใหญ่แบบปูดโปนเขียวยื่นออกมา เรียกว่าเป็นเส้นเลือดขอดโป่งพองชัดเจน ไปหาหมอมักจะแนะนำให้เจาะหรือว่าตัดจุดเส้นเลือดขอดออก ขั้นตอนการรักษาก็โดยการใช้เข็มเจาะให้เป็นรูที่ผิวหนังจากนั้นแพทย์ก็จะใช้เครื่องมือพิเศษดูดเจาะเส้นเลือดขอดที่โป่งนูนออก แล้วปิดรูที่เจาะด้วยพลาสเตอร์ปิดแผลเล็กๆ พร้อมกับพันผ้ายืดให้กับบริเวณที่ทำ พักสักครู่ก็กลับบ้านได้แล้ว
นอกจากวิธีที่กล่าวมาข้างต้น ปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่เป็นทางเลือกได้อีก 2 ทาง สำหรับผู้ที่ไม่ชอบหรือกลัวการเจาะหรือผ่าตัด หนึ่งก็คือ การรักษาโดยใช้เลเซอร์ พูดถึงเลเซอร์คนมักจะคิดถึงพวกเลเซอร์ทำหน้าใสที่ฉายจากภายนอกเข้ามาที่ผิวหนัง แต่เลเซอร์รักษาเส้นเลือดขอดขนาดใหญ่ต้องสอดสายเลเซอร์เล็ก ๆ เข้าไปในเส้นเลือดขอด แล้วฉายเลเซอร์รักษาเส้นเลือดขอดถึงต้นตอภายใน เส้นเลือดขอดก็จะยุบหายได้ ระยะพักฟื้นสั้น ทำเสร็จสามารถเดินกลับบ้านได้เลยทีเดียว 2-3 วัน ก็เริ่มทำงานทำการกันได้แล้ว น่าสนใจไหม
อีกทางเลือกหนึ่งก็คือ การฉีดยารักษาเส้นเลือดขอดขนาดใหญ่โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งก็เป็นนวัตกรรมใหม่อีกทางหนึ่ง เพราะไม่ต้องนอน รพ. แค่มาฉีดยาแล้วก็กลับบ้าน ทำซ้ำอีก 2-3 ครั้ง เส้นเลือดขอดใหญ่ที่น่ากลัวก็ยุบหายลงได้ ไม่มีแผลเป็นด้วย วิธีนี้ก็น่าสนใจค่ะ
คนไม่รู้ก็ว่าจะหายได้ยังไงถ้าแค่ฉีดๆ แต่คนรู้ก็ต้องบอกว่าได้ผลดี และมีทำกันในต่างประเทศมานานแล้ว ทั้งนี้เพราะหมอไม่ได้คลำ ๆ ฉีด ๆ เฉพาะเส้นเลือดขอดที่มองเห็น แต่ตามฉีดเข้าเส้นเลือดขอดถึงต้นตอเลยโดยใช้ตาวิเศษ คือ เครื่องอัลตร้าซาวน์แทนตา ช่วยให้ฉีดได้เหมือนตาเห็นเลย นี่ล่ะประโยชน์ของเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ไม่ได้มีทำกันทั่วไป เพราะที่ที่จะรักษาแบบนี้ได้ ต้องมีเครื่องอัลตร้าซาวน์ใช้ด้วย
หากอยากให้ผลการรักษาดียิ่งขึ้น การปฏิบัติตัวหลังการรักษาก็เป็นสิ่งสำคัญ เป็นต้นว่า งดการยกของหนักหรือยืนนาน ๆ เป็นเวลา 3-7 วัน ควรใส่ผ้ายืดหรือซัพพอร์ทในบริเวณที่ทำการรักษาเพื่อประคองกล้ามเนื้อและเส้นเลือดบริเวณนั้น ส่วนระยะเวลาที่ใส่ขึ้นอยู่กับขนาดของเส้นเลือด ถ้าเป็นเส้นเลือดฝอยควรใส่อย่างน้อย 1-3 วัน แต่ถ้าเป็นขนาดกลาง (ขนาดเท่าไส้ปากกา) ควรใส่อย่างน้อย 7 วันขึ้นไป นอกจากนั้นควรออกกำลังกายด้วยการเดินทุกวันเพื่อกระตุ้นให้ยากระจายตัวอย่างมีประสิทธิภาพ และมาพบแพทย์ตามนัดเพื่อแพทย์จะได้ติดตามผลการรักษา
ทีนี้ก็คงรู้แล้วว่าการรักษาเส้นเลือดขอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด คุณผู้หญิงท่านใดอยากมีเรียวขาสวยเนียนเพื่อจะได้ก้าวย่างอย่างมั่นใจ ก็ไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงได้เลย นอกจากผลการรักษาจะน่าพึงพอใจแล้ว โอกาสเกิดผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ก็แทบไม่มี เช่นนี้แล้วก็เชื่อว่าเรียวขาเนียนสวยไม่น่าอยู่ไกลเกินเอื้อม


เส้นเลือดขอด เส้นฝอยเพื่อเรียวขาที่สวยขึ้นติดต่อ สุดา 0858395353 สุดาคะ

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง