เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ทำรีแพร์เลเซอร์ ตกแต่งเลเบีย โรงพยาบาลเลอลักษณ์

ประกาศหมดอายุ
ทำรีแพร์เลเซอร์ ตกแต่งเลเบีย โรงพยาบาลเลอลักษณ์
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1098 วันที่แล้ว
เวลา : 20.38 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15149712
เลขที่ประกาศ KP-15149712
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

การทำรีแพร์ คือการช่วยให้ช่องคลอดที่หย่อนยานไม่ว่าจะเกิดจากการคลอดบุตรหลายคน การฉีกขาดของช่องคลอด หรือจากสาเหตุอื่นใด เมื่อผ่าตัดทำรีแพร์แล้ว ช่องคลอดก็จะสามารถกระชับกลับคืนสภาพดุจเดิมได้ การผ่าตัดทำรีแพร์เล็ก (P- REPAIR) เป็นการผ่าตัดเพื่อเย็บกระชับช่องคลอด เป็นการผ่าตัดเล็ก ซึ่งเป็นขั้นตอนการผ่าตัดที่ไม่ยุ่งยากมากนัก ใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 1 ชั่วโมง หลังผ่าตัดแล้วคนไข้สามารถกลับไปพักผ่อนที่บ้านได้

ขั้นตอนการผ่าตัดรีแพร์
คนไข้ควรมาทำหลังจากมีประจำเดือนแล้วไม่เกิน 1 สัปดาห์ และควรงดน้ำ-อาหารก่อนทำการผ่าตัดอย่างน้อย 6 ชั่วโมง โดยแพทย์จะใช้ยาชาฉีดบริเวณรอบๆ ช่องคลอดด้านนอก เพื่อไม่ให้คนไข้มีอาการเจ็บปวดในระหว่างการผ่าตัดและเย็บผนังผิวหนัง หลังจากนั้นแพทย์จะผ่าตัดตกแต่งผนังช่องคลอดส่วนล่าง พร้อมทั้งตัดย้ายผนังส่วนเกินของช่องคลอดออกแล้ว เย็บผนังเข้าหากันเพื่อทำให้ความหย่อนยานของผนังช่องคลอดหายไป ช่องคลอดจะมีความกระชับมากขึ้นกว่าเดิม

การผ่าตัดทำรีแพร์ อาจทำไปพร้อมกับการตกแต่งแคมเล็ก(เลเบีย)
ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อบริเวณปากช่องคลอดที่มีขนาดใหญ่มาก จนโผล่พ้นแคมใหญ่หรือแคมนอกออกมามากกว่าปกติ ทำให้เกิดการอักเสบได้ง่ายโดยเฉพาะในช่วงที่มีประจำเดือน และอาจมีอาการเจ็บปวดเวลาที่สวมกางเกงรัดรูปได้ ซึ่งวิธีการผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก(เลเบีย) แพทย์จะทำการผ่าตัดเฉพาะส่วนของแคมเล็กที่ยื่นเกินผิดปกติออกมา ตกแต่งให้มีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับขนาดปกติมากที่สุด และใช้ไหมละลายเย็บแผล ซึ่งจะมีผลดีคือ ไม่ต้องตัดไหมภายหลัง เนื่องจากเส้นไหมจะละลายไปเอง

เมื่อทำการผ่าตัดและตกแต่งเลเบียแล้ว สิ่งที่ควรปฏิบัติหลังจากที่ได้รับการผ่าตัดคือ ควรใส่ผ้าอนามัยในระยะ 2-3 วันแรก เนื่องจากอาจมีเลือดซึมออกมาจากแผลบ้างเล็กน้อย ผ้าอนามัยจะช่วยซึมซับเอาไว้
และควรทำความสะอาดบริเวณแผลโดยการนั่งแช่ก้นในน้ำอุ่นพอประมาณ ครั้งละ 5-10 นาที วันละ 2 ครั้ง ควรทำติดต่อกันประมาณ 7-14 วัน เพื่อให้แผลหายเร็วขึ้น และควรงดทำงานหนัก 2-3 สัปดาห์
และข้อสำคัญที่สุด ควรงดการมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 45 วันหลังจากผ่าตัด เพื่อให้แผลที่เย็บหายสนิทดีเสียก่อน

หากท่านต้องการข้อมูลการทำศัลยกรรมเพิ่มเติม โดยสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่
http://www.pinsale4u.com
Email : pin2418@gmail.com
Phone : 086-908-8798
Line ID : pinsale4u

ทำรีแพร์เลเซอร์ ตกแต่งเลเบีย โรงพยาบาลเลอลักษณ์

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง