เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

กำจัดรักแร้ถาวร ยันฮี ขาวและเนียน ติดต่อ สุดา 0858395353

กำจัดรักแร้ถาวร ยันฮี ขาวและเนียน ติดต่อ สุดา 0858395353
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1245 วันที่แล้ว
เวลา : 15.26 น.
ราคาสินค้า
16,000 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15150198
เลขที่ประกาศ KP-15150198
ติดต่อผู้ขาย
pornsulove
กรุงเทพมหานคร
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 0858395353
ดูLine ID ผู้ขาย 0858395353
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

กำจัดขน...ที่ไม่น่าพิสมัย
แม้ว่า ‘ขน’ จะเป็นสิ่งที่มีมาตามธรรมชาติจนหลายท่านเห็นเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับผู้ที่รักสวยรักงามแล้วคงจะไม่เห็นด้วยเป็นแน่ เนื่องจากขนทำให้ผิวพรรณขาดความเนียนเรียบ ดูไม่เกลี้ยงเกลาสะอาดตา ยิ่งในรายที่มีขนดกรุงรังยิ่งแลดูไม่สวยงาม จนบั่นทอนความมั่นใจในตนเองได้
เมื่อ ‘ขน’ กลายเป็นปัญหา ผู้หญิงเราจึงพยายามหาวิธีการกำจัดขน ซึ่งบริเวณที่นิยมกำจัดมากที่สุด คือ รักแร้ รองลงมาคือ หน้าแข้ง ใบหน้า บริเวณบิกินี และเต้านม ตามลำดับ
วิธีการกำจัดขน มีให้เลือกทั้งแบบชั่วคราวและถาวร วิธีการแบบชั่วคราว เช่น การถอน การโกน การใช้แวกซ์ขี้ผึ้ง การใช้น้ำยากำจัดขน เป็นต้น ซึ่งวิธีต่างๆ เหล่านี้จะให้ผลไม่ถาวร บางคนอาจไม่ชอบเพราะต้องทำต่อเนื่องไปตลอด คนบางส่วนจึงหันมาเลือกวิธีการกำจัดขนแบบถาวรแทน ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้ขนไม่กลับขึ้นมาใหม่อีก ผิวจึงแลดูสวยงาม สะอาดเกลี้ยงเกลา และหากว่าการกำจัดขนแบบถาวรกระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง ผลข้างเคียงที่ไม่ต้องการ เช่น รอยแผลเป็นก็จะมีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมาก
วิธีการกำจัดขนแบบถาวรไม่ยุ่งยาก สามารถนัดทำได้ทันทีถ้าไม่เคยกำจัดขนด้วยตนเองวิธีใดมาก่อน แต่คนส่วนใหญ่มักจะกำจัดขนด้วยตนเองแบบชั่วคราววิธีใดวิธีหนึ่งมาก่อน ดังนั้น การเตรียมตัวก่อนทำจะต้องหยุดกำจัดขนด้วยตนเองไม่ว่าจะเป็นวิธีการใดก็ตามแล้วปล่อยให้ขนขึ้นตามธรรมชาติอย่างเต็มที่ระยะหนึ่งหรือนานที่สุดเท่าที่จะทนไหว เพราะโดยหลักการของการกำจัดขนถาวร แพทย์ควรจะเห็นขนอยู่ในรากก่อนจึงจะทำให้การกำจัดขนเกิดผลสูงสุด
ขั้นตอนการกำจัดขนแบบถาวร นิยมทำมีกัน 2 วิธี ดังนี้
วิธีแรก แพทย์จะใช้เข็มเล็ก ๆ สอดเข้าไปที่รูขุมขน หรือบางคนเรียกว่า จี้ไฟฟ้า หรือจี้ด้วยคลื่นวิทยุ แต่มีหลักการอย่างเดียวกันคือ การใช้ปฏิกิริยาทางเคมีหรือความร้อน หรือผสมผสานทั้ง 2 วิธีเข้าด้วยกันเพื่อทำลายรากขน โดยทั่วไปใช้การประคบเย็นเพื่อทำให้ชา ยกเว้นบางบริเวณอาจให้ยาชาทาหรือฉีดเสริม วิธีนี้สามารถใช้กำจัดขนถาวรได้ 100% แต่ต้องทำจำนวนครั้งมากพอ (ครั้งเดียวไม่หมดแน่นอน) ขนที่มีมาใหม่นั้นเป็นขนที่ซ่อนอยู่ไม่ได้โผล่ขึ้นมาทำให้กำจัดได้ไม่หมดในครั้งก่อน ส่วนขนเดิมที่ได้กำจัดออกไปแล้ว จะไม่ขึ้นมาใหม่อีก
วิธีที่สอง การใช้เลเซอร์กำจัดขน ซึ่งแพทย์จะใช้ครีมทาให้ชาก่อนทำ สามารถกำจัดขนได้บางส่วนแต่ไม่หมดไปถาวร อาจกำจัดได้เพียง 60-80% แม้ว่าจะทำซ้ำหลายครั้ง แต่มีข้อดีคือไม่เจ็บ ขนที่เหลือเส้นจะเล็กลง บางลง สีจางลง การงอกขึ้นมาใหม่จะช้าลง หลังกำจัดไปช่วงแรกๆ จะดูเหมือนไม่มีขนเหลืออยู่ ต่อมาจึงค่อยๆ มีขึ้นมาให้เห็นอีก
สำหรับเวลาที่ใช้ในการทำขึ้นกับวิธีการที่เลือกใช้ เช่น บริเวณรักแร้ ถ้าใช้เข็มจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในครั้งแรก แต่ในครั้งต่อมาจะเร็วขึ้นกว่าเดิม ถ้าใช้เลเซอร์จะใช้เวลาในการทำเพียง 10 นาทีเท่านั้น แต่ต้องใช้ครีมทาให้ชาก่อนลงมือทำประมาณ 1 ชั่วโมง เป็นต้น
ส่วนใหญ่แล้วเวลาที่ใช้ในการทำมักขึ้นกับตำแหน่งที่ต้องการกำจัดขน เนื่องจากแต่ละตำแหน่งมีความหนาแน่นของขนไม่เท่ากัน เช่น บริเวณรักแร้ หน้าแข้ง จะมีความหนาแน่นของขนประมาณ 65 เส้น/ตารางเซนติเมตร ขณะที่บริเวณใบหน้าจะมีความหนาแน่นประมาณ 500 เส้น/ตารางเซนติเมตร ดังนั้น เวลาในการกำจัดขนจึงแตกต่างกันไป เช่น บริเวณใบหน้า ถ้าใช้เลเซอร์กำจัดขนสามารถทำได้หมดในครั้งเดียว แต่ถ้าใช้เข็มอาจต้องแบ่งทำ 2-3 ครั้ง เพราะถ้าทำครั้งเดียวอาจเกิดอาการบวมขึ้นมาได้กรณีขนหนาแน่นมาก หรือบริเวณหน้าแข้ง สามารถทำได้หมดในครั้งเดียวแต่ต้องใช้ระยะเวลาในการทำนาน 2-4 ชม./คน
ในคนปรกติทั่วไป ภายหลังการกำจัดขนอาจมีตุ่มแดงๆ เล็กน้อยขึ้นมาประมาณ 1-2 วันแล้วจางหายไป ในบางรายอาจเกิดรอยช้ำจากการสอดเข็มหรือมีสะเก็ดแผลเล็กๆ ซึ่งจะหายไปในเวลา 1-2 วันเช่นเดียวกัน ผู้รับการรักษา

กำจัดรักแร้ถาวร ยันฮี ขาวและเนียน ติดต่อ สุดา 0858395353

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง