เรียน ท่านสมาชิก Kapook Market,
เพื่อเป็นการปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านสมาชิกในยุคนี้ให้มากยิ่งขึ้น บริการ Kapook Market ในรูปแบบเดิมนี้ จะขอยุติการให้บริการรับข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ท่านที่ลงประกาศไว้แล้วยังคงสามารถคงประกาศเดิมไว้ได้ต่อไป และเราจะแจ้งความคืบหน้าในการให้บริการใหม่ให้ท่านทราบต่อไปทางอีเมล์

กระปุกมาร์เกต

แผนผังเว็บไซต์

ถูกใจกว่า ทัวร์กระบี่ 1 วัน ทัวร์เกาะสิมิลัน ฟรี ฟรี

ถูกใจกว่า ทัวร์กระบี่ 1 วัน ทัวร์เกาะสิมิลัน ฟรี ฟรี
รูปที่ จาก รูป
โพสต์เมื่อ : 1142 วันที่แล้ว
เวลา : 00.17 น.
ราคาสินค้า
2,790 บาท
ค่าจัดส่ง : ไม่ระบุ
สแกน QR CODE เปิดหน้าสินค้าในมือถือได้ทันที
KP-15113282
เลขที่ประกาศ KP-15113282
ติดต่อผู้ขาย
kbvtour
ชื่อ : krabitour
สกุล : Krabi
ดูเบอร์โทรศัพท์ผู้ขาย 081 978 4858
ดูLine ID ผู้ขาย krabitour
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
แจ้งเรื่อง :
สินค้าผิดกฏหมาย
หลอกลวง ⁄ มิจฉาชีพ
ประกาศซ้ำซ้อน ⁄ เป็นspam
แจ้งเหตุอื่นๆ

ข้อความ :

  • ชื่อผู้แจ้ง :
  • โทรศัพท์ผู้แจ้ง :
  • อีเมล์ผู้แจ้ง :


กำลังส่งข้อมูล

  • สินค้า

    ใหม่

แพ็คเกจทัวร์ ราคาถูก สนใจทัวร์กระบี่ 1 วัน ไปเที่ยวทัวร์เกาะสิมิลัน ไปกับเรา Krabi-Tour ยินดีพาท่าน ทัวร์เกาะสิมิลัน ออกเดินทางโดยเรือเร็ว ชมวิวทะเล ไปฮันนีมูน เบย์ เป็นสถานที่ดำน้ำดูปะการัง อันสวยงาม ท่านสามารถลงไปดำน้ำพร้อมเสื้อชูชีพ หน้ากากดำน้ำ เราจัดเตรียมไว้ให้ฟรี ได้เลย พร้อมไกด์ผู้ชำนาญงานไว้คอยช่วยเหลือดูแลด้วยคะ ไปต่อที่อ่าวหน้าเกาะเมี่ยง ที่นี่สามารถดำน้ำได้เช่นกัน หรือ เดินเล่นบนหาดทรายขาวๆ ไปถ่ายรูปกับจุดชมวิวสวยๆคะ และพักทานอาหารที่ริมหาด ที่ krabi-tour จัดเตรียมไว้ให้ หลังจากพัก ช่วงบ่าย ทัวร์กระบี่ พาไป ทัวร์เกาะสิมิลัน นำท่านไปต่อที่ คริสต์มาสพอยท์ที่เกาะบางู และ เดินทางถึงโดนัลดัคเบย์ (Donald Duck Bay) ท่านจะได้พบกับการพักผ่อนแบบชิวๆเดินชมวิวทะเลสวยๆ นั่งเล่นบนชายหาดขาว เล่นน้ำทะเลชมปะการัง ไปถ่ายรูป จุดชมวิวบนหินเรือใบสัญลักษณ์ของหมู่เกาะสิมิลัน ตลอดการเดินทาง มีไกด์ไว้คอยแนะนำช่วยเหลือ อยู่ตลอดคะ ทัวร์กระบี่ ดูแลเป็นกันเอง http://www.krabi-tour.com ทัวร์กระบี่ พาไป ทัวร์เกาะสิมิลัน Email: info@Krabi-tour.com
ติดต่อ จองทัวร์กระบี่ ราคาพิเศษ โทร 081 978 4858, 075 650 888
คุยกันผ่าน Line ID: krabitour

ถูกใจกว่า ทัวร์กระบี่ 1 วัน ทัวร์เกาะสิมิลัน ฟรี ฟรี

Kapook Market เป็นบริการสำหรับสมาชิกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ Kapook.com เพื่อเป็นตัวกลางสำหรับการซื้อ-ขายสินค้า โดยสมาชิก เท่านั้น
ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรง