เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

จัดฟัน ยันฮี ฟันที่สวยงาม ติดต่อ 0858395353 สุดายันฮีคะ

จัดฟัน ยันฮี  ฟันที่สวยงาม ติดต่อ 0858395353 สุดายันฮีคะ
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1188 วันที่แล้ว
เวลา : 09.42 น.
ราคาสินค้า
0 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15151439
เลขที่ประกาศ KP-15151439
ติดต่อผู้ขาย
pornsulove
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0858395353
ดูLine ID ผู้ขาย 0858395353
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

มา “จัดฟัน” กันเถอะ
คงยอมรับนะคะว่า...สมัยนี้ “การจัดฟัน” ดูจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้ว อาจเป็นเพราะสะดวก ไม่ยุ่งยาก เดินไปไหนมาไหนจึงมักเห็นวัยรุ่นยิ้มอวดเหล็กดัดฟัน บางทีมีสีสันสวยงามสะดุดตาเสียอีก
หลายท่านมักสงสัยว่า การจัดฟันเป็นเรื่องของการอยากแสดง “ความเท่” หรือเปล่า บ้างก็ว่าเป็นเรื่องไร้สาระที่วัยรุ่นอยากนำมาอวดกันในหมู่เพื่อนฝูงกระมัง และที่เห็นกันจนเกร่อก็เพราะเป็นแฟชั่นทำตาม ๆ กันเสียมากกว่า
ไม่อยากให้มองการจัดฟันไปในแง่ลบอย่างนั้นค่ะ เหตุที่พบบ่อยหมอว่าน่าจะเป็นเพราะทำได้สะดวก ไม่ยุ่งยากอย่างที่บอกประการหนึ่ง อีกประการก็คือ ใช่ว่าทุกคนจะโชคดีมีฟันที่เรียงเป็นระเบียบสวยงาม ยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่มีความผิดปกติของฟัน เช่น ฟันยื่น ฟันซ้อน ฟันเก ฟันห่าง หรือแม้แต่การสบฟันผิดปกติ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่เพียงทำให้เสียบุคลิกภาพ ขาดความมั่นใจในตนเองเท่านั้น บางท่านมีปัญหาในการทำความสะอาดช่องปาก ทำให้ฟันผุหรือเกิดโรคเหงือกตามมา หรืออาจเป็นอุปสรรคในการบดเคี้ยวอาหาร หรือมีโครงสร้างใบหน้าที่ผิดปกติ กระทั่งเรื่องที่หลายท่านคาดคิดไม่ถึง นั่นคือ ฟันที่ยื่นออกมามักจะเกิดอุบัติเหตุแตกหักได้ง่ายอีกด้วยค่ะ
แล้วทีนี้การจัดฟันสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกหรอกค่ะที่คนจะนิยมหันมาจัดฟันกันมากขึ้นจนดูเหมือนกลายเป็นแฟชั่น ส่วนว่าทำไปเพื่อความเท่หรือเอาไว้อวดเห็นจะไม่จริงแน่ อย่าลืมว่าการจัดฟันไม่ได้ทำกันวันสองวันก็แล้วเสร็จ ต้องอาศัยระยะเวลาและความอดทนนานพอสมควรกว่าที่ฟันจะเรียงเป็นระเบียบเข้าที่เข้าทาง แล้วจะมีใครยอมมาลงทุนถ้าไม่คุ้มค่าจริงไหมคะ
อ่านถึงบรรทัดนี้เชื่อว่าคงเปิดใจยอมรับการจัดฟันมากขึ้น ทีนี้ก็ลองสำรวจว่าตัวคุณเองกำลังประสบปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งที่จำเป็นต้องแก้ไขด้วยการจัดฟันหรือไม่ ถ้ามีแต่ไม่อนาทรร้อนใจก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าคิดว่าอยากแก้ไขให้ดีขึ้น (ที่กล่าวนี้มิได้หมายถึงในแง่ความสวยงามเพียงอย่างเดียว ควรมองไปถึงผลเสียที่จะตามมาในแง่มุมอื่นด้วย อาทิ สุขภาพของช่องปาก เป็นต้น) ก็สามารถมาพบทันตแพทย์ได้ทุกเมื่อค่ะ
โดยทั่วไป การจัดฟันมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ แบบแรกเป็นการจัดฟันแบบถอดได้ ซึ่งส่วนมากจะทำในเด็ก ส่วนแบบที่สองเป็นการจัดฟันแบบติดแน่น ซึ่งจะมีให้คนไข้เลือกได้ 3 ลักษณะ คือ อาจเลือกติดเครื่องมือที่เป็นโลหะทางด้านหน้าของฟัน แต่ถ้าไม่ชอบโลหะจะเปลี่ยนมาเป็นเครื่องมือที่เป็นเซรามิคหรือพลาสติกสีเหมือนฟันแทนก็ได้ค่ะ หรือบางท่านไม่อยากให้คนอื่นทราบว่าตนเองจัดฟันก็อาจติดเครื่องมือที่เป็นโลหะทางด้านในของฟันซึ่งมองไม่เห็นจากด้านหน้า คนไข้อยากได้แบบไหนคงต้องคุยรายละเอียดและข้อดี ข้อเสียกับทันตแพทย์เอาเองค่ะ
ก่อนจะติดเครื่องมือจัดฟัน ทันตแพทย์จะตรวจสภาพช่องปากและฟันโดยละเอียด ถ้ามีปัญหาจะได้แก้ไขให้เสร็จสิ้นไป เรื่องนี้เป็นสิ่งที่จำเป็น ฉะนั้น อย่าเพิ่งด่วนรำคาญเสียก่อน ส่วนขั้นตอนการจัดฟันจะเริ่มจากทันตแพทย์จะให้คนไข้พิมพ์ปาก เอกซเรย์ใบหน้าและฟันเพื่อบันทึกการสบฟัน ดูลักษณะของรากฟัน กระดูกรองรับรากฟันรวมไปถึงลักษณะโครงสร้างใบหน้า จากนั้นจึงจะนัดมาติดเครื่องมือจัดฟันก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ
หลังการติดเครื่องมือแล้ว แพทย์จะแนะนำวิธีการดูแลฟันและช่องปากอย่างละเอียด หน้าที่ของคนไข้ก็คือปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อให้สุขภาพของฟันดีและแข็งแรงคงทนถาวรตลอดไป ไม่ใช่ฟันเรียงสวยเป็นระเบียบแต่ต้องมาตามแก้ปัญหาตัวฟันหรือเหงือกอีก อย่างนี้เห็นทีจะไม่ค่อยถูกเรื่องนัก
โดยทั่วไป ทันตแพทย์จะนัดคนไข้มาปรับเครื่องมือจัดฟันเพื่อให้ฟันค่อย ๆ เคลื่อนเข้าในจุดที่ต้องการเดือนละ 1 ครั้ง และทำการขูดหินปูน ขัดฟันและเคลือบฟลูออไรด์ให้ด้วยทุก 6 เดือน คนไข้ต้องมาพบแพทย์ตามนัดอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ
เมื่อฟันของคุณเรียงตัวเป็นระเบียบสวยงาม ยิ้มทุก ๆ ครั้งก็คงเต็มไปด้วยความมั่นใจอย่าง

จัดฟัน ยันฮี  ฟันที่สวยงาม ติดต่อ 0858395353 สุดายันฮีคะ

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง