เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

วิธีดับกลิ่น เท้าเหม็น ต้องใส่ถุงเท้าดับกลิ่นฟูจิ ทำจากหินลาวา www.fujilava.com

ประกาศหมดอายุ
วิธีดับกลิ่น เท้าเหม็น ต้องใส่ถุงเท้าดับกลิ่นฟูจิ ทำจากหินลาวา www.fujilava.com
รูปที่ จาก รูป
วิธีดับกลิ่น เท้าเหม็น ต้องใส่ถุงเท้าดับกลิ่นฟูจิ ทำจากหินลาวา www.fujilava.com
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1253 วันที่แล้ว
เวลา : 16.34 น.
ราคาสินค้า
ประกาศหมดอายุ
ค่าจัดส่ง : ประกาศหมดอายุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15115802
เลขที่ประกาศ KP-15115802
ติดต่อผู้ขาย
ประกาศหมดอายุ
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

ถุงเท้าดับกลิ่นเท้าเหม็นมาก เหงื่อออกเท้ามาก ปัญหาเท้าเหม็นมาก เหงื่อออกเท้ามาก ดับกลิ่นเท้าเหม็นมากหมดไป แบบไม่ยุ่งยากถุงเท้าฟูจิลาวามีส่วนผสมของหินลาวาภูเขาไฟ โดยนำหินลาวาจากธรรมชาติแท้ สกัดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย แล้วนำผงหินลาวาที่สกัดมาผสมในเส้นใยผ้าคุณภาพดี ทำให้เส้นด้ายมีส่วนผสมของหินลาวา แล้วนำมาทอเป็นถุงเท้าที่มาส่วนผสมของหินลาวา ทำให้ถุงเท้ามีคุณสมบัติเฉพาะ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกเท้า เท้าเหม็นอับ ระหว่างวัน ไปเรียน ไปทำงาน เดินทางหรือออกกำลังกาย เมื่อใส่ถุงเท้าลาวาจะทำให้ ไม่รู้สึกว่าเท้าเปียก ไม่มีกลิ่นเท้าเหม็น ผื่นคันหายไปและทำให้เท้านุ่มขึ้นอีกด้วยแบบไม่ยุ่งยาก สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ได้ผลจริง.. www.fujilava.com

วิธีดับกลิ่น เท้าเหม็น ต้องใส่ถุงเท้าดับกลิ่นฟูจิ ทำจากหินลาวา www.fujilava.comวิธีดับกลิ่น เท้าเหม็น ต้องใส่ถุงเท้าดับกลิ่นฟูจิ ทำจากหินลาวา www.fujilava.com

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง