เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ศัลยกรรมเสริมสะโพก ซิลิโคนเสริมสะโพก โรงพยาบาลเลอลักษณ์

ประกาศหมดอายุ
ศัลยกรรมเสริมสะโพก ซิลิโคนเสริมสะโพก โรงพยาบาลเลอลักษณ์
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1041 วันที่แล้ว
เวลา : 20.43 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15149716
เลขที่ประกาศ KP-15149716
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

การผ่าตัดเสริมสะโพก เสริมก้น เป็นการเสริมรูปร่างของสะโพกและก้น ให้แลดูกลมกลึงสวยงามได้ขนาดพอเหมาะ มีเสน่ห์เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว ซึ่งการผ่าตัดเสริมสะโพก เสริมก้น เป็นที่นิยมในต่างประเทศ และปัจจุบันวิวัฒนาการเกี่ยวกับถุงซิลิโคน และเทคนิคการผ่าตัดได้พัฒนาขึ้น สามารถทำได้อย่างปลอดภัย และผลการรักษาเป็นที่หน้าพอใจสูง จึงทำให้เป็นที่นิยมของคนไทยมากขึ้น

ชนิดของถุงซิลิโคนที่ใช้เสริมสะโพก
ถุงซิลิโคนที่ใช้จะเป็นถุงซิลิโคนที่ใช้เฉพาะเสริมสะโพก เสริมก้นเท่านั้น ซึ่งมีความแข็งแรงและเหนียวกว่าวุ้นซิลิโคน เพราะเป็นซิลิโคนที่มีความดึงตัวสูงจึงไม่เสียรูปทรง ปลอดภัยและมีความคงทนสูงต่อแรงกดขณะนั่ง นอน ถุงซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมสะโพก เสริมก้น ยังได้รับการศึกษาและยอมรับในปัจจุบันว่า ไม่มีผลต่อสุขภาพ และการเสี่ยงต่อการเกิดโรงต่างๆ เช่น มะเร็ง โรคภูมิแพ้ หรือโรคข้ออักเสบ เป็นต้น อีกทั้งการเสริมสะโพก เสริมก้น ด้วยถุงซิลิโคนไม่ทำให้เกิดอันตรายหรือมีปัญหาแทรกซ้อนมากเหมือนการไปรับการฉีดซิลิโคน หรือสารเหลวอื่น ๆ ซึ่งพบว่ามีการไหลไปสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ขา หรือ ขาหนีบ เป็นต้น

ขั้นตอนการผ่าตัดเสริมสะโพก เสริมก้น
ผู้เข้ารับการผ่าตัดต้องงดน้ำและอาหารก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 6 ชั่วโมง เนื่องจากแพทย์จำเป็นต้องตรวจสุขภาพ เพื่อดูความพร้อมต่อการผ่าตัด และผู้เข้ารับการผ่าตัดต้องได้รับการดมยาขณะผ่าตัดเสริมสะโพก เสริมก้นด้วย โดยแพทย์จะผ่าบริเวณร่องก้น ทำให้มองเห็นไม่ชัดและการผ่าตัดจะเปิดแผลเพียงแผลเดียว สามารถใส่ถุงซิลิโคนเข้าทั้งด้านซ้ายและด้านขวาได้ จากนั้นแพทย์จะใส่ถุงซิลิโคน เข้าไปใต้กล้ามเนื้อก้นเมื่อทำครบทั้ง 2 ข้างและตรวจสอบความเรียบร้อยแล้วจึงเย็บปิดบาดแผลด้วยไหมเส้นเล็ก ๆ โดยใช้ระยะเวลาในการผ่าตัดประมาณ 1-2 ชั่วโมง

การดูแลหลังผ่าตัดเสริมสะโพก เสริมก้น
หลังผ่าตัดผู้เข้ารับการผ่าตัดจะได้พักที่ รพ. 3 วัน โดยพยาบาลจะทำความสะอาดแผลให้ตามคำแนะนำของแพทย์ในช่วง 3 วันแรกให้นอนคว่ำ เพื่อหลีกเลี่ยงการกดทับบริเวณแผล จากนั้น เริ่มนอนหงายหรือนั่งได้พอสมควร และคนไข้ต้องเข้ามาตัดไหมประมาณ 7-10 วันหลังผ่าตัด หลังผ่าตัดประมาณ 2-3 สัปดาห์ ผู้เข้ารับการผ่าตัดสามารถเดินหรือนั่งได้เต็มที่ตามปกติ

หากท่านต้องการข้อมูลการทำศัลยกรรมเพิ่มเติม โดยสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่
http://www.pinsale4u.com
Email : pin2418@gmail.com
Phone : 086-908-8798
Line ID : pinsale4u

ศัลยกรรมเสริมสะโพก ซิลิโคนเสริมสะโพก โรงพยาบาลเลอลักษณ์

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง