เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

Organic Riceberry

ประกาศหมดอายุ
Organic Riceberry
รูปที่ จาก รูป
Organic Riceberry
รูปที่ จาก รูป
Organic Riceberry
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1127 วันที่แล้ว
เวลา : 06.37 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15134409
เลขที่ประกาศ KP-15134409
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ภารินไรซ์เบอรรี่ปลูกด้วยรักปักด้วยใจ จำหน่ายข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่Organicปลอดสารพิษจากฟาร์มเราถึงสุขภาพคุณรับรองคุณภาพโดยกรมการข้าวและOrganic Thailandสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือสอบถาม
จำหน่ายข้าวกล้องRiceberry 100%Organic กก.ละ120บาทเป็นข้าวหอมมะลิสายพันธ์ใหม่ระหว่างข้าวสีนิลกับช้าวขาวดอกมะลิ105 ซึ่งต้องปลูดในพื้นที่ภูมิประเทศและภูมิอากาศที่เหมาะสม จะอยู่ในเขตภาคเหนือของประเทศเพื่อให้ได้ข้าวที่มีคุณสมบัติที่ดี เมล็ดยาว สีม่วงเข้ม ซึ่งเมื่อหุงแล้วจะมีความนุ่มและหอมมากคุณสมบัติเด่น มรสารต้านอนุมูลอิสระ โอเมก้า-3เบต้าแคโรทีน แกมมาโอไรซานอล วิตามินอี วิตามินบี1 โฟเลต แทนนิน ธาตุสังกะสี และ ธาตุเหล็ก


ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ข้าวเพื่อสุขภาพ

ข้าวไรซ์เบอรี่ ได้มาจากการผสมข้ามพันธุ์ระหว่างข้าวเจ้า หอมนิลกับข้าวขาว ดอกมะลิ 105 จากการพัฒนาพันธุ์ข้าวพิเศษ โดยศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อให้ได้ เมล็ดพันธุ์ที่มีคุณภาพดี และให้ประโยชน์สูง สุดแก่ผู้บริโภค เมล็ด พันธุ์ที่ได้จะถูกแจกจ่ายให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ เป็นผู้ ปลูกและดูแลรักษา ซึ่งต้องอยู่ในพื้นที่ภูมิประเทศและภูมิอากาศที่ เหมาะสม โดยส่วนมากจะอยู่ในเขตภาคเหนือของประเทศไทย เพื่อ ให้ได้ข้าวที่มีคุณสมบัติดี ครบถ้วนตามลักษณะพันธุ์ ทำให้ได้ข้าว ไรซ์เบอรี่เมล็ดเรียวยาว สีม่วงเข้ม มีกลิ่น หอมมะลิ น่ารับประทาน และผลิตออกมาเป็น “Rice for Health” ข้าว กล้อง ไรซ์เบอรี่ ข้าวเพื่อสุขภาพ จากกลุ่มบริษัทชัยโย เอเอ
ประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ
คุณสมบัติเด่นทางด้านโภชนาการของข้าวไรซ์เบอรี่ คือมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ได้แก่ เบต้าแคโรทีน แกมมาโอไรซานอล วิตามินอี แทนนิน สังกะสี โฟเลตสูง มีดัชนีน้ำตาลต่ำ-ปานกลาง ซึ่งจากคุณสมบัติข้อนี้ นอกจากจะใช้รับประทานเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรค

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือสอบถามรายละเอียดติดต่อภาสมบูรณ์ฟาร์ม
0979187711 0988957014
Line ID:Tui.Parinn
https://www.facebook.com/riceberrytheorganicrice

Organic RiceberryOrganic RiceberryOrganic Riceberry

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง